Mã SWIFT/BIC Code Ngân Hàng Agribank Cập Nhật Mới Nhất 2021

Mã SWIFT/BIC Code Ngân Hàng Agribank Cập Nhật Mới Nhất 2021

Đối với những người thường xuyên nhận – gửi chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam thì chắc hẳn không còn xa lạ với mã ngân hàng. Vậy mã ngân hàng Agribank là gì? Khi sử dụng SWIFT / BIC Code Agribank, bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

SWIFT / BIC Code Agribank là gì?

Mã SWIFT là viết tắt của Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng Toàn cầu. Mã SWIFT còn được gọi là BIC – Mã định danh doanh nghiệp.

Mã SWIFT / BIC là mã được chỉ định cho từng ngân hàng. Khi thực hiện mọi giao dịch quốc tế cần cung cấp mã ngân hàng này để tránh nhầm lẫn không đáng có. Đây cũng là cách để các ngân hàng trong nước và quốc tế bảo vệ tài khoản của khách hàng một cách tốt nhất.

Mã ngân hàng quan trọng cho các giao dịch quốc tế
Mã ngân hàng quan trọng cho các giao dịch quốc tế

Mã SWIFT / BIC hiện tại Agribank đang sử dụng là: VBAA VN VX

Phía trong:

  • VBAA: Là mã ngân hàng của Agribank
  • VN: Một ngân hàng tại Việt Nam
  • VX: Là vị thế của Agribank

Mã SWIFT của Agribank sẽ được áp dụng cho tất cả các giao dịch quốc tế tại ngân hàng. Bạn có thể ghi nhớ SWIFT Code Agribank này để thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Lợi ích khi sử dụng mã Swift Code Agribank

Mã SWIFT được xây dựng để bảo vệ hoàn toàn tài khoản của khách hàng. Bên cạnh đó, khi sử dụng mã Swift Code, Agribank còn gặp các vấn đề sau:

  • Cam kết bảo mật và an toàn cao cho toàn bộ hệ thống ngân hàng và các tổ chức tài chính.
  • Đảm bảo sự thống nhất giữa các ngân hàng trong và ngoài hệ thống
  • Góp phần xây dựng hệ thống ngân hàng hiện đại hoạt động ổn định, an toàn theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế
  • Thời gian xử lý một số lượng lớn các giao dịch có thể được rút ngắn nhờ tốc độ truyền tải thông tin nhanh chóng.
  • Chi phí giao dịch thấp hơn so với tín dụng và telex

Nhìn chung, việc sử dụng SWIFT / BIC Code của Agribank là vô cùng cần thiết và quan trọng để thực hiện các giao dịch an toàn.

Mã nhanh ngân hàng Agribank kết nối giao dịch toàn cầu nhanh chóng và an toàn
Mã nhanh ngân hàng Agribank kết nối giao dịch toàn cầu nhanh chóng và an toàn

Sử dụng Mã SWIFT / BIC của Agribank khi nào?

Khi cần thực hiện các giao dịch quốc tế, bạn cần sử dụng Mã SWIFT / BIC của Agribank. Với tính năng dùng để xác định rõ ngân hàng, quốc gia, chi nhánh và địa phương, chỉ cần tra mã SWIFT / BIC Code Agribank và ngân hàng quốc tế là có thể nhanh chóng hoàn tất giao dịch.

Ví dụ, bạn muốn thanh toán bằng tài khoản Agribank cho một giao dịch quốc tế. Ngay trên các trang web mua sắm đó, bạn phải nhập thông tin tài khoản, tên ngân hàng và thậm chí là Mã SWIFT của ngân hàng. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch thanh toán một cách nhanh chóng với độ an toàn và bảo mật cao.

Khi tiến hành nhận tiền từ nước ngoài chuyển về Việt Nam qua Agribank, bạn cũng cần cung cấp Mã SWIFT. Bạn sẽ cung cấp mã ngân hàng cho người thân, người chuyển tiền về Việt Nam cho bạn để quá trình chuyển tiền diễn ra nhanh chóng.

Đối với các giao dịch trong nước, bạn sẽ không cần sử dụng Mã SWIFT này. Nhưng đã và sẽ thực hiện các giao dịch quốc tế, SWIFT Code là một điều không thể quên.

Mỗi ngân hàng sẽ sở hữu một Mã SWIFT khác nhau. Để đảm bảo giao dịch liên ngân hàng quốc tế được thuận lợi và nhanh chóng, bạn cần nhớ SWIFT Code của ngân hàng đăng ký mở tài khoản.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn biết và hiểu thêm về mã ngân hàng Agribank để bạn sử dụng khi giao dịch quốc tế. Nếu còn vướng mắc về mã tài khoản ngân hàng, bạn có thể liên hệ hotline của Agribank để được hỗ trợ chi tiết.

Tham khảo thông tin: vaytinchapnganhang.org

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Tham khảo: banktop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *