Mua điện thoại trả góp tại siêu thị điện máy quẹt thẻ tín dụng Visa

Mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng Visa công ty tài chính thanh toán là hình thức khách hàng mua hàng tận nơi, không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh tài chính.

Tại nhiều điểm mua sắm trong hệ thống siêu thị điện máy, khách hàng được chấp nhận mua điện thoại trả góp 0% qua thẻ tín dụng ngân hàng. Sở hữu một chiếc điện thoại mới, sành điệu, phù hợp với xu hướng công nghệ là mong muốn của nhiều người, nhất là khi thu nhập của họ vẫn chưa cao. Nếu bạn đã có thẻ tín dụng Visa của bất kỳ ngân hàng nào thì mong muốn đó có thể thực hiện ngay với tính năng mua điện thoại trả góp 0% lãi suất tại các trung tâm điện máy uy tín. .

Các nhà phân phối điện thoại tại các siêu thị điện máy như Nguyễn Kim, Điện máy Xanh … đều có chương trình mua điện thoại trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng Visa, bạn chỉ cần qua một trong các cơ sở này, chọn ô điện thoại bạn yêu thích và yêu cầu được trả góp.

Xem thêm: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Mua điện thoại trả góp 0% lãi suất

Ưu đãi mua sắm thông minh với thẻ tín dụng Visa Credit

* Ưu điểm khi mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng:

– Không cần vay qua ngân hàng nhiều thủ tục phức tạp

– Không tính phí chuyển đổi (trừ một vài sản phẩm)

– Thời gian nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Các gói sản phẩm đa dạng 0%, nhân viên luôn tư vấn phù hợp với mọi điều kiện của khách hàng.

– Áp dụng cho nhiều sản phẩm Mới trên thị trường

– Thời gian trả góp có thể lên đến 12 tháng, lãi suất trả góp 0% mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho đại lý.

Với nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng, vậy điều kiện làm thẻ tín dụng Visa có thực sự phức tạp? Câu trả lời là: Đăng ký mở Việc làm thẻ tín dụng hiện nay rất dễ dàng vì yêu cầu thu nhập tương đối thấp khoảng 5 triệu đồng là có thể mở thẻ tín dụng.

Ngoài ra, trở thành chủ thẻ tín dụng của ngân hàng, bạn sẽ chính thức được hưởng những ưu đãi đó tích lũy điểm thưởng, chiết khấu trực tiếp hoặc hoàn tiền lên đến 50%, … lên đến 50% tại hàng nghìn điểm mua sắm ở mọi lĩnh vực thời trang, điện máy, du lịch, khóa học, … Việc thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ mang lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng hơn là thanh toán. tiền mặt.

Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng rất đơn giản chỉ với một tin nhắn hoặc một cuộc gọi: bạn là chủ thẻ tín dụng, nghĩa là bạn đã được cấp một hạn mức nhất định để chi tiêu. Vì vậy bạn chỉ cần đăng ký với ngân hàng, ngân hàng sẽ hoàn tất các thủ tục để chuyển đổi từ hình thức thanh toán thẻ sang hình thức trả góp.

Bài trước: Ngân hàng Shinhan Bank cho vay sửa nhà

Tham khảo thêm  Sinh nhật Lazada lần thứ 6: Ưu đãi giảm giá lên đến 30% cho chủ thẻ các ...

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *