Miễn hết phí, trúng Iphone như ý cùng MSB

Miễn hết phí, trúng Iphone như ý cùng MSB

Chào mừng năm mới 2020, MSB dành tặng khách hàng chương trình hoàn tiền và quay số trúng thưởng khi mở mới tài khoản và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử.

Trong thời gian từ 01/12/2019 đến 31/12/2020, MSB có chương trình rút thăm trúng thưởng và hoàn tiền hấp dẫn dành cho khách hàng thực hiện dịch vụ trên Internet Banking / Mobile Banking và mở mới tài khoản thanh toán. .

MIỄN PHÍ, NHẬN IPHONE NHƯ VỚI MSB

1. Chương trình hoàn tiền may mắn: “Lì xì” MSB: 50.000 đồng cho khách hàng lần đầu thực hiện giao dịch trên Internet Banking / Mobile Banking với giá trị từ 50.000 đồng trở lên, bao gồm: thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán qua Phương thức mã QR, gửi tiết kiệm trực tuyến, đặt hàng và chuyển tiền trực tuyến. Ưu đãi áp dụng cho 500 khách hàng đầu tiên mỗi tuần. Tổng số khách hàng được hoàn tiền trong chương trình lên đến 4000 khách hàng.

2. Quay số trúng iPhone sành điệu hàng tuần: Mỗi tuần, MSB mang đến cho khách hàng cơ hội trúng 2 iPhone 11 với điều kiện vô cùng đơn giản. Chỉ cần mở tài khoản mới, hoặc kích hoạt lại tài khoản (và có giao dịch từ 1 triệu đồng trở lên), hoặc gửi tiết kiệm trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được mã quay số may mắn. Ngoài ra, với mỗi 200.000 đồng giao dịch trên Internet Banking / Mobile Banking (bao gồm: thanh toán hóa đơn, nạp tiền di động, thanh toán bằng mã QR) hoặc thẻ ghi nợ, khách hàng sẽ nhận được 1 mã quay số may mắn. Càng sử dụng nhiều giao dịch trực tuyến trên Internet Banking / Mobile Banking và chi tiêu bằng thẻ ghi nợ của MSB, khách hàng càng có nhiều cơ hội trúng iPhone 11. Chương trình không giới hạn số lượng mã dự thưởng cho mỗi khách hàng. 16 iPhone 11 sẽ được trao trong 2 tháng diễn ra chương trình.

Còn gì tuyệt hơn khi được trải nghiệm các gói tài khoản của MSB, khám phá các tiện ích trên Internet Banking / Mobile Banking hoàn toàn miễn phí mà còn được “lì xì” may mắn và nhiều cơ hội trúng Iphone 11 để “chơi Tết”? thật phong cách. Hãy cùng tìm hiểu gói tài khoản phù hợp với nhu cầu của bạn và tham gia ngay hôm nay.

Gói tài khoản M-Money:

Miễn phí 30 giao dịch chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 mỗi tháng. Miễn phí 02 giao dịch rút tiền tại ATM MSB và 02 giao dịch rút tiền tại ATM của ngân hàng khác mỗi tháng. Miễn 100% phí chuyển khoản nội bộ trực tuyến MSB

Gói tài khoản M1:

Miễn phí tất cả các giao dịch chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 Miễn phí tất cả các giao dịch rút tiền tại ATM MSB và các ngân hàng khác Miễn phí 100% đối với chuyển khoản trực tuyến nội bộ

Gói tài khoản M-Business:

Miễn phí 100% phí chuyển khoản trực tuyến & miễn phí rút tiền lên đến 500 triệu đồng trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày ghi có (giao dịch tại quầy) Hạn mức chuyển khoản nội bộ MSB lên đến 5 tỷ đồng / ngày, liên ngân hàng lên đến 6 tỷ đồng / ngày Miễn phí 100% cho ATM MSB và các ngân hàng khác

Lợi ích chung của các gói tài khoản MSB Giảm tới 50% cước tự động nạp tiền điện thoại trong ngày khuyến mãi của nhà mạng Miễn phí hóa đơn điện, nước, internet, nạp tiền Miễn phí cước, thẻ thường niên. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng ưu đãi lên đến 50% khi thanh toán qua thẻ với ưu đãi Thế giới JOY.

Hãy nhanh tay tham gia các chương trình khuyến mãi của MSB để tận hưởng cuộc sống đơn giản và thú vị hơn với các gói tài khoản của MSB. 4000 phần quà và 16 chiếc iPhone 11 đang chờ bạn đón một năm mới đầy may mắn và thịnh vượng.

>>> Xem thêm: Cập nhật tỷ giá ngân hàng MSB mới nhất năm 2019

Theo thế giới ngân hàng

[ad_1]
[ad_2]