LÃI SUẤT CHO VAY MUA Ô TÔ NGÂN HÀNG NÀO TỐT NHẤT NĂM 2017 ?

LÃI SUẤT CHO VAY MUA Ô TÔ NGÂN HÀNG NÀO TỐT NHẤT NĂM 2017 ?

Hiện nay, để thu hút khách hàng vay vốn, nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính liên tục cạnh tranh bằng các chương trình cho vay ưu đãi với lãi suất rất hấp dẫn, chính vì vậy việc lựa chọn của khách hàng trở nên khó khăn hơn khi phân tích các chương trình khuyến mãi này, đâu là nhóm ngân hàng cho vay mua ô tô lãi suất thấp nhất. trong năm 2017?

1. Lãi suất siêu tốt từ Shinhanbank dành cho khách hàng có thu nhập khá, mua xe mới:

Shinhanbank đưa ra chương trình lãi suất siêu ưu đãi cho vay mua xe mới của Toyota, Thaco, Suzuki, Ford chỉ từ 6,99% / năm và 7,49% / năm cho các dòng xe khác.

Tại Shinhanbank, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn một trong hai cách tính lãi suất phù hợp với nhu cầu của mình:

Lựa chọn 1: Lãi suất 7.49% / năm, cố định trong năm đầu tiên

Phương án 2: Lãi suất 8,5% / năm, cố định trong 3 năm đầu

Trong bối cảnh rất ít gói vay với lãi suất cố định dài như vậy (thông thường các gói vay trên thị trường chỉ cố định trong 1-2 năm đầu, sau đó thả nổi với lãi suất bình quân lên tới 11%), gói vay mua ô tô. tại Shinhanbank là một lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, do có nhiều ưu đãi tốt nên Shinhanbank cũng yêu cầu khách hàng vay một số yêu cầu nhất định như khách hàng có thu nhập khá trở lên, dễ dàng chứng minh tài chính và phải mua xe mới.

Với các gói vay có thời hạn vay ưu đãi 6 tháng, Top 4 ngân hàng dưới đây bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Nhiều lựa chọn hơn với 2 gói vay mua ô tô từ Shinhanbank

Lãi suất ngân hàng thu hút

Lãi suất hấp dẫn từ các gói ưu đãi giúp khách hàng sớm sở hữu được chiếc xe mong muốn

2. Sở hữu ngay 4 bánh trong vòng 4 giờ tại PVcombank với gói vay mua xe chiết khấu 6,8%

Tại PVcomBank, các thủ tục sẽ được giải quyết rất nhanh chóng, khách hàng có thể nhận xe ngay. Ngoài ra, hạn mức vay có thể lên đến 4 tỷ đồng. PVcombank là một trong những ngân hàng tỷ đô sở hữu gói vay mua ô tô ưu đãi nhất hiện nay, lãi suất ưu đãi 6,8% / năm với thời gian ưu đãi trong 6 tháng.

Xem thêm: Sở hữu “4 bánh” với lãi suất ưu đãi chỉ 6,8% từ PVcombank

3. Ưu đãi hỗ trợ đặc biệt cho xe ô tô cũ lãi suất 7.49% / năm tại Techcombank

Chỉ với 5 triệu đồng / tháng, khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc ô tô mơ ước với gói vay mua ô tô cũ của Techcombank. Ngân hàng Techcombank chấp nhận cho vay mua ô tô cũ đã sử dụng đến 8 năm, thời gian vay lên đến 72 tháng (6 năm) và lãi suất ưu đãi từ 7,49% / năm trong 6 tháng đầu.

Xem thêm: Techcombank – ngân hàng hỗ trợ vay mua ô tô cũ tốt nhất hiện nay

4. Vay mua ô tô lên đến 8 năm với gói vay ưu đãi 7.8% / năm từ VPBank

Ngân hàng VP Bank có sản phẩm cho vay mua xe lên đến 100% giá trị xe với thời gian vay lên đến 96 tháng (8 năm). Với mức vay và thời hạn vay hấp dẫn này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn VP Bank là địa chỉ tin cậy. Ngoài ra, thủ tục và thời gian hoàn thiện hồ sơ của VP Bank cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: Vay mua ô tô lên đến 100% giá trị xe tại VPBank

Mọi thắc mắc về mọi thông tin gói vay của các ngân hàng, bạn có thể liên hệ hotline của Topbank.vn: (04) 3 7822 888 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

cho vay mua xe

TH (Tin tổng hợp)

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *