Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ TpBank mới nhất 2021

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ TpBank mới nhất 2021

Vay thế chấp sổ đỏ TPBank với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 6,8% / năm, thời gian vay tối đa lên đến 20 năm. Hạn mức cho vay tối đa lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo.

TPBank nổi lên là ngân hàng có hệ thống ngân hàng điện tử vượt trội so với các ngân hàng khác, ngoài ra, TPBank ngày càng khẳng định vị thế của mình khi lần lượt đưa ra các sản phẩm, tiện ích phục vụ. nhu cầu thiết yếu của mọi tầng lớp khách hàng, mang lại sự tiện lợi, thân thiện và tin tưởng cho người dùng.

Phía trong, Vay thế chấp sổ đỏ Đây cũng là một hình thức TPBank rất phổ biến, với các chính sách và sản phẩm ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn. Vậy vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng TPBank như thế nào, thủ tục và lãi suất như thế nào, bài viết hôm nay Vay tiền Online sẽ giúp bạn rõ hơn về vấn đề này.

Về TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập năm 2008, TPBank kế thừa thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường và tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược. bao gồm: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính Quốc tế (IFC), Tổng Công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và SBI Ven Holding Pte. Ltd., Singapore

TPBank là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, với khát vọng trở thành định chế tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. Với mong muốn lấy nền tảng “thấu hiểu” khách hàng để xây dựng phong cách phục vụ ngân hàng chất lượng hàng đầu, TPBank luôn vượt trội trong việc thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để đổi mới và phát triển các sản phẩm cho vay. .

Vay thế chấp sổ đỏ TPBank là sản phẩm cho vay có tài sản đảm bảo do ngân hàng TPBank cung cấp, tài sản đảm bảo của sản phẩm này là sổ đỏ. Nghĩa là trong thời hạn vay, ngân hàng sẽ giữ sổ đỏ của bạn, bạn vẫn được sử dụng đất và tài sản trên đất trong suốt quá trình vay. Trong trường hợp bạn không có khả năng thanh toán, TPBank sẽ thu hồi bất động sản và bán đấu giá để trả nợ.

Vay thế chấp sổ đỏ tại TPBank có thể có hạn mức lên đến 90% KH vay với giá trị tài sản tương ứng, sản phẩm đa dạng với hạn mức vay vô cùng hấp dẫn.

Đối với hình thức vay thế chấp sổ đỏ, thường sẽ khuyến khích khách hàng cho các mục đích vay như: vay mua nhà, xây nhà; vay tiêu dùng tín chấp; cho vay kinh doanh; cho vay khởi nghiệp; cho vay thấu chi thế chấp; Vay tín chấp với khách hàng đang vay thế chấp tại TPBank (là hình thức bạn đang vay mua bất động sản, nhà dự án, ô tô tại TPBank và có nhu cầu vay thêm với mục đích đi du lịch, cưới hỏi, mua sắm nội thất, nhà mới. thiết bị …

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Với tiềm lực và uy tín của mình, TPBank có thể đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng nhờ gói vay thế chấp sổ đỏ linh hoạt cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn.

 • Thời gian vay lên đến 20 năm
 • Lãi suất ưu đãi 6,8% / năm
 • Hạn mức vay lên đến 90% KH.
 • Phương thức trả nợ gốc linh hoạt, tăng giảm đều đặn theo thu nhập
 • Trả lời sau 2 giờ làm việc, một số tùy chọn có thể được phê duyệt nhanh nhất chỉ trong 24 giờ làm việc
 • Tài sản thế chấp có thể thuộc sở hữu của khách hàng hoặc được bảo lãnh bởi người thân

Lãi suất vay ngân hàng TPBank hiện nay

Vay thế chấp sổ đỏ tại TPBank nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, hiện mức lãi suất được duy trì ổn định và dao động từ 6,8 – 11,88% / năm.

Bảng lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng TPBank theo từng sản phẩm như sau:

Sản phẩm Lãi suất (năm) Cấp độ Thời lượng
Cho vay mua nhà, xây sửa nhà 6,8% 85% kế hoạch cho vay 20 năm
Vay tiêu dùng thế chấp 9,9% 100% nhu cầu Linh hoạt
Cho vay kinh doanh 6,8% Linh hoạt 7 năm
Khoản vay khởi nghiệp 11,88% 1 tỉ 10 năm
Thấu chi thế chấp 6,8% 500 triệu đồng 2 năm
Nạp tiền cho vay 6,8% Gói vay 100% Linh hoạt

Lãi suất vay thế chấp tại TPBank cũng được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng lãi suất tại các ngân hàng khác. Đây cũng là một trong những lý do giúp TPBank thu hút lượng lớn người dùng.

Ghi chú: Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thị trường và thời điểm. Mọi thông tin chi tiết về lãi suất cũng như các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng hoặc yêu cầu tư vấn, bạn liên hệ trực tiếp hotline chăm sóc khách hàng hoặc đến chi nhánh gần nhất để được giải đáp.

Điều kiện và hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Để thế chấp sổ đỏ tại TPBank, bạn cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục sau:

 • Bên vay là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động.
 • Nam đủ 18 tuổi và nữ từ 20 tuổi trở lên.
 • Có đủ điều kiện về khả năng lao động, tạo thu nhập, đảm bảo khả năng thanh toán nợ.
 • Người vay không có tiền sử nợ xấu trong quá khứ.
 • Khách hàng có tài sản thế chấp và tài sản thế chấp phải phù hợp.
 • Sống trên địa bàn có sự xuất hiện của phòng giao dịch ngân hàng TPBank.

hồ sơ khoản vay

 • Mẫu hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ theo quy định của TPBank.
 • Giấy tờ tùy thân của người vay bao gồm: CMND / CCCD, hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn).
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo: Giấy tờ liên quan chứng minh quyền sở hữu bất động sản, …
 • Giấy bảo lãnh cầm cố bằng sổ đỏ tại ngân hàng của bên thứ ba (nếu là tài sản của bên thứ ba)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, khả năng trả nợ (hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, quyết định lương, giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê nhà ………).
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng (nếu có)

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại TPBank sẽ trải qua 4 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Đến ngân hàng để thảo luận trực tiếp về nhu cầu vay của bạn. Tại đây nhân viên tín dụng sẽ trao đổi, chào bán sản phẩm, yêu cầu chuẩn bị hồ sơ phù hợp với nhu cầu và mục đích vay của bạn.
 • Bước 2: Soạn thảo hồ sơ, cung cấp thông tin khách hàng bao gồm: thông tin doanh nghiệp và thông tin cá nhân của khách hàng vay vốn; mục đích vay của bạn; thời hạn và số tiền vay mong muốn; thông tin tài sản thế chấp.
 • Bước 3: Ngân hàng nhận hồ sơ, kiểm tra và xác minh thông tin
 • Bước 4: Phê duyệt đơn đăng ký sau khi đã đánh giá thông tin

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Credit: vaytienonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *