MSB đồng hành cùng các doanh nghiệp ưu đãi tài trợ thương mại

MSB đồng hành cùng các doanh nghiệp ưu đãi tài trợ thương mại

Với quyết tâm đồng hành cùng khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ tiện ích, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa được vinh danh là “Ngân hàng dẫn đầu về tài trợ thương mại cho doanh nghiệp nhỏ và vừa”. và nhỏ vào năm 2021 ”.

Đây là giải thưởng uy tín do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) trao tặng, nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc từ các ngân hàng đối tác trong Chương trình Tài trợ Thương mại Quốc tế (TFP – Trade Finance). Chương trình).

Theo đó, trong khuôn khổ chương trình của ADB từ ngày 1/7/2020 đến ngày 30/6/2021, MSB dẫn đầu về số lượng giao dịch tài trợ thương mại và giá trị giải ngân, bao gồm cả bảo lãnh, tài trợ cho các doanh nghiệp SME. MSB đã trở thành ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng này.

Xem thêm: Vay tín chấp Vietcombank, vay tiêu dùng Vietcombank, vay tín chấp Vietcombank

tài trợ thương mại msb

Ngân hàng MSB – Dẫn đầu trong lĩnh vực tài trợ thương mại

Đây không chỉ là bước tiến vượt bậc mà còn là động lực để MSB tiếp tục triển khai các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, từ đó đồng hành vươn xa trên thị trường cũng như trong tương lai. việc kinh doanh.

Cùng với giải thưởng danh giá, năm 2021 cũng đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của MSB trong lĩnh vực tài trợ thương mại bất chấp tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tính riêng 7 tháng đầu năm, số dư cuối kỳ của các sản phẩm cho vay thương mại (tài trợ xuất khẩu trước khi giao hàng, tài trợ khoản phải thu, tài trợ hợp đồng đầu ra) tăng 217% so với cùng kỳ năm ngoái. Năm 2020, các sản phẩm và dịch vụ tài trợ thương mại (L / C, bảo lãnh, nhờ thu …) ghi nhận mức tăng 358%.

Kết quả này dựa trên những giải pháp linh hoạt, vượt trội và kịp thời của công ty trong thời điểm kinh tế hỗn loạn do đại dịch gây ra. Cụ thể, UPAS LC – Thư tín dụng cho vay trả chậm trả ngay, cho phép khách hàng của MSB thanh toán L / C theo thời hạn trả chậm lên đến 01 năm mà người thụ hưởng vẫn có thể nhận tiền ngay. I E.

Không dừng lại ở đó, MSB còn triển khai hàng loạt giải pháp chuyên biệt khác dành cho các đơn vị xuất nhập khẩu như tài trợ hợp đồng đầu ra đến 80% giá trị giao dịch, tài trợ xuất nhập khẩu trước khi giao hàng lên đến 90% giá trị. hợp đồng hoặc chiết khấu chứng từ xuất khẩu lên đến 98% giá trị.

Đặc biệt, khách hàng nhận tài trợ thương mại từ MSB được khuyến mại lãi suất vay chỉ từ 3% đối với khoản vay USD và 6% đối với khoản vay VND. Với biểu phí phát sinh trong thanh toán đơn hàng xuất nhập khẩu, MSB khuyến mại lên đến 30%.

Cũng trong thời gian diễn ra đại dịch, các công ty xuất nhập khẩu có thể trải nghiệm giải pháp giao dịch trực tuyến của MSB với hàng loạt tính năng ưu việt và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn, khi mở tài khoản trực tuyến, chỉ trong vài phút, khách hàng đã có ngay tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí, trải nghiệm chuyển tiền trực tuyến quốc tế, bán ngoại tệ và giải ngân trực tuyến nhanh chóng. không cần đến quầy giao dịch.

Hấp dẫn hơn, với chuyển tiền quốc tế, khách hàng sẽ được miễn phí giao dịch đầu tiên và giảm 10% phí trong vòng 3 tháng sau đó. Đặc biệt, từ 29/7/2021 đến 31/10/2021, ngân hàng miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế vào thứ 5 hàng tuần, áp dụng cho các kênh trực tuyến và không cần quầy.

Với hình thức mua bán ngoại tệ trực tuyến, giao dịch được thực hiện nhanh chóng, tỷ giá cố định trong 1 giây, nguồn cung dồi dào lên đến 140 loại ngoại tệ. Dịch vụ này của MSB đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán đầu tư quốc tế, phòng ngừa rủi ro trước biến động tỷ giá và mở rộng lợi nhuận từ tiền nhàn rỗi.

Các sản phẩm, dịch vụ tài chính và các giải thưởng từ các doanh nghiệp quốc tế là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của MSB với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu nói riêng và các tổ chức doanh nghiệp nói chung. MSB đang tiếp tục đầu tư kỹ thuật ứng dụng công nghệ số để gia tăng trải nghiệm người tiêu dùng, đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, như cho vay trực tuyến, giải ngân trực tuyến cho khách hàng.

[ad_1]
[ad_2]