Một số lưu ý khi vay tín chấp theo lương tại ngân hàng

Một số lưu ý khi vay tín chấp theo lương tại ngân hàng

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay tín chấp theo lương chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo. Các ngân hàng, ngân hàng sẽ dựa vào uy tín của mình mà cho vay phù hợp với điều kiện của từng khách hàng.

Vay theo lương bao gồm 2 hình thức là vay theo lương và vay tín chấp bằng tiền mặt. Để được đăng ký vay theo lương, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau.

Điều kiện và đối tượng vay theo lương:

Cụ thể: Từ 20 – 60 tuổi (nam) và nữ không quá 55 tuổi. Có hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, đề bạt. Không bị nợ khó đòi.

Xem thêm: Vay tín chấp Shinhan, vay tín chấp Shinhan bank, Vay tín chấp Shinhan Bank

vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương được nhiều khách hàng cá nhân lựa chọn

Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp theo lương cần có những giấy tờ cơ bản sau:

– Đối với khách hàng có nhu cầu vay tiền theo lương, nhận lương bằng tiền mặt cần chuẩn bị các giấy tờ sau: CMND / thẻ CCCD / hộ chiếu. Sổ hộ khẩu / KT3 / Sổ tạm trú. Phiếu lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của công ty. hợp đồng lao động hoặc các quyết định liên quan đến công việc.

– Đối với khách hàng vay tín chấp bằng chuyển khoản, thủ tục vay vốn gồm: CMND / Thẻ CCCD hoặc hộ chiếu. Sổ hộ khẩu / KT3. Hợp đồng lao động hoặc quyết định làm việc. Sao kê tài khoản nhận lương trong vòng 3 tháng gần nhất có đóng dấu ngân hàng.

Một số lưu ý khi vay vốn ngân hàng theo lương

Khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay tín chấp vì sẽ có những điều khoản ràng buộc giữa người vay và ngân hàng. Ví dụ: phí bảo hiểm khoản vay, phí tất toán trước hạn, thời gian vay, số tiền vay, lãi suất áp dụng. Tìm hiểu về cách tính lãi sẽ giúp khách hàng trả đúng hạn cả gốc và lãi cho khoản vay của mình để giảm thiểu phí phạt.

Đặc biệt, khi vay vốn bạn cần xác định rõ nhu cầu vay của mình, không những vậy còn phải xem xét khả năng trả nợ của mình sau đó mới tiến hành làm thủ tục vay. Vui lòng đọc và tìm hiểu kỹ thông tin về khoản vay trước khi vay vốn ngân hàng để tránh ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.

Bài đăng trước: Vay tín chấp HSBC ưu đãi cho các dự án Xanh

[ad_1]
[ad_2]