Lãi suất vay tín chấp tháng 12/2018 – Ngân hàng nào cho vay ưu đãi nhất

Lãi suất vay tín chấp tháng 12/2018 – Ngân hàng nào cho vay ưu đãi nhất

Cập nhật lãi suất vay tín chấp tháng 12/2018 của các ngân hàng uy tín nhất, giúp khách hàng lựa chọn được phương án vay tiêu dùng ưu đãi và hiệu quả

Cho vay không có bảo đảm Là hình thức vay đơn giản, dễ dàng, hỗ trợ kịp thời cho kế hoạch mua sắm, tiêu dùng của mọi người. Những ngày này, không chỉ các ngân hàng hỗ trợ sản phẩm cho vay tiêu dùng mà các tổ chức tín dụng cũng đang triển khai các chương trình ưu đãi cực khủng dành cho khách hàng. Việc lựa chọn địa chỉ vay tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của bạn.

Trong bài viết này, VayTinChapNganHang.org Sẽ cập nhật cho khách hàng những thông tin mới nhất về lãi suất vay tín chấp tháng 12 năm 2018

lãi suất vay tín chấp tháng 12/2018 - ảnh minh họa

Lãi suất vay tín chấp tháng 12/2018 – ảnh minh họa

1. Lãi suất vay tín chấp tháng 12/2018 của các ngân hàng

Vay tín chấp có rất nhiều ưu điểm và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đầu tiên, ưu điểm lớn nhất của hình thức này là khách hàng được vay tiền không cần thế chấp tài sản. Thủ tục vay cũng vô cùng đơn giản, khi đáp ứng đủ điều kiện vay tín chấp, khách hàng chỉ cần viết hồ sơ vay vốn, chứng minh nhân dân, thu nhập đủ khả năng trả nợ.

Khi nào Đăng ký một khoản vay thế chấp, bạn có thể chủ động trong việc thiết lập và chi tiêu theo thời gian vay, thông thường từ 1 năm đến 4 năm. Khách hàng sẽ trả góp hàng tháng cho ngân hàng nên chỉ cần trả một khoản nhỏ trong tổng thu nhập hàng tháng vẫn đảm bảo được cuộc sống của bản thân và gia đình.

Về lãi suất, lãi suất vay tín chấp thường cao hơn một chút so với thế chấp. Điều này là do rủi ro sẽ cao hơn khi khách hàng không có tài sản thế chấp tại ngân hàng. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ thấy lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng, tổ chức tài chính vô cùng hấp dẫn, cộng với nhiều chương trình ưu đãi.

Đặc biệt, lãi suất vay tín chấp tháng 12 năm 2018 tại các ngân hàng được VayTinChapNganHangcập nhật trong bảng sau:

Ngân hàng Lãi suất tham chiếu Điều kiện thu nhập (Triệu đồng)
OCB 21 5
Ngân hàng HSBC 15,99% 6
Bộ nạp tiêu chuẩn 18% -21% mười
Citibank 18% 15
Vpbank 22% 4
Shinhanbank 22% 7
Techcombank 18% 5
Ngân hàng Hàng hải 23,20% 6
VIB 19% 6
Prudential Finance 18 4
ANZ 20 số 8
ACB 27 7
Ngân hàng HD 28 6,5

Ghi chú: Lãi suất vay tín chấp tháng 12/2018 tại các ngân hàng trên được VayTinChapNganHangcập nhật trực tiếp trên website của các ngân hàng. Lãi suất cho vay tín chấp của các ngân hàng có thể thay đổi theo từng thời điểm, từng khu vực, từng đối tượng khác nhau theo chính sách của ngân hàng. Để có thông tin chính xác về lãi suất, khách hàng có thể đến quầy giao dịch hoặc gọi điện đến hotline của ngân hàng để biết thêm thông tin chính xác.

Có thể nói, lãi suất vay tín chấp tháng 12 năm 2018 Không có nhiều sự khác biệt giữa các ngân hàng và các tổ chức tài chính. Lãi suất vay tiêu dùng hiện nay dao động từ 18% / năm đến 25% / năm.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn kinh doanh

Khi chọn tùy chọn cho vay không có bảo đảm Đối với bản thân và gia đình, sự quan tâm không phải là yếu tố quan trọng nhất. Vì để được vay tín chấp, khách hàng phải thỏa mãn các điều kiện và thủ tục vay của ngân hàng. Có những ngân hàng cho vay lãi suất rất thấp nhưng khách hàng lại không đủ điều kiện vay, Hoặc đôi khi lãi suất ngân hàng này có thể cao hơn ngân hàng kia một chút nhưng lại có chính sách cho vay ưu đãi và nhiều tiện ích hơn. Vì vậy, để chọn được đơn vị cho vay phù hợp cần nghiên cứu và cân nhắc nhiều yếu tố.

2. Lãi suất vay tín chấp tháng 12 năm 2018 ngân hàng OCB

Không phải tự nhiên mà OCB được mệnh danh là ngân hàng cho vay tín chấp nhanh nhất. Hiện tại, OCB đang cung cấp sản phẩm cho vay tín chấp dành cho cả khách hàng là cán bộ công nhân viên và khách hàng vay tiêu dùng tín chấp thông thường với những tiện ích vượt trội:

 • Không cần thế chấp
 • Khoản vay tối đa lên đến 500 triệu đồng
 • Thời hạn vay linh hoạt lên đến 60 tháng
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng
 • Giải ngân trong vòng 4 giờ

Lãi suất vay tín chấp tháng 12 năm 2018 ngân hàng OCB

Khách hàng vay tín chấp OCB tháng 12/2018

Lãi suất vay tín chấp tháng 12/2018 tại OCB hiện ở mức 21% / năm. So với mặt bằng chung trên thị trường thì đây là mức lãi suất khá thấp. Thêm vào đó, điều kiện vay tín chấp cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng một tháng là có thể được vay.

Chính sách cho vay với lãi suất vay tín chấp tháng 12 năm 2018 hấp dẫn, OCB đang thu hút đông đảo khách hàng và được đánh giá cao ở tất cả các sản phẩm cho vay tín chấp:

 • Sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp dành cho người lao động
 • Sản phẩm cho vay sản xuất kinh doanh
 • Nạp tiền sản phẩm cho vay tín chấp
 • Vay tiêu dùng tín chấp COM – RED

Các sản phẩm cho vay tín chấp Trên đây có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu vay vốn của khách hàng như: Vay tiêu dùng, vay kinh doanh, thậm chí vay mua nhà, mua xe,…

Ngoài ra, với mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp cả nước, OCB hỗ trợ khách hàng tận tình trên mọi miền đất nước.

>>> Đăng ký vay tín chấp OCB trực tuyến ngay hôm nay

3. Lãi suất vay tín chấp Citibank tháng 12/2018 – Lãi suất thấp nhất thị trường

Citibank Việt Nam cung cấp giải pháp vay cá nhân vô cùng tiện lợi cho khách hàng. Bạn có thể vay trả góp linh hoạt lên đến 600 triệu đồng với lãi suất vay ngân hàng cạnh tranh so với hiện nay.

Chương trình đặc biệt Cho vay tiêu dùng tín chấp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận nhu cầu vốn cuối năm, chỉ trong 48h với số tiền vay gấp 10 lần thu nhập. Lãi suất vay tín chấp Citibank tháng 12/2018 hiện đang ở mức 18% / năm, đây là mức lãi suất thấp nhất thị trường.

Vay tín chấp Citibank tháng 12/2018

Vay tín chấp Citibank tháng 12/2018 – ảnh minh họa

Với giải pháp cho vay cá nhân này, bạn sẽ có thể thực hiện mọi kế hoạch của mình một cách dễ dàng cho dù đó là một bộ nội thất mới, một khóa học MBA trực tuyến, một chiếc xe máy sành điệu hay một chuyến đi đường trường. lịch nước ngoài cực nhanh.

Để được vay tiêu dùng Citibank với lãi suất lãi suất vay tín chấp tháng 12 năm 2018 Khách hàng cực kỳ ưu đãi, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam từ 21 tuổi trở lên.
 • Hiện đang cư trú tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 • Thu nhập hàng tháng từ 15 triệu đồng trở lên.

>>> Tham khảo: Lãi suất tiết kiệm tháng 12/2018 – Lãi suất tiền gửi tiếp tục tăng

Ngoài hai ngân hàng kể trên, khách hàng cũng có thể vay tín chấp tại các tổ chức tài chính như FE Credit, Prudential Finance, … Tuy nhiên, lãi suất vay tín chấp tháng 12 năm 2018 khi vay vốn tại các tổ chức này thường cao hơn một chút so với lãi suất vay tại ngân hàng. Tuy nhiên, điều kiện vay thường đơn giản hơn, đôi khi không yêu cầu chứng minh thu nhập. Mức chênh lệch lãi suất cho vay của ngân hàng thương mại và tổ chức tài chính dựa trên đánh giá rủi ro của hai bên.

Hy vọng thông tin về Lãi suất vay tín chấp tháng 12/2018 Trên đây đã mang đến cho khách hàng những căn cứ tốt nhất để được vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi nhất.

Mọi thắc mắc cần thiết tư vấn vay tín chấpkhách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHang.org thông qua đường dây nóng

Theo thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]