Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Oceanbank mới nhất 2021

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Oceanbank mới nhất 2021

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Oceanbank lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 6% / năm. Thời hạn vay tối đa lên đến 25 năm, Hạn mức cho vay lên đến 100% nhu cầu vay của khách hàng.

Oceanbank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đại Dương được thành lập năm 1993, ngân hàng đã trải qua 27 năm hình thành và phát triển với những sự kiện trọng đại trong những năm vừa qua.

Tuy nhiên, ngân hàng này tiếp tục được hồi sinh dưới sự bảo trợ của chính phủ, từ đó đưa ra nhiều sản phẩm vay ưu đãi với lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Vì vậy, ngân hàng Oceanbank cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn đang có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ.

Vay thế chấp có lẽ là một sản phẩm vay vốn rất quen thuộc với nhiều người, nó là hình thức cho vay có tài sản đảm bảo là ô tô, bất động sản, máy móc thiết bị… Trong đó, vay thế chấp sổ đỏ là hình thức thường được lựa chọn do tính của nó. hạn mức vay cao và lãi suất tương đối tốt so với tài sản thế chấp như ô tô hay máy móc thiết bị.

Vay thế chấp sổ đỏ là sản phẩm vay có thế chấp sổ đỏ của khách hàng (hoặc bên thứ 3) do ngân hàng cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay.

Tài sản bảo đảm bằng sổ đỏ là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu đối với đất và tài sản gắn liền với đất. Trong thời gian thế chấp sổ đỏ, bạn vẫn được sử dụng đất và tài sản trên đất. để ở hoặc kinh doanh. Trong trường hợp bạn không có khả năng thanh toán, ngân hàng sẽ thu hồi bất động sản và bán đấu giá để trả nợ.

Tại Oceanbank, bạn có thể sử dụng hình thức vay thế chấp sổ đỏ cho nhiều mục đích vay khác nhau như vay mua nhà, xây nhà, vay kinh doanh và vay tiêu dùng cá nhân…

Ưu điểm khi vay thế chấp sổ đỏ tại Oceanbank

Oceanbank đưa ra nhiều chương trình ưu đãi lãi suất và những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn tại đây:

 • Mức lãi suất ưu đãi, hấp dẫn nằm trong top những ngân hàng có lãi suất cho vay tương đối thấp.
 • Khách hàng có thể vay với hạn mức cao lên đến 85% giá trị tài sản đảm bảo.
 • Thời hạn vay phù hợp với từng mục đích vay có thể lên đến 25 năm.
 • Bảo đảm tiền vay: Tài sản hình thành từ vốn vay, tài sản thế chấp khác của khách hàng hoặc của bên thứ ba hoặc kết hợp của biện pháp bảo đảm.
 • Thủ tục vay đơn giản, duyệt vay nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.
 • Các chi nhánh của ngân hàng đặt tại nhiều tỉnh thành thuận tiện cho việc giao dịch tài chính của khách hàng

Lãi suất cho vay tín chấp tại ngân hàng Oceanbank hiện nay là

Oceanbank cung cấp các sản phẩm vay đa dạng cho các mục đích vay khác nhau với tỷ lệ tài chính và thời gian vay cực kỳ linh hoạt, thông thường sử dụng tài sản đảm bảo là sổ đỏ như sau:

Sản phẩm cho vay Lãi suất Tỷ lệ tài trợ Thời gian cho vay
Cho vay khách hàng cá nhân sản xuất kinh doanh – Easy Biz từ 6,5% Linh hoạt Lên đến 15 năm
Cho vay mua nhà, đất ở dành cho khách hàng cá nhân – Full House từ 6,5% Tối đa 85% giá trị nhu cầu vốn và tùy theo giá trị tài sản thế chấp 25 năm tối đa
Dự án cho vay mua nhà- Mua nhà dễ dàng từ 6,5% Lên đến 85% giá trị Hợp đồng mua bán / Hợp đồng chuyển nhượng / Hợp đồng mua bán chuyển nhượng bằng văn bản 25 năm tối đa
Khoản vay thấu chi có tài sản đảm bảo từ 6% Tối thiểu 50 triệu đồng, tối đa 1 tỷ đồng Tài sản bất động sản: tối thiểu 6 tháng, tối đa 120 tháng

Tài sản là xe đã qua sử dụng: tối thiểu 6 tháng, tối đa 48 tháng

Cho vay bổ sung vốn lưu động đối với khách hàng doanh nghiệp từ 6% Linh hoạt theo nhu cầu Lên đến 12 tháng

Ghi chú: Lãi suất được cập nhật đến thời điểm hiện tại và thay đổi theo từng thời điểm. Vì vậy bạn có thể tham khảo và cập nhật lãi suất mới nhất bằng cách liên hệ hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ.

Điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng Oceanbank

Để có thể tiếp cận được sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ Oceanbank, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện mà ngân hàng này đưa ra, cụ thể như sau:

 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm vay.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú (KT3 / KT4) cùng tỉnh, thành phố hoặc tỉnh, thành phố lân cận nơi đặt chi nhánh cho vay, cá nhân nước ngoài được cư trú tại Việt Nam có thời hạn từ 06 tháng trở lên.
 • Có phương án vay vốn hợp lý và hợp pháp.
 • Có tài sản thế chấp (sổ đỏ, sổ hồng hoặc các giấy tờ có giá khác)
 • Có thu nhập ổn định để trả nợ.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục vay thế chấp ngân hàng Oceanbank

Khi vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Oceanbank, khách hàng nên chuẩn bị trước những giấy tờ, thủ tục sau để giúp quá trình xét duyệt khoản vay diễn ra nhanh chóng.

 • Phiếu đăng ký vay theo mẫu của Oceanbank
 • Hộ khẩu hoặc KT3 giấy tạm trú / xác nhận tạm trú, chứng minh nhân dân hoặc thẻ quân nhân; Đăng ký kinh doanh…
 • Đăng ký kết hôn / giấy chứng nhận độc thân
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, khả năng trả nợ (hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, quyết định lương, giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê nhà ………).
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản thế chấp.
 • Các tài liệu liên quan đến kế hoạch cho vay
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng (nếu có).

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Oceanbank

Bước 1: Đến ngân hàng để thảo luận trực tiếp về nhu cầu vay của bạn.

Tại đây nhân viên tín dụng sẽ trao đổi, chào bán sản phẩm, yêu cầu chuẩn bị hồ sơ phù hợp với nhu cầu và mục đích vay của bạn.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ, cung cấp thông tin khách hàng bao gồm: thông tin doanh nghiệp và thông tin cá nhân của khách hàng vay vốn; mục đích vay của bạn; thời hạn và số tiền vay mong muốn; thông tin tài sản thế chấp.

Bước 3: Ngân hàng nhận hồ sơ, kiểm tra và xác minh thông tin

Bước 4: Phê duyệt đơn đăng ký sau khi đã đánh giá thông tin

Ở giai đoạn này, ngân hàng sẽ đánh giá chi tiết về tài chính và khả năng chi trả của bạn.

Với hình thức vay thế chấp sổ đỏ bạn cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh thu chi của mình. Nếu là nhân viên, bạn cần chuẩn bị hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Nếu bạn cung cấp dịch vụ cho thuê nhà, bạn cần chuẩn bị hợp đồng cho thuê, biên lai của 3 tháng gần nhất.

Hoặc là người kinh doanh, bạn sẽ cung cấp giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính hàng tháng / quý, báo cáo thuế, hợp đồng kinh tế có giá trị kinh tế gần nhất, hóa đơn đầu vào…

Ngân hàng cũng sẽ xem xét liệu kế hoạch tương lai của bạn có ảnh hưởng đến thu nhập của bạn hay không. Ngân hàng cũng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn để xem bạn có nợ xấu hay không.

Bước 5: Tiến hành các thủ tục thế chấp tài sản đảm bảo (vì tài sản thế chấp là sổ đỏ nên thời gian hoàn thành thủ tục thế chấp thường khoảng 1 tuần, bao gồm việc ký hợp đồng thế chấp có công chứng, đăng ký giao dịch và chờ kết quả giao dịch đảm bảo tại Land Phòng Đăng ký – Sở Tài nguyên và Môi trường)

Bước 6: Sau khi hoàn thành thủ tục về tài sản, ngân hàng tiến hành cho vay và giải ngân.

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Credit: vaytienonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *