Lãi suất vay tín chấp Seabank hiện nay là bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp Seabank hiện nay là bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp SeaBank hiện nay khá thấp trên thị trường. Đây là phương án vay tiêu dùng hiệu quả của nhiều người

Cho vay tiêu dùng là một hình thức khá mới ở Việt Nam. Tuy mới xuất hiện nhưng đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía người dân khi có hình thức vay nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng với lãi suất hấp dẫn.

Trong bài viết này, VayTinChapNganHang.org sẽ cập nhật cho khách hàng những thông tin mới nhất về lãi suất vay tín chấp ngân hàng Seabank

Vay tín chấp tiêu dùng đang là xu hướng mới của các ngân hàng và tổ chức tài chính. Thị trường cho vay này ngày càng cạnh tranh khi xuất hiện thêm nhiều tân binh, do đó các ngân hàng cũng ngày càng hoàn thiện sản phẩm cho vay tín chấp, đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ người dân tối ưu. nhiều kế hoạch cho vay của tôi.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeaBank) được thành lập từ năm 1994, sau 24 năm hình thành và phát triển, SeABank đã ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng về một ngân hàng luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng nhất, mang lại lợi ích khách hàng ở mức cao nhất. SeABank phục vụ nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ các sản phẩm tín dụng từ tiền gửi, thẻ, vay mua ô tô, vay mua nhà, vay tín chấp.

Là tân binh trong ngành cho vay tiêu dùng, ngân hàng hiện đang cung cấp hai sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp.

Sản phẩm vay tín chấp SeaBank dành cho giáo viên

Sản phẩm vay tín chấp SeaBank dành cho giáo viên

– Sản phẩm cho giáo viên vay

Đây là sản phẩm cho vay không cần thế chấp dành cho đối tượng khách hàng là giáo viên hoặc cán bộ công nhân viên đang công tác tại các trường công lập và ngoài công lập. Gói vay mang đến cho khách hàng nguồn vốn tiêu dùng cá nhân, mua sắm cho gia đình đa dạng, mức vay lên đến 200 triệu đồng trong thời gian tối đa 60 tháng.

– Sản phẩm cho vay thấu chi tài khoản cá nhân

Vẫn hình thức vay tín chấpKhông cần tài sản đảm bảo, tuy nhiên khi vay thấu chi tài khoản cá nhân tại Seabank, khách hàng sẽ chủ động hơn với các khoản chi tiêu đột xuất, rút ​​tiền vượt hạn mức trong tài khoản và chi tiêu, mua sắm. Bất kể số dư nào có sẵn.

Hình thức này cung cấp cho khách hàng không những lợi ích hấp dẫn gói vay tín chấp Bất kỳ ngân hàng nào cũng có thể có:

  • Chi vượt số dư gấp 3 lần thu nhập, lên đến 50 triệu đồng
  • Không cần tài sản thế chấp
  • Sử dụng hạn ngạch thật dễ dàng
  • Hạn mức thấu chi được cấp sau 02 ngày làm việc
  • Tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn

– Sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp – SeABuy

Đây là sản phẩm vay tín chấp được áp dụng chung cho những khách hàng có thu nhập từ lương ổn định. Khoản vay được giải ngân nhiều lần hoặc một lần tùy theo nhu cầu chi tiêu thực tế của khách hàng.

Bên cạnh đó, SeABuy còn mang đến nhiều lợi ích như:

  • Hạn mức vay cao: gấp 25 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng
  • Thời gian vay linh hoạt: 60 tháng
  • Hỗ trợ vay tiền mặt, lương chuyển khoản
  • Thời gian giải ngân nhanh chóng không quá 3 ngày làm việc

Ngoài ra, khi đăng ký vay tín chấp Seabank theo hình thức này, khách hàng còn được miễn phí mở tài khoản ATM, tài khoản thanh toán, miễn phí SMSBanking và các dịch vụ ngân hàng qua điện thoại.

>>> Xem thêm: Lãi suất SeABank 2020 mới nhất

Do đặc thù của khoản vay tín chấp phụ thuộc vào uy tín của khách hàng. Ngân hàng cũng căn cứ vào lịch sử tín dụng cũng như điều kiện thu nhập của khách hàng để làm cơ sở cho khoản vay, thời hạn cho vay và lãi suất vay tín chấp ngân hàng SeaBank.

Do đó, mức lãi suất khi vay của các khách hàng khác nhau có thể khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng vì ngân hàng luôn tạo điều kiện vay tốt nhất và dễ dàng nhất cho bạn và gia đình. Theo thông báo chính thức từ ngân hàng, lãi suất vay tín chấp ngân hàng Seabank hiện chỉ 10% / năm.

Khách hàng vay tín chấp tại Seabank

Khách hàng vay tín chấp tại Seabank

Mới đây, Seabank cũng đã mua lại Công ty Tài chính Bưu điện – PTF. Đây là một ví dụ về hoạt động đầu tư của ngân hàng vào lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Theo đó, SeABank nhận chuyển nhượng toàn bộ hoạt động kinh doanh tài chính, bao gồm: dịch vụ thanh toán; hỗ trợ tài chính; tư vấn kinh doanh; đầu tư tài chính; kinh doanh tiền tệ của Tập đoàn VNPT. Mở ra cho khách hàng nhiều cơ hội đăng ký vay tiêu dùng lãi suất vay tín chấp ngân hàng Seabank hấp dẫn hơn.

>>> Tham khảo: Tìm hiểu hình thức vay tín chấp chi tiết nhất dành cho khách hàng tự kinh doanh

Hy vọng với thông tin về Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Seabank Năm 2020, cũng như những ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành kế hoạch mua nhà / đất của mình.

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHang.org bởi đường dây nóng 024 3 7822 888

Theo thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *