Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ MbBank mới nhất 2021

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ MbBank mới nhất 2021

Vay thế chấp sổ đỏ MBBank với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 8,2% / năm, thời hạn vay tối đa lên đến 20 năm, hạn mức vay 90% giá trị tài sản đảm bảo.

MBBank từ lâu đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP uy tín, có nhiều sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng. Vì vậy, đây cũng là một sự lựa chọn tốt khi bạn cần Vay thế chấp sổ đỏ.

Bài viết hôm nay Vay tiền Online sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay thế chấp sổ đỏ tại MBBank để có thêm thông tin trong việc đưa ra quyết định của mình.

Về MBBank

MBBank Tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Quân đội, tên tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank. Đây là ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

MBBank được thành lập vào ngày 4/11/1994, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, MBBank đã đồng thời khẳng định vị thế vững chắc của mình trong nhóm 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. tạo được uy tín lớn đối với khách hàng trên cả nước với các sản phẩm cho vay đa dạng, hỗ trợ tối ưu nhu cầu của khách hàng vay vốn, trong đó vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng MBBank cũng là một hình thức vô cùng phổ biến với nhiều ưu đãi.

Vay thế chấp sổ đỏ MBBank là sản phẩm cho vay có thế chấp sổ đỏ của khách hàng (hoặc bên thứ 3) do MBBank cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Sổ đỏ là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu đối với đất và tài sản gắn liền với đất, khi thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng thì bạn vẫn có thể sử dụng đất và tài sản trên đất để ở hoặc kinh doanh.

Ưu điểm khi vay thế chấp sổ đỏ MBBank

Khi vay thế chấp sổ đỏ tại MBBank, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Ngân hàng MB có thể hỗ trợ đến 90% nhu cầu vay của khách hàng.
 • Thời hạn vay và trả nợ kéo dài đến 20 năm nhằm giảm bớt gánh nặng trả nợ ngân hàng.
 • Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh nhất chỉ 1-2 ngày làm việc cho vay với thủ tục tương đối đơn giản.
 • Khách hàng được ân hạn nợ gốc tối đa 12 tháng.
 • Phương thức trả nợ linh hoạt: Trả nợ định kỳ / đóng theo định kỳ; Lãi trả định kỳ hoặc cuối kỳ theo niên kim cố định / dư nợ gốc / dư nợ giảm dần

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ MBBank

Với hình thức vay tín chấp ngân hàng MBBank, khách hàng được vay với lãi suất thấp và hạn mức tương đối cao cho các mục đích vay như: vay mua nhà đất, vay mua căn hộ chung cư, vay kinh doanh. Cho vay xây dựng, sửa chữa nhà… Tùy từng sản phẩm khác nhau mà lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại MBBank sẽ khác nhau.

Dưới đây là bảng lãi suất cho một số mục đích vay mà khách hàng thường được khuyến khích vay thế chấp bằng sổ đỏ để có thể được ưu đãi tốt nhất:

Cho vay mua nhà Cho vay xây sửa nhà Cho vay kinh doanh Cho vay sản xuất nông nghiệp (nông dân trồng lúa)
Lãi suất Từ 8,4% / năm Từ 8,4% / năm Từ 8,2% / năm Từ 8% / năm
Cấp độ Lên đến 80% nhu cầu tài chính Lên đến 80% nhu cầu tài chính Lên đến 90% yêu cầu vốn Lên đến 80% yêu cầu vốn
Kỳ hạn 20 năm 15 năm 15 năm 10 năm

Lãi suất ưu đãi khi vay thế chấp sổ đỏ tại MBBank khoảng 7% – 8% / năm. Khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất thả nổi trên thị trường dao động ở mức 10% – 12% / năm tùy thời điểm.

Lãi suất ưu đãi là lãi suất ngân hàng thường ấn định cho người vay trong một khoảng thời gian, sau thời gian đó bạn sẽ phải trả lãi suất thả nổi.

Ghi chú: Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thị trường và thời điểm. Mọi thông tin chi tiết về lãi suất cũng như các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng hoặc yêu cầu tư vấn, bạn liên hệ trực tiếp hotline chăm sóc khách hàng hoặc đến chi nhánh gần nhất để được giải đáp.

Điều kiện vay tín chấp MBBank

 • Có đủ năng lực hành vi dân sự và năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Đủ 18 tuổi đến không quá 70 tuổi tại thời điểm chấm dứt khoản vay;
 • Có hộ khẩu / sổ tạm trú (KT3) tại tỉnh / thành phố nơi ngân hàng đặt trụ sở chính;
 • Có đủ khả năng tài chính để đảm bảo nguồn trả nợ khoản vay;
 • Khách hàng có tài sản thế chấp và tài sản thế chấp phải phù hợp.
 • Đáp ứng các quy định và điều kiện vay khác của MBBank.

Thủ tục hồ sơ

 • Đơn vay vốn kiêm cam kết trả nợ (theo mẫu của ngân hàng MB);
 • CMND / hộ chiếu, sổ hộ khẩu / sổ tạm trú (KT3), đăng ký kết hôn / giấy xác nhận tình trạng hôn nhân;
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay: Giấy tờ liên quan đến việc mua bất động sản, nhà ở dự án; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, phương án kinh doanh / dự án đầu tư …
 • Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ;
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp: Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản …
 • Các giấy tờ khác theo quy định của MBBank

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ MBBank

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại MBBank sẽ trải qua 4 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Đến ngân hàng để thảo luận trực tiếp về nhu cầu vay của bạn. Tại đây nhân viên tín dụng sẽ trao đổi, chào bán sản phẩm, yêu cầu chuẩn bị hồ sơ phù hợp với nhu cầu và mục đích vay của bạn.
 • Bước 2: Soạn thảo hồ sơ, cung cấp thông tin khách hàng bao gồm: thông tin doanh nghiệp và thông tin cá nhân của khách hàng vay vốn; mục đích vay của bạn; thời hạn và số tiền vay mong muốn; thông tin tài sản thế chấp.
 • Bước 3: Ngân hàng nhận hồ sơ, kiểm tra và xác minh thông tin
 • Bước 4: Phê duyệt đơn đăng ký sau khi đã đánh giá thông tin

Trên đây là một số thông tin về hình thức vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng MBBank. Quý khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp MB bank hoặc cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Vay tiền Online để được hỗ trợ.

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Credit: vaytienonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *