Lãi Suất Vay Thấu Chi BIDV Bao Nhiêu? Vay Theo Hình Thức Nào?

Lãi Suất Vay Thấu Chi BIDV Bao Nhiêu? Vay Theo Hình Thức Nào?

Khoản vay thấu chi BIDV Lãi suất là gì và lãi suất bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều người, vì vậy chúng tôi xin đưa ra thông tin về hình thức vay này để các bạn tham khảo.

Thấu chi BIDV là gì?

Thấu chi khoản vay của BIDV là hình thức ngân hàng BIDV cho phép khách hàng chi tiêu vượt quá số tiền thực có trong tài khoản và tính lãi vay trên số tiền mà khách hàng chi tiêu vượt hạn mức đó. Và để giúp bạn hiểu hơn về hình thức, hạn mức cũng như lãi suất của hình thức vay này chúng ta cùng đi vào bài viết dưới đây nhé.

Vay thấu chi BIDV là gì?
Vay thấu chi BIDV là gì?

Ưu điểm của Khoản vay thấu chi BIDV

Thấu chi ngân hàng BIDV hiện đang là hình thức vay vốn linh hoạt của ngân hàng BIDV nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, trang trải chi phí sinh hoạt của người dùng cá nhân hoặc hoạt động đầu tư kinh doanh của doanh nghiệp. Hình thức khoản vay thấu chi Hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

 • Thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt rất nhanh chóng: Khách hàng không cần chuẩn bị nhiều hồ sơ phức tạp mà thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay rất nhanh chóng.
 • Không cần tài sản đảm bảo: Khách hàng không cần thế chấp tài sản hay bảng lương báo cáo ngân hàng mà vẫn được phê duyệt thấu chi dễ dàng.
 • Hình thức nhận tiền đa dạng: Người vay không phải đến phòng giao dịch của BIDV để nhận tiền mà có thể rút tiền mặt hoặc chuyển khoản tại tất cả các quầy giao dịch, ATM / POS (24/7) của các ngân hàng khác tham gia hệ thống như Banknet, Smartlink, VNBC.
 • Phương thức trả nợ linh hoạt và lãi suất thấp: Tiền gốc sẽ được trả tự động ngay khi tài khoản tiền gửi của khách hàng có phát sinh giao dịch tín dụng và trả lãi một lần vào ngày 27 hàng tháng.

Các hình thức cho vay trả chậm của ngân hàng đối với BIDV

Ngân hàng BIDV có 3 hình thức cho vay thấu chi khác nhau nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu vay vốn cũng như đặc điểm của từng đối tượng vay khác nhau, cụ thể như sau.

Thấu chi Không cần bất động sản

Với hình thức thấu chi này, khách hàng sẽ có thể chi tiêu nhiều hơn số tiền bạn có trong tài khoản với hạn mức tạm ứng tại bất kỳ thời điểm nào trong thời hạn mà không cần phải có bất kỳ tài sản đảm bảo nào. .

Khách hàng sẽ không phải trả lãi nếu không sử dụng vượt quá số tiền trong tài khoản hoặc đã sử dụng nhưng trả lại ngay trong ngày. Thời hạn sử dụng của Khoản vay thấu chi không tài sản đảm bảo của BIDV từ 03 đến 12 tháng, có thể gia hạn nếu khách hàng muốn tiếp tục sử dụng mà không cần phải cung cấp lại hồ sơ.

Các hình thức cho vay thấu chi của BIDV
Các hình thức cho vay thấu chi của BIDV

Thấu chi Tiền gửi thanh toán

Đây là biểu mẫu cho cho vay trả góp rằng khách hàng có thể sử dụng tài sản để thế chấp cho khoản vay. Lãi suất sẽ được thỏa thuận và sau đó sẽ được quy định trong hợp đồng. Tiền lãi sẽ được tính hàng ngày trên số ngày thấu chi thực tế và cố định trong suốt thời hạn của hạn mức.

Thấu chi kinh doanh

Hình thức thấu chi này được áp dụng cho các doanh nghiệp đang cần vốn lưu động để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Nếu doanh nghiệp không có tài sản đảm bảo, doanh nghiệp cần đảm bảo các điều kiện hoặc tiêu chí của BIDV thì mới được chấp thuận hồ sơ vay thấu chi này.

Hạn mức cho vay thấu chi Ngân hàng BIDV

Tùy thuộc vào hình thức vay thấu chi mà khách hàng lựa chọn, ngân hàng sẽ đưa ra hạn mức tối đa mà khách hàng có thể chi vượt mức khi số dư tài khoản bằng 0, cụ thể như sau.

 • Hạn mức thấu chi BIDV không có tài sản đặc biệt: Bằng thu nhập bình quân 5 tháng của khách hàng, tối đa có thể lên đến 100 triệu.
 • Hạn mức thấu chi tiền gửi thanh toán: Bằng thu nhập bình quân 3 tháng của khách hàng và không quá 50 triệu đồng.
 • Hạn mức thấu chi kinh doanh: lên đến 5 tỷ đồng. Trường hợp có nhu cầu thấu chi trên 5 tỷ đồng, BIDV sẽ xem xét nếu đáp ứng thêm một số điều kiện bổ sung khác.

Thời hạn vay thấu chi tại ngân hàng BIDV tối đa trong vòng 12 tháng đối với khách hàng được cấp hạn mức lần đầu và tối đa trong vòng 36 tháng đối với khách hàng đủ điều kiện được ngân hàng tự động gia hạn.

Thấu chi hạn mức cho vay
Thấu chi hạn mức cho vay

Lãi suất thấu chi BIDV

Mức lãi suất và phí hạn mức hợp lý của hình thức vay thấu chi BIDV tương đối thấp, chỉ từ 17-20% / năm và tính theo dư nợ giảm dần. Lãi suất chính xác phụ thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường. Phí trả chậm sẽ là 150% lãi vay / lãi chậm trả.

Ngoài ra, lãi suất có thể do khách hàng và BIDV thỏa thuận, cố định trong thời hạn của hạn mức và phát sinh khi thấu chi. Lãi suất được xác định dựa trên lãi suất cơ bản đối với khoản vay ngắn hạn thông thường hoặc lãi suất cho vay 6 tháng hoặc 12 tháng. Tiền lãi được tính hàng ngày dựa trên tổng số ngày thấu chi thực tế.

Xem thêm: Lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV

Điều kiện cho vay thấu chi của BIDV

Để tham gia vay thấu chi tại ngân hàng BIDV, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 đến 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam. Riêng đối với khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù như quân nhân chuyên nghiệp, quân nhân, sĩ quan, giáo sư… có độ tuổi phù hợp với độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật.
 • Người có hộ khẩu thường trú / tạm trú cùng tỉnh / thành phố với Chi nhánh BIDV cho vay. Hoặc thường xuyên công tác tại tỉnh / thành phố chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn lân cận chi nhánh cho vay.
 • Có thu nhập thường xuyên và ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ trong thời hạn vay.

Thủ tục cho vay trả chậm ngân hàng

Khách hàng đáp ứng các điều kiện trên vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau để được vay thấu chi tại BIDV:

 • Đơn vay vốn theo mẫu của BIDV.
 • Bản sao CMND / CCCD / Hộ chiếu / Thẻ căn cước của sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam.
 • Bản sao hộ khẩu thường trú / tạm trú và có công chứng của cơ quan có thẩm quyền.
 • Bản sao hợp đồng lao động / quyết định biên chế hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như quyết định chuyển công tác, quyết định chuyển ngạch công chức …
 • Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất hoặc bảng lương đối với khách hàng không nhận lương qua tài khoản BIDV.

Kết luận

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn cũng hiểu được Khoản vay thấu chi của BIDB Là gì và thông tin liên quan đến hình thức vay này. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào muốn được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này.

Tham khảo thông tin: vaytinchapnganhang.org

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Tham khảo: banktop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *