MBBank đạt 3 giải thưởng lớn tại lễ trao giải do The Asian Banker tổ chức

MBBank đạt 3 giải thưởng lớn tại lễ trao giải do The Asian Banker tổ chức

Ngân hàng TMCP Quân đội MB Bank tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế với ba hạng mục giải thưởng lớn do The Asian Banker trao tặng vào ngày 3 tháng 8 năm 2021. Lễ trao giải được tổ chức trực tuyến.

Tại buổi lễ, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) đã được The Asian Banker vinh danh tại 3 giải thưởng lớn, gồm: “Ngân hàng có thông lệ quản lý rủi ro thanh khoản tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”, “Nhà đầu tư nước ngoài tốt nhất ngân hàng đàm phán hối đoái tại Việt Nam ”và“ ngân hàng cung cấp sản phẩm phái sinh vốn đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Trước xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, MBBank đã sớm xác định “cải tiến quản trị rủi ro vượt trội và đổi mới” là một trong bốn chuyển dịch quan trọng trong chiến lược phát triển 2017-2021. Quý I / 2021, MB là một trong những ngân hàng đầu tiên hoàn thành kiểm toán độc lập Basel II, hoạt động minh bạch trên thị trường. “Đây là cơ sở giúp thúc đẩy và tăng trưởng hoạt động kinh doanh, đồng thời giúp MB ứng phó tốt với những biến động của thị trường”, bà Hoàng Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc Khối Quản lý rủi ro MB nhấn mạnh. .

Xem thêm: Xem thêm: Vay tín chấp Shinhan Bank, Vay tín chấp Shinhan bank, Vay tiêu dùng Shinhan – Hotline: 0985.061.879 VND

mbbank

MBBank – Ngân hàng hàng đầu Việt Nam

Giải thưởng “Ngân hàng quản lý rủi ro thanh khoản tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” từ The Asian Banker khẳng định vị thế dẫn đầu của MB trong việc áp dụng các tiêu chuẩn, thông lệ và công cụ. , mô phỏng hiện đại của quản lý rủi ro. Đại diện MB chia sẻ: “MB đang tiếp tục hành trình áp dụng và triển khai các thông lệ quản trị rủi ro mới theo Basel III, qua đó hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng quản trị rủi ro hàng đầu khu vực”.

Năm 2021 cũng chứng kiến ​​sự bứt phá của MB trong hoạt động đàm phán ngoại hối và cung cấp các dịch vụ phái sinh tiền tệ và hàng hóa. Các giải thưởng “ngân hàng kinh doanh ngoại hối tốt nhất Việt Nam” và “ngân hàng phái sinh tài chính tốt nhất Việt Nam” là sự ghi nhận những đóng góp của MB đối với thị trường đặc biệt này.

MB đã triển khai phương thức giao dịch ngoại hối phái sinh tự động và hiệu quả trên nền tảng App MBBank dành cho khách hàng cá nhân và Biz MBBank dành cho khách hàng doanh nghiệp. Theo The Asian Banker, cùng với quy mô và vị thế về thị phần trong thời kỳ chuyển đổi số mạnh mẽ và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, điểm nổi bật khiến MB được vinh danh ở giải thưởng trên là giao dịch ngoại hối qua MB Bank luôn duy trì trong Top 3 trên thị trường, trong khi phái sinh lãi suất và phái sinh hàng hóa được coi là lựa chọn hàng đầu trên thị trường trong nhiều năm qua.

Giữa tháng 7, MB cũng lọt vào Top 4 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021 (theo Vietnam Report), tăng ấn tượng hai bậc so với năm 2021. Các giải thưởng và bảng xếp hạng trong nước và quốc tế cho thấy chiến lược phát triển đúng đắn của MB giai đoạn 2017-2021; Đồng thời khẳng định vị thế số 1 trên thị trường hiện nay.

Bài trước: Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam

[ad_1]
[ad_2]