Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Việt Á mới nhất năm 2020

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Việt Á mới nhất năm 2020

Thế chấp sổ đỏ ngân hàng Hiện tại, đây là khoản vay ưu đãi với hạn mức và lãi suất rất cạnh tranh do tính chất rủi ro của nó. Hầu hết các ngân hàng đều có chương trình và sản phẩm dành cho loại hình này. Vậy làm sao để được vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Việt Á? Lãi suất, điều kiện và thủ tục như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Về ngân hàng Việt Á

Ngân hàng Việt Á tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Á (tên viết tắt VAB), được thành lập năm 2003 trên cơ sở liên hiệp giữa hai tổ chức tín dụng là Công ty Tài chính Cổ phần Sài Gòn (viết tắt là SFC) và Ngân hàng TMCP Nông thôn Đà Nẵng. (NGÂN HÀNG DANABANK).

Sau 17 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Việt Á đã có một thời kỳ phát triển nhưng quy mô vẫn còn tương đối nhỏ so với các ngân hàng TMCP khác. Tuy nhiên, ngân hàng Việt Á Bank vẫn là một lựa chọn khá tốt khi bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ với mức lãi suất và hạn mức vay rất cạnh tranh.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng tất cả các ngân hàng đều hoạt động theo luật nói chung của ngân hàng nhà nước nói riêng nên khi vay vốn bạn cần xem xét rõ ràng về quy trình, thông tin giấy tờ, đối chiếu lãi suất. Lãi suất và ưu đãi ở đâu tốt hơn là được vay ở đó. Trong trường hợp xấu nhất xảy ra sự cố với ngân hàng, quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo theo quy định của pháp luật.

Vay thế chấp sổ đỏ là sản phẩm vay có thế chấp sổ đỏ của khách hàng (hoặc bên thứ 3) do Ngân hàng Việt Á cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Sổ đỏ là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu đất và tài sản gắn liền với đất, trong thời gian thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng bạn vẫn được sử dụng đất và tài sản trên đất để ở hoặc kinh doanh. chung. Trong trường hợp bạn không có khả năng thanh toán, Ngân hàng Việt Á sẽ thu hồi bất động sản và bán đấu giá để trả nợ.

Vậy vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Việt Á có những lợi ích tương đối giống và khác với các ngân hàng khác như sau:

 • Lãi suất cho vay tương đối cạnh tranh so với các ngân hàng trong từng thời kỳ.
 • Hạn mức vay cao, có thể lên đến 100% nhu cầu vay
 • Thời hạn vay kéo dài, lên đến 30 năm.
 • Phương thức trả nợ linh hoạt (gốc, lãi).
 • Thủ tục tương đối nhanh chóng, vay vốn đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ nhanh nhất có thể từ 5 – 7 ngày.
 • Nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên ngân hàng trong suốt thời gian trước và sau khi giải ngân.
 • Sản phẩm cho vay vô cùng phong phú và đa dạng cho nhiều mục đích vay khác nhau.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng việt á

Sản phẩm cho vay của Việt Á cực kỳ nổi bật so với nhiều ngân hàng về hạn mức cho vay tương đối lớn, thường là 100% nhu cầu của khách hàng và lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo, sau đây là một số sản phẩm. Sản phẩm thông thường sử dụng tài sản đảm bảo là bất động sản (sổ đỏ) sẽ mang lại lợi ích tốt nhất khi vay vốn.

Mục đích vay vốn Lãi suất Tỷ lệ tài trợ Thời gian cho vay
Cho vay nông nghiệp từ 6% Lên đến 80% yêu cầu vốn Lên đến 60 tháng
Cho vay mua dự án bất động sản từ 6% Lên đến 100% giá trị mua nhà Lên đến 20 năm
Cho vay du học / du lịch / hợp tác lao động từ 6% Lên đến 100% vốn yêu cầu Tối đa 12 tháng du học, 6 tháng du lịch, 60 tháng (5 năm) hợp tác lao động.
Cho vay mua bất động sản từ 6% Tối thiểu 50 triệu đồng / hồ sơ; tối đa 100% vốn yêu cầu. Lên đến 30 năm
Cho vay xây sửa nhà từ 6% Tối đa 80% nhu cầu vốn và không quá 75% giá trị tài sản nhưng không quá 10 tỷ đồng Lên đến 10 năm
Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo từ 6% Tối đa 100% vốn điều lệ và không quá 80% giá trị tài sản nhưng không quá 500 triệu đồng Lên đến 84 tháng
Cho vay sản xuất kinh doanh cá nhân từ 6% Tối đa 90% nhu cầu vốn nhưng không quá 10 tỷ đồng Lên đến 84 tháng

Ghi chú: Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thị trường và thời điểm. Mọi thông tin chi tiết về lãi suất cũng như các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng hoặc yêu cầu tư vấn, bạn liên hệ trực tiếp hotline chăm sóc khách hàng hoặc đến chi nhánh gần nhất để được giải đáp.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Việt Á

 • Có đủ năng lực hành vi dân sự và năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Đủ 18 tuổi đến không quá 65 tuổi tại thời điểm chấm dứt khoản vay;
 • Có hộ khẩu / sổ tạm trú (KT3) tại tỉnh / thành phố nơi Ngân hàng Việt Á có chi nhánh / phòng giao dịch;
 • Có đủ khả năng tài chính để đảm bảo nguồn trả nợ khoản vay;
 • Khách hàng có tài sản thế chấp và tài sản thế chấp phải phù hợp.
 • Đáp ứng các quy định và điều kiện cho vay khác của Ngân hàng Việt Á.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Việt Á

 • Đơn vay vốn kiêm cam kết trả nợ (theo mẫu của ngân hàng MB);
 • CMND / hộ chiếu, sổ hộ khẩu / sổ tạm trú (KT3), đăng ký kết hôn / giấy xác nhận tình trạng hôn nhân;
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay: Giấy tờ liên quan đến việc mua bất động sản, nhà ở dự án; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, phương án kinh doanh / dự án đầu tư …
 • Tài liệu chứng minh nguồn trả nợ;
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp: Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, sử dụng tài sản (sổ đỏ; giấy chứng nhận quyền sở hữu, sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất …)
 • Các giấy tờ khác theo quy định của Ngân hàng Việt Á

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Việt Á

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại Việt Á sẽ trải qua 4 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đến ngân hàng để thảo luận trực tiếp về nhu cầu vay của bạn.

Tại đây nhân viên tín dụng sẽ trao đổi, chào bán sản phẩm, yêu cầu chuẩn bị hồ sơ phù hợp với nhu cầu và mục đích vay của bạn.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ, cung cấp thông tin khách hàng bao gồm: thông tin doanh nghiệp và thông tin cá nhân của khách hàng vay vốn; mục đích vay của bạn; thời hạn và số tiền vay mong muốn; thông tin tài sản thế chấp.

Bước 3: Ngân hàng nhận hồ sơ, kiểm tra và xác minh thông tin

Bước 4: Phê duyệt đơn đăng ký sau khi đánh giá thông tin

Ở giai đoạn này, ngân hàng sẽ đánh giá chi tiết về tài chính và khả năng chi trả của bạn.

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh thu nhập và chi tiêu của mình. Nếu là nhân viên, bạn cần chuẩn bị hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Nếu cung cấp dịch vụ cho thuê nhà, bạn cần chuẩn bị hợp đồng cho thuê, biên lai thu tiền 3 tháng gần nhất.

Hoặc là người kinh doanh, bạn sẽ cung cấp giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính hàng tháng / quý, báo cáo thuế, hợp đồng kinh tế có giá trị kinh tế gần nhất, hóa đơn đầu ra đầu vào…

Ngân hàng cũng sẽ xem xét các kế hoạch trong tương lai của bạn có ảnh hưởng đến thu nhập của bạn hay không. Ngân hàng cũng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn để xem bạn có nợ xấu hay không.

Bước 5: Tiến hành thủ tục thế chấp tài sản đảm bảo (do tài sản thế chấp là sổ đỏ nên thời gian hoàn thành thủ tục thế chấp thường khoảng 1 tuần bao gồm ký hợp đồng thế chấp công chứng, đăng ký giao dịch và chờ kết quả giao dịch bảo đảm tại Đăng ký đất đai Văn phòng – Sở Tài nguyên và Môi trường)

Bước 6: Sau khi hoàn thành thủ tục về tài sản, ngân hàng tiến hành cho vay và giải ngân

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Credit: vaytienonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *