Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB mới nhất 2021

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB mới nhất 2021

ACB nổi lên là một ngân hàng lâu đời, có uy tín và chương trình cho vay, đặc biệt là cho vay thế chấp. Vậy vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB như thế nào và bạn cần lưu ý những gì? Bài viết hôm nay Vay tiền Online sẽ giúp bạn làm rõ thông tin này.

Thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng là gì?

Vay thế chấp sổ đỏ là một trong những hình thức vay thế chấp được các ngân hàng hiện nay rất ưa chuộng và có nhiều điều kiện, chính sách ưu đãi vì bản chất của khoản vay là đảm bảo hơn rất nhiều. Đồng thời, nó cũng thể hiện cam kết trả nợ của khách hàng nhiều hơn khi có tài sản đảm bảo, đặc biệt là những tài sản có khả năng thanh khoản tốt.

Tương tự như vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng khác, tại ACB cũng vậy, vay thế chấp sổ đỏ tại ACB là sản phẩm vay có tài sản đảm bảo bằng chính sổ đỏ của khách hàng (hoặc bên thứ 3) do ACB cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay. thủ đô.

Sổ đỏ là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu đối với đất và tài sản gắn liền với đất. chung. Trong trường hợp bạn không có khả năng thanh toán, ACB sẽ thu hồi bất động sản và bán đấu giá để trả nợ.

Ngân hàng ACB tên đầy đủ là Ngân hàng Á Châu (ACB), được thành lập vào ngày 24/04/1993, ngân hàng đã có 17 năm hoạt động với bề dày uy tín và mạng lưới rộng khắp. Vì vậy, ACB là nơi đáng tin cậy để bạn vay vốn và đặc biệt là thế chấp sổ đỏ, một tài sản vô cùng quý giá.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB

Cho vay mua ô tô Cho vay mua nhà Cho vay kinh doanh Vay du học Cho vay mua nhà Cho vay tiêu dùng
Lãi suất vay (năm) 7,5% 7,5% 9% 7,8% số 8% 7,5% 7,8% 7,8%
Khoản vay tối đa 75% tài sản bất động sản Linh hoạt 100% tài sản tài sản Linh hoạt 10 tỷ Nhu cầu Linh hoạt Linh hoạt
Kỳ hạn 7 năm 20 năm 15 năm 12 tháng 7 năm 120 tháng 7 năm 7 năm

Ghi chú: Lãi suất vay của ngân hàng có thể thay đổi theo từng thời điểm nên để cập nhật chính xác nhất vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn hoặc chi nhánh gần nhất để được cập nhật lãi suất tốt nhất. .

Các gói vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng ACB

Cho vay tiêu dùng

Các sản phẩm bao gồm: Cho vay tiêu dùng linh hoạt; cho vay phục vụ nhu cầu đời sống bằng tài sản đặc biệt

Cho vay mua nhà

Các sản phẩm cho vay mua nhà của ACB bao gồm:

 • Vay mua nhà – đất
 • Vay xây – sửa nhà
 • Cho vay mua căn hộ dự án

Vay du học

Sản phẩm cho vay du học của ngân hàng ACB sẽ giúp khách hàng chi trả chi phí du học hoặc chi phí sinh hoạt, các chi phí phát sinh khác của người thân, người giám hộ, người phụ thuộc đi cùng du học sinh.

Sản phẩm có thời hạn vay lên đến 120 tháng; Lịch trả nợ linh hoạt và bao gồm đầy đủ các dịch vụ kèm theo bán ngoại tệ, chuyển tiền quốc tế, thẻ tín dụng …

Cho vay kinh doanh

Sản phẩm cho vay kinh doanh tại ACB gồm có 4 loại hình sau:

 • Cho vay đầu tư kinh doanh: Số tiền vay có thể lên đến 10 tỷ đồng, thời gian tối thiểu 84 tháng; Phương thức giải ngân linh hoạt, có thể giải ngân một lần hoặc nhiều lần; Phương thức trả nợ linh hoạt: Trả lãi: hàng tháng hoặc hàng quý, Vốn trả: hàng tháng hoặc định kỳ ≤ 12 tháng / lần góp đều hoặc góp dần 10% -20% / năm
 • Cho vay bổ sung vốn lưu động: Giá trị khoản vay tùy theo nhu cầu vay vốn và giá trị tài sản đảm bảo của khách hàng, thời gian vay tối đa 1 năm; Phương thức giải ngân và trả nợ linh hoạt
 • Cho vay đầu tư tài sản cố định: Giá trị khoản vay phụ thuộc vào phương án kinh doanh và tài sản đảm bảo của khách hàng, thời gian vay với MMTB: tối thiểu 120 tháng, PTVT tối thiểu 60 tháng; Phương thức giải ngân duy nhất, phương thức trả lãi linh hoạt

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ACB

Để được thế chấp sổ đỏ tại ACB, bạn cần đáp ứng các điều kiện cụ thể sau:

 • Phải đủ 18 tuổi và không quá 60 tuổi tại thời điểm đóng.
 • Mục đích vay tín chấp hợp pháp và phù hợp với quy định của ngân hàng trong từng thời kỳ.
 • Có đủ năng lực tài chính và nguồn trả nợ tốt để thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với ACB.
 • Tại thời điểm vay, khách hàng không có nợ xấu tại ACB hay các tổ chức tín dụng khác.

Hồ sơ và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ACB

 • Mẫu đơn vay vốn ngân hàng kiêm phương án trả nợ.
 • Sổ đỏ gốc và các giấy tờ liên quan.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn.
 • Hộ khẩu / Giấy đăng ký tạm trú.
 • Chứng minh nhân dân / Hộ chiếu.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

Ghi chú: Bạn cần phân biệt giữa Tài sản thế chấpnguồn trả nợ vay, Bởi có rất nhiều khách hàng thắc mắc khi vay vốn có tài sản thế chấp mà vẫn cần chứng minh thu nhập để trả nợ.

Bạn phải hiểu rằng tài sản thế chấp chỉ là vật bảo đảm để ngân hàng cho vay và chỉ trong trường hợp xấu nhất bạn không trả được nợ theo quy định thì ngân hàng mới có thể phát mãi tài sản đó và thu tiền về. Và trong trường hợp bạn vẫn trả nợ đều đặn, tài sản vẫn là của bạn thì khi thực hiện xong nghĩa vụ nợ ngân hàng phải trả nợ cho bạn. Vì vậy ngân hàng vẫn cần bạn chứng minh thu nhập hàng tháng của bạn là nguồn trả nợ.

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại ACB

Việc thế chấp tại ACB thường được thực hiện theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Đến ngân hàng để thảo luận trực tiếp về nhu cầu vay của bạn.

Tại đây nhân viên tín dụng sẽ trao đổi, chào bán sản phẩm, yêu cầu chuẩn bị hồ sơ phù hợp với nhu cầu và mục đích vay của bạn.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ, cung cấp thông tin khách hàng bao gồm: thông tin doanh nghiệp và thông tin cá nhân của khách hàng vay vốn; mục đích vay của bạn; thời hạn và số tiền vay mong muốn; thông tin tài sản thế chấp.

Bước 3: Ngân hàng nhận hồ sơ, kiểm tra và xác minh thông tin

Bước 4: Phê duyệt đơn đăng ký sau khi đã đánh giá thông tin

Bước 5: Tiến hành thủ tục thế chấp tài sản đảm bảo (vì tài sản thế chấp là sổ đỏ nên thời gian hoàn thành thủ tục thế chấp thường khoảng 1 tuần, bao gồm việc ký hợp đồng thế chấp có công chứng, đăng ký giao dịch và chờ kết quả giao dịch đảm bảo tại Đất Phòng Đăng ký – Sở Tài nguyên và Môi trường)

Bước 6: Sau khi hoàn thành thủ tục về tài sản, ngân hàng tiến hành cho vay và giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì sẽ được xét duyệt và giải ngân trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các quy trình sẽ được xử lý trong vòng 1,5 đến 2 tuần, giải ngân một lần cho đến số tiền vay tối đa hoặc giải ngân nhiều lần.

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Credit: vaytienonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *