Lãi suất vay tín chấp theo sim mới nhất hiện nay

Lãi suất vay tín chấp theo sim mới nhất hiện nay

Giúp khách hàng có những thông tin cụ thể nhất về hình thức vay tín chấp bằng sim cũng như lãi suất vay tín chấp mà các ngân hàng, tổ chức tài chính đang áp dụng hiện nay.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu vốn cho các mục đích khác nhau của khách hàng, các ngân hàng đã triển khai nhiều phương thức khác nhau sản phẩm vay tín chấp Linh hoạt. Khi vay khách hàng có cơ hội vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay tín chấp theo lương và mới nhất hiện nay là vay tín chấp theo sim.

Để giúp khách hàng có cơ hội nhận được tài trợ cao nhất, VayTinChapNganHang.org Sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất về lãi suất vay thế chấp theo sim cũng như thủ tục và điều kiện để được vay theo hình thức này.

Vay tín chấp sim là hình thức vay dành cho khách hàng là chính chủ và đang sử dụng thuê bao của các nhà mạng di động. Đây là hình thức vay tín chấp nên người vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập hay bảo lãnh của người thân.

Vay tín chấp qua điện thoại áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt nhanh trên toàn quốc. Điều kiện vay đơn giản chỉ cần CMND và hộ khẩu với số lượng đủ điều kiện vay.

Các tổ chức tài chính thường chỉ áp dụng cho những khách hàng sử dụng sim Vietel, Mobifone, Vinafone,… Đây là những nhà mạng lớn có lượng khách hàng chính chủ đăng ký và sử dụng lâu dài. Khi vay mua sim, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền trong vòng 12h vì tổ chức cho vay không phải đến tận nhà của bạn để thẩm định hồ sơ vay.

Như đã nói ở trên, vay tín chấp theo sim là hình thức mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích. Do đó, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn hình thức đăng ký khoản vay này. Những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như sau:

Khách hàng có nhu cầu vay vốn chỉ cần là chủ thuê bao Mobifone, Viettel là có thể vay vốn tại các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng.

Khách hàng sẽ nhận được khoản vay nhanh chóng trong vòng 30 phút. Cực nhanh. Các ngân hàng cũng không đến tận nhà khách hàng để thẩm định, chỉ cần xác minh thông tin thuê bao và thông tin đăng ký gói.

Đối với sản phẩm này bạn có thể vay tối đa 50 triệu đồng. Thời gian vay và chính sách vay linh hoạt tùy theo ngân hàng mà bạn đăng ký vay

Lãi suất vay tín chấp theo sim hiện nay

Lãi suất vay tín chấp theo sim hiện nay

Vay tín chấp là hình thức vay mà người đi vay chỉ cần là chủ sở hữu số thuê bao của SIM là có thể vay một số tiền nhất định theo nhu cầu từ các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính.

Hiện nay, khi vay tín chấp, khách hàng có thể nhận được những lợi ích vượt trội:

Hạn mức vay: Khách hàng có thể được hỗ trợ vay với nhiều hạn mức từ các ngân hàng, công ty tài chính khác nhau nhưng hạn mức tối đa mà khách hàng có thể nhận được thường không quá 70 triệu đồng.

Thời gian vay: Khách hàng có thể vay linh hoạt trong thời gian từ 06 tháng đến 36 tháng

Tất toán khoản vay linh hoạt: Khách hàng vay sim có thể trả khoản vay bất cứ lúc nào

Thời gian phê duyệt: Khách hàng vay vốn được duyệt nhanh chóng và nhận khoản vay tối đa sau 12h làm việc.

Mức độ đặc biệt Lãi suất vay tín chấp theo sim Hiện đang là vấn đề mà khách hàng đang quan tâm nhất. Khách hàng sẽ có cơ hội vay vốn với lãi suất từ ​​1,5% / tháng – 3% / tháng. Với mức lãi suất như vậy, khoản vay này sẽ phù hợp với những khách hàng cần vốn trong thời gian ngắn. Còn thời gian trả nợ lâu hơn và với mức lãi suất thấp như vậy sẽ tạo ra áp lực trả lãi nhất định cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Cập nhật lãi suất vay tín chấp Standard Chartered mới nhất

Là hình thức vay đơn giản, linh hoạt nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho ngân hàng nên ngân hàng đưa ra những điều kiện nhất định mà khách hàng cần đáp ứng. Đó là:

  • Đầu tiên, Khách hàng vay từ 22-60 tuổi, có sim, thuê bao chính chủ, đã đăng ký với tổng đài
  • Thứ hai, khách hàng có lịch sử tín dụng tốt trong 5 năm gần nhất. Trường hợp khách hàng đã từng vay trả chậm ngân hàng thì vẫn được xét vay.

>>> Xem thêm: Lãi suất thẻ tín dụng tín chấp cập nhật

Những giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị khi vay tín chấp

Những giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị khi vay tín chấp

Khi đã đáp ứng đủ 2 điều kiện cơ bản này, khách hàng có thể hoàn thiện hồ sơ vay thế chấp sim số. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị:

  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Bản sao sổ hộ khẩu (sao y nguyên bản)
  • 01 ảnh thẻ kích thước 3 * 4

Hiện nay, để được vay tín chấp theo sim, khách hàng có thể làm thủ tục tại cả ngân hàng cũng như tổ chức tài chính. Tuy nhiên, là một hình thức vay khá đặc biệt nên không phải ngân hàng nào cũng áp dụng. Khách hàng có thể tham khảo các chính sách vay theo sim tại các ngân hàng uy tín như VPBank cũng như tổ chức tài chính FeCredit.

Hiện nay không có nhiều ngân hàng cho vay tín chấp bằng sim. Chủ yếu là các tổ chức tài chính sẽ hỗ trợ khách hàng. Một số tổ chức lớn mà khách hàng có thể tham khảo như: HD Saison, FECredit, Shinhan Finance, Home Credit, …

Không chỉ đợi đến khi khách hàng có nhu cầu và chủ động liên hệ với ngân hàng, nhiều tổ chức còn có thể liên kết với nhà mạng, nhắn tin cho khách hàng về hạn mức bạn được cấp dựa trên sim và thời gian sử dụng. sử dụng sim của bạn. Nhắn tin đây là một hình thức quảng cáo vì họ đang cung cấp dịch vụ cho vay đó, nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ theo hướng dẫn trong tin nhắn.

Trong những trường hợp cấp bách, vay tiền ngân hàng có thể giúp khách hàng giải quyết những vấn đề cấp bách. Hy vọng với những thông tin về lãi suất vay tín chấp theo sim trên đây đã giúp khách hàng có được những căn cứ tốt nhất để vay vốn ngân hàng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHang.org bởi đường dây nóng 024 3 7822 888.

Bản tin tài chính

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *