Lãi suất vay tín chấp ngân hàng MSB (Maritime Bank)

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng MSB hiện đang được đánh giá là một trong những giải pháp tài chính hữu ích, không cần thế chấp tài sản nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn vừa và nhỏ.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng MSB Hiện đang dao động trong khoảng 0,8 – 1,3% so với mức 1,5% hiện nay trên thị trường. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ hỗ trợ tài chính của MSB và hoàn toàn yên tâm với kế hoạch thanh toán khoản vay của mình.

Các phương án tính lãi suất phổ biến được các ngân hàng áp dụng hiện nay bao gồm: lãi suất cố định và lãi suất giảm dần. Trong đó, lãi suất cố định là phương án tính lãi không đổi trong quá trình trả nợ so với lãi vay ban đầu. Lãi suất giảm dần là phương án tính lãi suất giảm dần theo dư nợ giảm dần của khách hàng hàng tháng, quý, năm. Tuy nhiên, đối với hình thức vay tín chấp ngân hàng thì hai mức lãi suất này có kết quả giống nhau, với số tiền cả gốc và lãi như nhau thì hàng tháng khách hàng phải trả cho ngân hàng một khoản tiền.

Xem thêm: Vay tín chấp Shinhan Bank, Vay tín chấp Shinhan bank, Vay tiêu dùng Shinhan

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng msb

Cho vay không có bảo đảm MSB là giải pháp tài chính nhanh chóng và tiện lợi cho mọi khách hàng

Cho vay tiêu dùng cá nhân MSB có những ưu điểm vượt trội như:

– Vay tín chấp được hiểu là vay theo uy tín của khách hàng nên bạn không cần thế chấp tài sản có giá trị lớn vẫn có thể vay được số vốn lớn với số lần tối đa là 24 lần. nhập hàng tháng, Giúp khách hàng tận dụng vốn vay cho các hoạt động kinh doanh, đầu tư chứng khoán tài chính, tiêu dùng cá nhân, sửa chữa nhà cửa, du học, cưới hỏi …

– Với hình thức vay tín chấp MSB, bạn có thể dễ dàng vay vốn với thủ tục, giấy tờ đơn giản thông qua sự hỗ trợ nhiệt tình, miễn phí 24/7 của nhân viên ngân hàng.

– Khách hàng hoàn toàn có thể giảm bớt áp lực tài chính khi thời gian trả nợ vay tín chấp kéo dài đến 5 năm, phí phạt trả trước hạn thấp.

– Không chỉ phù hợp để chi tiêu hay vay đầu tư, vay tín chấp còn phù hợp với những trường hợp khẩn cấp với thời gian xử lý hồ sơ ngắn.

– Lãi suất cho vay của MSB khá hấp dẫn, phù hợp với khả năng thanh toán của mọi đối tượng khách hàng.

Với mức lãi suất ưu đãi vượt trội, MSB là ngân hàng được nhiều người lựa chọn khi vay tiêu dùng tín chấp.

Bài trước: Mua điện thoại trả góp tại siêu thị máy quẹt thẻ tín dụng Visa

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  Bí quyết chi tiêu thông minh trong dịch Covid-19 cùng MSB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *