Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ABBank cập nhật mới nhất 2021

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ABBank cập nhật mới nhất 2021

Vay thế chấp sổ đỏ ABBank với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ 7% / năm, thời gian vay tối đa lên đến 20 năm, mức vay tối đa lên đến 85% giá trị tài sản cùng nhiều chương trình ưu đãi. đãi ngộ khác.

Vay tín chấp thường sẽ tồn tại dưới hai hình thức đó là vay tiền có bảo đảm và vay tín chấp. Đặc biệt, hình thức vay tín chấp (hay còn gọi là vay tín chấp) tức là ngân hàng chỉ lưu giữ những giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, những tài sản bạn vẫn đang sử dụng trong quá trình vay vốn.

Hiện nay hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng được nhiều người ưa chuộng, bởi tài sản này được xếp vào loại khá đảm bảo nên các ngân hàng thường cho vay với hạn mức cao và lãi suất tương đối ưu đãi. .

Vì thế cho vay cầm cố sổ sách đỏ Là việc dùng tài sản là quyền sở hữu, sử dụng đất, nhà để thế chấp vay vốn tại ngân hàng / tổ chức tín dụng. Trong quá trình vay, ngân hàng / tổ chức tín dụng sẽ hoàn tất các thủ tục theo quy định để giữ sổ đỏ cho bạn, tuy nhiên bạn vẫn có quyền sở hữu và sử dụng tài sản trong thời gian đó. Bên cho vay sẽ cho bạn vay một tỷ lệ tối đa trên giá trị quyền sử dụng đất và quyền sở hữu trên sổ đỏ.

Hình thức thế chấp sổ đỏ này có thể được sử dụng cho cả khoản vay cá nhân và doanh nghiệp với nhiều mục đích vay khác nhau.

ABBank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP An Bình, được thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 27 năm hình thành và phát triển, ABBank đã có những bước cải tiến mạnh mẽ về dịch vụ nhân sự và hơn hết là cung cấp các gói sản phẩm đa dạng. loại hình hỗ trợ cho vay. Vì vậy, khi nghĩ đến hình thức vay thế chấp sổ đỏ, ABBank cũng có thể là một lựa chọn dành cho bạn.

Ưu điểm khi vay thế chấp sổ đỏ tại ABBank

Cũng giống như các ngân hàng khác, thế chấp sổ đỏ tại ABBank cũng có những đặc điểm và lợi ích sau:

 • Là tài sản có thể đảm bảo cho nhiều mục đích vay khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng: vay mua nhà, xây nhà, vay mua ô tô hoặc kinh doanh, du học, sản xuất kinh doanh. hoặc tiêu dùng.
 • Dùng quyền sử dụng, quyền sở hữu đất, nhà, đất ở … để thế chấp bằng cách cho vay ngân hàng / tổ chức tín dụng để giữ sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng, quyền sở hữu nhà ở, đất ở) theo quy định của pháp luật, trong quá trình vay, chủ sở hữu tài sản vẫn được phép sử dụng tài sản.
 • Hạn mức cho vay cao hơn nhiều so với vay tín chấp, lên đến 90% nhu cầu của khách hàng.
 • Thời hạn vay: Linh hoạt tùy theo mục đích, sản phẩm vay có thể lên đến 20 năm.
 • Phương thức trả nợ linh hoạt: Theo dư nợ giảm dần và theo niên kim.
 • Thủ tục tương đối đơn giản và nhanh chóng.

Ghi chú: Đối với từng ngân hàng / tổ chức tín dụng sẽ có quy định về loại bất động sản, quyền sở hữu, quyền sử dụng đất được phép nhận thế chấp với tỷ lệ tương ứng. Một số trường hợp đất của bạn thuộc trường hợp cấm nhận như vào diện quy hoạch thì cũng khó vay vốn ngân hàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến mức vay, tùy thuộc vào khả năng thanh khoản của tài sản (ví dụ vị trí đẹp, dễ bán hay không, có thuộc khu đô thị hay không, lô đất trong hẻm. hoặc đường lớn …), thông thường tỷ lệ là 60-70%, có tài sản lên đến 80% hoặc nếu bạn có lịch sử giao dịch tín dụng tốt, ngân hàng có thể đưa ra tỷ lệ cho bạn lên đến 90%. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều khoản vay hơn.

Cũng có nhiều người lần đầu vay vốn hiểu sai về tỷ lệ phần trăm vay này và cho rằng đất đai của mình sẽ được bao nhiêu thì vay bấy nhiêu, khi ngân hàng cho vay ít hơn và giữ sổ đỏ thì lo mất. phần còn lại của giá trị.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng giá trị khoản vay tối đa mà ngân hàng cho bạn vay chỉ là mức bù rủi ro trong trường hợp bạn không trả được nợ, còn nếu bạn trả nợ đều đặn và đúng quy định thì khi trả nợ. Mọi nghĩa vụ nợ với ngân hàng, ngân hàng sẽ trả lại sổ đỏ gốc cho bạn.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ABBank

Mục đích vay vốn Lãi suất Lãi suất cho vay Thời gian cho vay
Cho vay mua bất động sản có chứng nhận Từ 7% Tối đa 85% giá trị tài sản Lên đến 240 tháng, thời gian ân hạn 12 tháng
Cho vay mua bất động sản / dự án Từ 7% Tối đa 85% giá trị tài sản và 90% vốn yêu cầu Lên đến 240 tháng, thời gian ân hạn 12 tháng
Cho vay xây sửa nhà Từ 7% Lên đến 90% yêu cầu vốn Lên đến 180 tháng, ân hạn 12 tháng
Khoản vay kinh doanh cá nhân

+ Cho vay bổ sung vốn lưu động

+ Cho vay sản xuất kinh doanh trả góp

Linh hoạt Tối đa 85% giá trị tài sản

+ Lên đến 12 tháng

+ Lên đến 120 tháng

Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo Từ 7% Lên đến 90% yêu cầu vốn Lên đến 120 tháng

Ghi chú: Lãi suất được cập nhật đến thời điểm hiện tại và thay đổi theo từng thời điểm. Vì vậy bạn có thể tham khảo và cập nhật lãi suất mới nhất bằng cách liên hệ hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ.

Điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại ABBank

Để được vay tín chấp tại ABBank, bạn cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục cụ thể sau:

Tình trạng:

 • Phải đủ 18 tuổi và không quá 70 tuổi tại thời điểm đóng.
 • Mục đích vay tín chấp hợp pháp và phù hợp với quy định của ngân hàng trong từng thời kỳ.
 • Có đủ năng lực tài chính và nguồn trả nợ tốt để thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với ABBank.
 • Tại thời điểm vay, khách hàng không có nợ xấu tại ABBank hoặc các tổ chức tín dụng khác.

Quy trình thủ tục giấy tờ:

 • Mẫu đơn vay vốn ngân hàng kiêm phương án trả nợ.
 • Sổ đỏ gốc và các giấy tờ liên quan.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn.
 • Hộ khẩu / Giấy đăng ký tạm trú.
 • Chứng minh nhân dân / Hộ chiếu.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

Ghi chú: Bạn cần phân biệt giữa Tài sản thế chấpnguồn trả nợ vay, Bởi có rất nhiều khách hàng thắc mắc khi đã có tài sản đảm bảo cho khoản vay mà vẫn cần chứng minh thu nhập để trả nợ.

Bạn phải hiểu rằng tài sản thế chấp chỉ là vật bảo đảm để ngân hàng cho vay và chỉ trong trường hợp xấu nhất bạn không trả được nợ theo quy định thì ngân hàng mới có thể phát mãi tài sản đó và thu tiền về. Và trong trường hợp bạn vẫn trả nợ đều đặn, tài sản vẫn là của bạn thì khi thực hiện xong nghĩa vụ nợ ngân hàng phải trả nợ cho bạn. Vì vậy ngân hàng vẫn cần bạn chứng minh thu nhập hàng tháng của bạn là nguồn trả nợ.

Quy trình vay tín chấp ABBank

Vay tín chấp tại ABBank thường được thực hiện theo quy trình qua các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đến ngân hàng để thảo luận trực tiếp về nhu cầu vay của bạn.

Tại đây nhân viên tín dụng sẽ trao đổi, chào bán sản phẩm, yêu cầu chuẩn bị hồ sơ phù hợp với nhu cầu và mục đích vay của bạn.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ, cung cấp thông tin khách hàng bao gồm: thông tin doanh nghiệp và thông tin cá nhân của khách hàng vay vốn; mục đích vay của bạn; thời hạn và số tiền vay mong muốn; thông tin tài sản thế chấp.

Bước 3: Ngân hàng nhận hồ sơ, kiểm tra và xác minh thông tin

Bước 4: Phê duyệt đơn đăng ký sau khi đánh giá thông tin

Bước 5: Tiến hành thủ tục thế chấp tài sản đảm bảo (do tài sản thế chấp là sổ đỏ nên thời gian hoàn thành thủ tục thế chấp thường khoảng 1 tuần bao gồm ký hợp đồng thế chấp công chứng, đăng ký giao dịch và chờ kết quả giao dịch bảo đảm tại Đăng ký đất đai Văn phòng – Sở Tài nguyên và Môi trường)

Bước 6: Sau khi hoàn thành thủ tục về tài sản, ngân hàng tiến hành cho vay và giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì sẽ được xét duyệt và giải ngân trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các quy trình sẽ được xử lý trong vòng 1,5 đến 2 tuần, giải ngân một lần cho đến số tiền vay tối đa hoặc nhiều lần giải ngân.

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Credit: vaytienonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *