Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HDBank mới nhất 2021

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HDBank mới nhất 2021

Vay thế chấp sổ đỏ HDBank lãi suất ưu đãi chỉ 6,8% / năm. Cho vay lên đến 75% giá trị TSDB. Thời gian vay tối đa lên đến 25 năm

HDBank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập từ năm 1990. Với bề dày 30 năm kinh nghiệm, HDBank ngày càng tạo dựng được uy tín với khách hàng và đối tác trong quá trình giao dịch. Bên cạnh uy tín được xây dựng trong nhiều năm qua, HDBank không ngừng thay đổi và đưa ra các chính sách ưu đãi, đặc biệt là về lãi suất cho khách hàng. Vì vậy, có thể thấy HDBank là một lựa chọn không tồi để bạn có thể tin tưởng vay vốn, đặc biệt là hình thức vay thế chấp sổ đỏ.

Tương tự như vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng khác, tại HDBank cũng vậy, vay thế chấp sổ đỏ là sản phẩm vay có tài sản thế chấp sổ đỏ của khách hàng (hoặc bên thứ 3) do HDBank cung cấp. cấp cho khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Sổ đỏ là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu đất và tài sản gắn liền với đất, trong thời gian thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng bạn vẫn được sử dụng đất và tài sản trên đất để ở hoặc kinh doanh. chung. Trong trường hợp bạn không có khả năng thanh toán, HDBank sẽ thu hồi bất động sản và bán đấu giá để trả nợ.

Vay thế chấp sổ đỏ thường là hình thức đảm bảo khá uy tín nên người đi vay cũng sẽ được ngân hàng cho vay với hạn mức khá cao và lãi suất khá rẻ, đây là đặc điểm chung của hầu hết các ngân hàng. với khoản vay này.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ HDBank như thế nào?

Mục đích vay vốn Lãi suất (năm) Hạn mức cho vay tối đa Ngày đáo hạn khoản vay
Cho vay hỗ trợ phát triển kinh tế gia đình trong trung và dài hạn từ 9% Tối đa 100% nhu cầu và không quá 75% giá trị tài sản Lên đến 20 năm
Cho vay bổ sung vốn lưu động từ 7% Tối đa 100% nhu cầu và không quá 75% giá trị tài sản Lên đến 1 năm
Cho vay nông nghiệp từ 8% Mức vay từ 50 triệu đồng trở lên, phù hợp với nhu cầu của khách hàng Trồng trọt và chăn nuôi: đến 60 tháng

Đầu tư vào tài sản cố định: lên đến 120 tháng

Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo số 8% Lên đến 100% nhu cầu Lên đến 84 tháng
Thấu chi khoản vay có bảo đảm số 8% 200 triệu đồng 1 năm
Cho vay mua / thuê mua nhà, đất, căn hộ; xây dựng / sửa chữa nhà. từ 8% 85% nhu cầu 25 năm tối đa
Cho vay du học, du lịch 6,8% 100% nhu cầu 120 tháng

Ghi chú: Lãi suất vay của ngân hàng có thể thay đổi theo từng thời điểm nên để cập nhật chính xác nhất vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn hoặc chi nhánh gần nhất để được cập nhật lãi suất tốt nhất. .

Ưu đãi khi vay thế chấp sổ đỏ HDBank

Vậy vay thế chấp sổ đỏ tại HDBank có những lợi ích gì giống và khác so với các ngân hàng khác như sau:

 • HDBank cũng là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu hiện nay nên bạn có thể khá yên tâm khi vay vốn tại ngân hàng này.
 • Lãi suất cho vay khá hấp dẫn, cạnh tranh và ổn định trong suốt quá trình vay.
 • Tài sản đảm bảo cho khoản vay không nhất thiết phải thuộc quyền sở hữu của người vay mà có thể là của người thân hoặc họ hàng đồng ý thế chấp để đảm bảo khoản vay của bạn.
 • Thủ tục cho vay đơn giản, thời gian giải ngân vốn hợp lý, đặc điểm này phù hợp với đặc điểm và quy trình của nhiều ngân hàng có quy mô tương đương.
 • Bạn sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn chi tiết và tỉ mỉ, định hướng vay và phương án vay phù hợp nhất với thu nhập và tài chính cũng như tư vấn có nên sử dụng hình thức hay không. có nên vay thế chấp sổ đỏ HDBank hay không.
 • Ngoài ra, bạn còn được hưởng rất nhiều chính sách và chương trình ưu đãi khi vay thế chấp sổ đỏ HDBank tại thời điểm vay.

Điều kiện đảm bảo khi vay thế chấp sổ đỏ tại HDBank

Để khoản vay thế chấp sổ đỏ HDBank diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, trước hết bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động (18 – 55 tuổi đối với nữ và 18 – 60 tuổi đối với nam).
 • Tại thời điểm vay không có nợ khó đòi.
 • Có đủ năng lực hành vi dân sự, chịu trách nhiệm trước ngân hàng và pháp luật về hành vi của mình và của khoản vay.
 • Có 1 trong 3 loại giấy tờ: Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Sổ hộ chiếu còn giá trị sử dụng (còn giá trị sử dụng).
 • Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú có xác nhận của công an địa phương.
 • Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Tài sản đảm bảo phù hợp với quy định của pháp luật và HDBank.

Hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ HDBank

Về cơ bản, hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ HDBank cũng tương tự như các ngân hàng khác, bao gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn vay vốn theo mẫu HDBank.
 • Các loại giấy tờ chứng minh bạn là chủ sở hữu hợp pháp của tài sản thế chấp: Sổ đỏ chính chủ, giấy tờ mua bán tài sản …
 • Bằng chứng về thu nhập từ tiền lương hoặc kinh doanh và khả năng trả nợ của người vay.
 • Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, sổ hộ chiếu, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú (bản sao có chứng thực của địa phương và bản chính).
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay (do nhân viên ngân hàng hướng dẫn).

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ HDBank

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ của HDBank cũng tương đối đơn giản và giống với hầu hết các ngân hàng.

Bước 1: Đến ngân hàng để thảo luận trực tiếp về nhu cầu vay của bạn.

Tại đây nhân viên tín dụng sẽ trao đổi, chào bán sản phẩm, yêu cầu chuẩn bị hồ sơ phù hợp với nhu cầu và mục đích vay của bạn.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ, cung cấp thông tin khách hàng bao gồm: thông tin doanh nghiệp và thông tin cá nhân của khách hàng vay vốn; mục đích vay của bạn; thời hạn và số tiền vay mong muốn; thông tin tài sản thế chấp.

Bước 3: Ngân hàng nhận hồ sơ, kiểm tra và xác minh thông tin

Bước 4: Phê duyệt đơn đăng ký sau khi đã đánh giá thông tin

Ở giai đoạn này, ngân hàng sẽ đánh giá chi tiết về tài chính và khả năng chi trả của bạn.

Với dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ HDBank, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh thu chi. Nếu là nhân viên, bạn cần chuẩn bị hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Nếu bạn cung cấp dịch vụ cho thuê nhà, bạn cần chuẩn bị hợp đồng cho thuê, biên lai của 3 tháng gần nhất.

Hoặc là người kinh doanh, bạn sẽ cung cấp giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính hàng tháng / quý, báo cáo thuế, hợp đồng kinh tế có giá trị kinh tế gần nhất, hóa đơn đầu vào…

Ngân hàng cũng sẽ xem xét các kế hoạch trong tương lai của bạn có ảnh hưởng đến thu nhập của bạn hay không. Ngân hàng cũng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn để xem bạn có nợ xấu hay không.

Bước 5: Tiến hành thủ tục thế chấp tài sản đảm bảo (vì tài sản thế chấp là sổ đỏ nên thời gian hoàn thành thủ tục thế chấp thường khoảng 1 tuần, bao gồm việc ký hợp đồng thế chấp có công chứng, đăng ký giao dịch và chờ kết quả giao dịch đảm bảo tại Đất Phòng Đăng ký – Sở Tài nguyên và Môi trường)

Bước 6: Sau khi hoàn thành thủ tục về tài sản, ngân hàng tiến hành cho vay và giải ngân

Thông thường, quy trình vay thế chấp sổ đỏ HDBank diễn ra từ 1 đến 2 tuần, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của khoản vay và độ chính xác của thông tin khách hàng cung cấp, đồng thời do thế chấp. Bất động sản sẽ liên quan đến các bộ quản lý đất đai nên thời gian sẽ lâu hơn so với việc thế chấp bất động sản là ô tô, tài sản là sổ tiết kiệm, hợp đồng đặt cọc. Tuy nhiên, hình thức thế chấp sổ đỏ này vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng vì khoản vay thường nhiều hơn so với thế chấp và phù hợp khi khách hàng vay không cần tiền làm tài sản. khác như sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi.

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Credit: vaytienonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *