Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Viet Capital Bank mới nhất 2021

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Viet Capital Bank mới nhất 2021

Vay thế chấp sổ đỏ Hiện tại, đây là khoản vay ưu đãi với hạn mức và lãi suất rất cạnh tranh do tính chất rủi ro của nó. Hầu hết các ngân hàng đều có chương trình và sản phẩm dành cho loại hình này. Vì thế vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Viet Capital Bank làm sao? Lãi suất, điều kiện và thủ tục như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Giới thiệu về Viet Capital Bank

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập năm 1992 với tiền thân là Ngân hàng TMCP Gia Định.

Trải qua hơn 28 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng TMCP Bản Việt đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng của sản phẩm và dịch vụ của khách hàng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Như các bạn thấy trên thị trường hiện nay Ngân hàng Bản Việt có thể ít được biết đến hơn so với một số ngân hàng TMCP như Techcombank, VPBank, MBBank… Tuy nhiên, với thời gian hoạt động lâu dài cho thấy uy tín của ngân hàng đồng thời , cũng như một số bài báo trước, mọi hoạt động của ngân hàng đều tuân theo quy định của pháp luật và khách hàng hoàn toàn được đảm bảo quyền lợi của mình khi thực hiện đúng quy trình dù ngân hàng xảy ra sự cố. ra khỏi cái gì.

Vì vậy, việc của bạn là tìm hiểu kỹ về quy trình, hồ sơ, thủ tục và các ưu đãi vay như hạn mức, lãi suất để lựa chọn ngân hàng cho mình.

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Bản Việt là sản phẩm vay có tài sản đảm bảo là bất động sản (bất động sản đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu đất và tài sản gắn liền với đất là sổ đỏ) của khách hàng (hoặc bên thứ ba) do ngân hàng Bản Việt cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Trong thời gian thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng, bạn vẫn được sử dụng đất và tài sản trên đất để ở hoặc kinh doanh, nếu bạn không có khả năng thanh toán thì Viet Capital Bank sẽ thu hồi bất động sản đó. Hiện đang bán đấu giá để trả nợ.

Vay thế chấp sổ đỏ là một trong những hình thức vay thế chấp được các ngân hàng hiện nay rất ưa chuộng và có nhiều điều kiện, chính sách ưu đãi vì bản chất của khoản vay là đảm bảo hơn rất nhiều. Đồng thời, nó cũng thể hiện cam kết trả nợ của khách hàng nhiều hơn khi có tài sản đảm bảo, đặc biệt là những tài sản có khả năng thanh khoản tốt.

Vậy vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Bản Việt có những lợi ích gì giống và khác so với các ngân hàng khác như sau:

 • Hạn mức cho vay có thể đảm bảo đáp ứng 80% nhu cầu tài chính của hội chợhàng.
 • Lãi suất cho vay hấp dẫn và cạnh tranh; Thời gian vay phù hợp có thể lên đến 20 năm; Lãi suất khá ổn định trong suốt quá trình vay.
 • Thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân, trả nợ hợp lý, đặc điểm này phù hợp với đặc điểm và quy trình của nhiều ngân hàng có quy mô tương đương.
 • Được tư vấn chi tiết và tỉ mỉ, định hướng khoản vay và phương án vay phù hợp nhất với thu nhập và nguồn tài chính của bạn, cũng như được nhân viên kinh doanh tư vấn thêm về cách sử dụng hình thức tài sản đảm bảo nào phù hợp với khoản vay và thực tế của bạn.
 • Được hưởng rất nhiều chính sách và chương trình ưu đãi khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Bản Việt tại thời điểm triển khai vay.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Bản Việt

Sản phẩm Lãi suất (năm) Hạn mức cho vay tối đa Ngày đáo hạn khoản vay
Cho vay bất động sản từ 8,39% Tối đa 80% giá trị tài sản Lên đến 20 năm
Cho vay mua dự án bất động sản từ 8,39% Tối đa 80% giá trị tài sản Lên đến 15 năm
Cho vay mua nhà / sửa nhà từ 8,99% Tối đa 80% giá trị tài sản Lên đến 15 năm
Cho vay ứng trước nhanh (tùy mục đích mua BĐS) từ 8,99% Lên đến 100% nhu cầu Lên đến 12 tháng
Cho vay sản xuất kinh doanh có thế chấp từ 8,29% Tối đa 5 tỷ đồng Lên đến 12 tháng
Cho vay sản xuất kinh doanh siêu nhỏ từ 8,29% Linh hoạt theo nhu cầu Lên đến 84 tháng
Cho vay sản xuất kinh doanh cà phê từ 8,29% Linh hoạt theo nhu cầu Lên đến 12 tháng
Vay thế chấp sản xuất kinh doanh nông nghiệp từ 8,29% Tối đa 100% nhu cầu nhưng không quá 3 tỷ đồng Lên đến 60 tháng
Cho vay sản xuất kinh doanh thanh long thế chấp từ 8,29% Linh hoạt theo nhu cầu Lên đến 15 năm
Cho vay sản xuất kinh doanh để phát triển kinh tế gia đình từ 8,29% Linh hoạt theo nhu cầu và lên đến 1 tỷ đồng Lên đến 84 tháng

Ghi chú: Lãi suất vay của ngân hàng có thể thay đổi theo từng thời điểm nên để cập nhật chính xác nhất vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn hoặc chi nhánh gần nhất để được cập nhật lãi suất tốt nhất. .

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng việt nam

Để được vay tín chấp tại ngân hàng Bản Việt, bạn cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục cụ thể như sau:

 • Phải đủ 18 tuổi và không quá 70 tuổi tại thời điểm đóng.
 • Là người Việt Nam hoặc người Việt Nam có vợ hoặc chồng là người nước ngoài
 • Đang cư trú hoặc làm việc tại các tỉnh / thành phố có Chi nhánh / Phòng giao dịch của Viet Capital Bank.
 • Mục đích vay tín chấp hợp pháp và phù hợp với quy định của ngân hàng trong từng thời kỳ.
 • Có đủ năng lực tài chính và nguồn trả nợ tốt để thực hiện nghĩa vụ Ngân hàng Bản Việt.
 • Tại thời điểm vay, khách hàng không có nợ xấu.

Hồ sơ và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Bản Việt

 • Đơn vay vốn theo mẫu của Ngân hàng Bản Việt
 • Các loại giấy tờ chứng minh bạn là chủ sở hữu hợp pháp của tài sản thế chấp: Sổ đỏ chính chủ, giấy tờ mua bán tài sản …
 • Bằng chứng về thu nhập từ tiền lương hoặc kinh doanh và khả năng trả nợ của người vay.
 • Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, sổ hộ chiếu, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú (bản sao có chứng thực của địa phương và bản chính).
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay (do nhân viên ngân hàng hướng dẫn).

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng việt nam

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Bản Việt cũng tương đối đơn giản và giống với hầu hết các ngân hàng.

Đầu tiênBạn sẽ đến ngân hàng để trao đổi trực tiếp về nhu cầu vay của mình. Tại đây nhân viên tín dụng sẽ trao đổi, chào bán sản phẩm, yêu cầu chuẩn bị hồ sơ phù hợp với nhu cầu và mục đích vay của bạn.

Kế tiếp, bạn cần chuẩn bị hồ sơ, cung cấp thông tin khách hàng bao gồm: thông tin doanh nghiệp và thông tin cá nhân của khách hàng vay vốn; mục đích vay của bạn; thời hạn và số tiền vay mong muốn; thông tin tài sản thế chấp.

Một lát sau, ngân hàng tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra và xác thực thông tin

Và cuối cùng, duyệt đơn sau khi xác minh thông tin và giải ngân. Ở giai đoạn này, ngân hàng sẽ đánh giá chi tiết về tài chính và khả năng chi trả của bạn.

Thông thường quy trình vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Bản Việt cũng sẽ diễn ra từ 1 đến 2 tuần, tùy theo mức độ phức tạp của khoản vay, và do việc thế chấp nhà đất sẽ liên quan đến các bộ ngành. ngành quản lý đất đai nên thời gian sẽ lâu hơn.

Vì vậy, để có thể giúp ngân hàng rút ngắn thời gian vay vốn nhanh nhất, bạn cần cung cấp thông tin kịp thời và chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ để có thể giải ngân nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu về thời gian. Thời gian cần vốn của bạn.

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Credit: vaytienonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *