MARITIME BANK CHO VAY ĐẾN 25 NĂM VỚI LÃI SUẤT CHỈ TỪ 6,99%

MARITIME BANK CHO VAY ĐẾN 25 NĂM VỚI LÃI SUẤT CHỈ TỪ 6,99%

Nhằm hỗ trợ tối đa và chia sẻ khó khăn về tài chính với những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà, xe, kinh doanh dịp cuối năm, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) triển khai chương trình “Vay ưu đãi, lãi dành cho người thân trong gia đình ”với lãi suất chỉ từ 6,99% / năm.

Cuối năm là dịp mọi người có nhu cầu mua sắm chuẩn bị cho Tết Nguyên đán và các hoạt động trang trí, mua sắm, sắm sửa thêm các thiết bị gia dụng mới. Nắm bắt được nhu cầu này, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) hỗ trợ khách hàng chương trình vay vốn ưu đãi.

Theo đó, khách hàng có thể vay thế chấp tại Maritime Bank trong thời hạn tối đa lên đến 25 năm với hạn mức vay lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo thông qua một trong ba gói lãi suất ưu đãi.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong ba gói lãi suất dưới đây để phù hợp với nhu cầu của mình:

Gói 1: Lãi suất 6,99% trong 6 tháng đầu tiên áp dụng cho khoản vay từ 24 tháng trở lên. Gói 2: Lãi suất 7,99% trong 12 tháng đầu tiên áp dụng cho khoản vay từ 36 tháng trở lên. Gói 3: Lãi suất 8,99% trong 18 tháng đầu tiên áp dụng cho khoản vay từ 48 tháng trở lên.

Gói lãi suất áp dụng từ 01/11/2017 đến 31/01/2018 cho tất cả các sản phẩm Vay thế chấp như: Vay mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà ở; cho vay mua xe; cho vay kinh doanh; Cho vay tiêu dùng Bất động sản & thế chấp. Tùy theo thu nhập thực tế và số tiền vay, khách hàng sẽ được Maritime Bank tư vấn để lựa chọn thời hạn và gói vay phù hợp nhất.

Xem thêm: Tổng hợp lãi suất vay mua nhà tháng 12/2017

Vay mua nhà Maritimebank

Đặc tính của gói vay tín chấp Ngân hàng Hàng hải:

+ Thời gian vay cao lên đến 25 năm

+ Hạn mức cho vay lên đến 95% nhu cầu vốn và không quá 70% giá trị bất động sản thế chấp. Tài sản đảm bảo là bất động sản đã có giấy tờ (sổ đỏ, sổ hồng), không nằm trong diện giải tỏa, quy hoạch theo quy định của pháp luật.

+ Thời gian xét duyệt tối đa chỉ trong 2 ngày làm việc.

Xem thêm: Bỏ túi kinh nghiệm vay mua ô tô trả góp bạn cần biết

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho việc chi tiêu khi cần, Maritime Bank còn đưa ra giải pháp ứng tiền linh hoạt với mức phí 0 đồng từ thẻ tín dụng (mức phí tốt nhất so với mức 2-4% phổ biến trên thị trường). trường học hiện tại).

Xem thêm: Khuyến mãi lớn dành cho chủ thẻ tín dụng Visa ngân hàng Maritime Bank

Vay mua nhà Martimebank

Mua nhà, tậu xe là hai cột mốc lớn của mỗi cá nhân hay gia đình. Thời điểm trước Tết cũng được coi là thời điểm vàng, dịp mua sắm sôi động nhất trong năm và không thiếu các hoạt động kích cầu từ nhà sản xuất đến ngân hàng. Không giống như các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày, xe cộ hay nhà cửa giá trị cao, người tiêu dùng thường không có đủ tiền mặt để thanh toán một lần. Do đó, sự tăng trưởng đáng kể của các ngành hàng tiêu dùng này cần có sự hỗ trợ đáng kể từ các ngân hàng thương mại. Hầu hết các ngân hàng nhân dịp cuối năm đều có chương trình ưu đãi với lãi suất vay thấp, hạn mức vay cao, thời gian xét duyệt nhanh tối đa cho khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến các hình thức vay vốn ngân hàng cho vay mua nhà, mua ô tô, vay trả góp, vay tín chấp có thể liên hệ đến số hotline (024) 3 7822 888 của VayTinChapNganHangđể được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Theo tin tức tổng hợp

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *