Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SCB mới nhất 2021

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SCB mới nhất 2021

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SCB lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 5,99% / năm với thời gian vay tối đa lên đến 25 năm, vay tối đa 100% nhu cầu vốn.

Ngân hàng SCB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) trên cơ sở tự nguyện hợp nhất 3 ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), Ngân hàng TMCP Đệ Nhất (Ficombank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Tín. Nghĩa (TinNghiaBank). Ngân hàng TMCP Sài Gòn (Ngân hàng Hợp nhất) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2012.

Với sức mạnh hợp nhất 03 ngân hàng và sự phát triển không ngừng trong những năm gần đây, SCB đã vươn lên vị trí top 5 trong khối ngân hàng thương mại cổ phần, vì vậy đây có thể là sự lựa chọn phù hợp cho quý khách khi có nhu cầu vay vốn thế chấp sổ đỏ.

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng SCB là sản phẩm vay thế chấp do ngân hàng SCB cung cấp, tài sản đảm bảo của sản phẩm này là sổ đỏ. Nghĩa là trong thời hạn vay, ngân hàng sẽ giữ sổ đỏ của bạn, bạn vẫn được sử dụng đất và tài sản trên đất trong suốt quá trình vay. Trong trường hợp bạn không có khả năng thanh toán, ngân hàng sẽ thu hồi bất động sản và bán đấu giá để trả nợ.

Vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng thường có hạn mức vay rất hấp dẫn có thể lên đến 90% các phương án vay với giá trị tài sản tương ứng, sản phẩm đa dạng và nhiều chương trình ưu đãi. lãi suất tương đối cạnh tranh.

Do những lợi ích về hạn mức và lãi suất, thế chấp sổ đỏ thường sẽ được khuyến khích sử dụng để thế chấp cho nhiều mục đích vay khác nhau.

Nhận thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng SCB
Nhận thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng SCB

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ tại SCB

Cũng giống như các ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ cho cá nhân, SCB cũng có những đặc điểm cần lưu ý sau:

 • Áp dụng cho các khoản vay nhằm mục đích: Mua nhà, xây sửa nhà, vay mua ô tô để đi làm hoặc kinh doanh, du học, kinh doanh, tiêu dùng.
 • Dùng quyền sử dụng, quyền sở hữu đất, nhà, đất ở … để thế chấp bằng cách cho vay ngân hàng / tổ chức tín dụng để giữ sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng, quyền sở hữu nhà ở, đất ở) theo quy định của pháp luật .
 • Hạn mức vay cao hơn nhiều so với vay tín chấp

Ghi chú: Đối với từng ngân hàng / tổ chức tín dụng sẽ có quy định về loại bất động sản, quyền sở hữu, quyền sử dụng đất được phép nhận thế chấp với tỷ lệ tương ứng. Một số trường hợp đất của bạn thuộc trường hợp cấm nhận như vào diện quy hoạch thì cũng khó vay vốn ngân hàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến tỷ lệ vay, tùy thuộc vào khả năng thanh khoản của tài sản của bạn thông thường tỷ lệ là 60-70%, có tài sản lên đến 80% hoặc bạn đã từng có lịch vay. Sử dụng các giao dịch tín dụng tốt, ngân hàng có thể cho bạn vay đến 90%, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ được vay nhiều hơn.

Bạn nên hiểu rằng mức vay tối đa mà ngân hàng cho bạn vay chỉ là mức bù rủi ro trong trường hợp bạn không có khả năng trả nợ, còn nếu bạn trả nợ đều đặn và đúng quy định thì khi hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ nợ. đến ngân hàng thì ngân hàng sẽ trả lại sổ đỏ gốc cho bạn.

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ tại SCB

 • Lãi suất ưu đãi từ 7,9% / năm tương đối cạnh tranh (theo từng thời kỳ và chương trình cụ thể);
 • Hạn mức cho vay: thường là 70 – 80% giá trị sổ đỏ và tối đa 100% vốn cần.
 • Thời hạn vay: Linh hoạt tùy theo mục đích, sản phẩm vay có thể lên đến 25 năm.
 • Mục đích cho vay trả góp đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng;
 • Phương thức trả nợ linh hoạt (gốc, lãi);
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn đơn giản; Chuyên viên tư vấn luôn hỗ trợ trước, trong và sau quá trình vay vốn; thời gian xử lý tương đối nhanh chóng.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng SCB

Dưới đây là bảng chi tiết lãi suất một số sản phẩm thường vay thế chấp sổ đỏ tại SCB mà bạn có thể tham khảo.

Mục đích vay vốn Lãi suất Tỷ lệ tài trợ Thời gian cho vay
Cho vay mua nhà, nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất và xây dựng, cải tạo nhà ở từ 7,9% Lên đến 100% vốn yêu cầu Mua nhà / đất: tối đa 25 năm;

Xây dựng / sửa chữa nhà: tối đa 15 năm;

Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo từ 7,9% Tối đa 100% vốn điều lệ nhưng không quá 02 tỷ đồng. Lên đến 120 tháng.
Cho vay kinh doanh dành cho cá nhân từ 5,99% Lên đến 100% vốn yêu cầu Lên đến 05 năm
Cho vay phát triển nông nghiệp, nông thôn từ 7,9% Lên đến 100% vốn yêu cầu Lên đến 84 tháng
Dự án cho vay mua nhà từ 7,9% Lên đến 100% vốn yêu cầu 25 năm tối đa

Ghi chú: Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thị trường và thời điểm. Mọi thông tin chi tiết về lãi suất cũng như các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng hoặc yêu cầu tư vấn, bạn liên hệ trực tiếp hotline chăm sóc khách hàng hoặc đến chi nhánh gần nhất để được giải đáp.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ tại SCB

Để được thế chấp sổ đỏ tại SCB, bạn cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục sau:

 • Đủ 18 tuổi trở lên và tại thời điểm đóng khoản vay không quá 65 tuổi.
 • Đã đăng ký tạm trú dài hạn hoặc đang công tác (làm việc / kinh doanh) trên cùng địa bàn hoạt động với SCB Lender.
 • Không nợ nhóm 3 đến nhóm 5 trong thời hạn 12 tháng và không nợ nhóm 2 trong thời hạn 3 tháng tại tổ chức tín dụng (tính đến thời điểm phê duyệt khoản vay).
 • Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Có phương án trả nợ theo quy định của ngân hàng.
 • Có phương án kinh doanh phù hợp với mục đích và nhu cầu vay vốn.
 • Có tài sản đảm bảo khoản vay theo quy định của TPBank.

Hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SCB

 • Đơn xin vay theo mẫu của ngân hàng
 • Hồ sơ pháp lý: CMND hoặc Hộ chiếu của vợ và chồng; Hộ khẩu hoặc tạm trú, đăng ký kết hôn / Xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại.
 • Hồ sơ phương án sử dụng vốn vay: hợp đồng mua bán nhà, biên lai đặt cọc mua nhà.
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp: giấy chứng nhận quyền sở hữu, sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất…; Giấy bảo lãnh cầm cố bằng sổ đỏ tại ngân hàng của bên thứ ba (nếu là tài sản của bên thứ ba)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, khả năng trả nợ (hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, quyết định lương, giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê nhà ………).
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng (nếu có)

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SCB

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại SCB sẽ trải qua 4 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đến ngân hàng để thảo luận trực tiếp về nhu cầu vay của bạn.

Tại đây nhân viên tín dụng sẽ trao đổi, chào bán sản phẩm, yêu cầu chuẩn bị hồ sơ phù hợp với nhu cầu và mục đích vay của bạn.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ, cung cấp thông tin khách hàng bao gồm: thông tin doanh nghiệp và thông tin cá nhân của khách hàng vay vốn; mục đích vay của bạn; thời hạn và số tiền vay mong muốn; thông tin tài sản thế chấp.

Bước 3: Ngân hàng nhận hồ sơ, kiểm tra và xác minh thông tin

Bước 4: Phê duyệt đơn đăng ký sau khi đánh giá thông tin

Ở giai đoạn này, ngân hàng sẽ đánh giá chi tiết tài chính, khả năng thanh toán và kế hoạch sử dụng vốn của bạn để quyết định cho vay hay không và mức vay bao nhiêu là phù hợp.

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Credit: vaytienonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *