Mua ô tô trả góp – Lựa chọn thông minh thời hiện đại

Mua ô tô trả góp – Lựa chọn thông minh thời hiện đại

Thay vì phương thức trả thẳng truyền thống lâu nay, giờ đây người mua xe đã có thêm lựa chọn vay mua xe ô tô trả góp để nhanh chóng và thông minh có được chiếc xe ô tô mơ ước của mình.

Ô tô là phương tiện giao thông được sử dụng phổ biến ở nhiều nước phát triển. Một chiếc xe hơi giải quyết được nhiều vấn đề khi di chuyển trên đường phố. Nó có thể giúp bạn tránh những vấn đề về thời tiết, cũng có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đối mặt với tắc đường. Trên đường phố Việt Nam, số lượng ô tô cũng đang tăng lên đáng kể, ai cũng muốn mua cho mình và gia đình một chiếc xe phù hợp.

Nói về giá trị thì giá một chiếc xe không lớn nhưng cũng không nhỏ chút nào. Không thể có ngay số tiền vài trăm triệu, thậm chí cả tỷ đồng để trả cho một chiếc ô tô. Với số tiền lớn hơn nhiều so với thu nhập đó, có tiết kiệm Mua xe mới mất bao lâu? Thay vì tiết kiệm toàn bộ số tiền mà mất nhiều thời gian, có những cách đơn giản hơn để có được một chiếc xe mới nhanh chóng – vay mua xe trả góp ngân hàng.

Nhiều người vẫn e ngại khi nghe đến chuyện vay nợ. Áp lực gánh nợ và trả lãi vẫn là điều khiến họ cảm thấy áp lực và không muốn vay. Đó là suy nghĩ cũ trong xã hội năng động ngày nay. Còn rất nhiều chi phí khác mà chúng ta sẽ phải đánh đổi nếu chờ đợi để tiết kiệm đủ tiền mua xe. Chúng ta hãy cùng nhau phân tích “tại sao nên.” mua xe trả góp“.

Xem thêm: Top 5 ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất 2017

Vay mua ô tô trả góp là cách thông minh để có thể mua được chiếc ô tô mơ ước của mình

Vay mua ô tô trả góp là cách thông minh để có thể mua được chiếc ô tô mơ ước của mình

So với việc mua hàng và thanh toán trực tiếp, cho vay mua xe trả góp Có một số ưu điểm có thể được liệt kê dưới đây:

1. Mua xe ô tô trả góp giúp bạn giảm bớt gánh nặng về số tiền mua xe.

Khi trả góp, bạn không phải trả toàn bộ ngay từ đầu mà có thể trả dần trong một số năm sau với lãi suất thỏa thuận trước với ngân hàng.

Ví dụ, bạn muốn mua một chiếc ô tô mới với giá khoảng 800 triệu đồng, bạn sẽ không cần chuẩn bị hết 800 triệu ngay mà chỉ cần chuẩn bị 300-500 triệu và vay ngân hàng phần còn lại. Bạn có thể sở hữu xe hơi của riêng bạn. Như vậy, khoảng thời gian tiết kiệm đã được giảm thiểu đáng kể.

2. Mua xe ô tô trả góp giúp khoản tiết kiệm của bạn được đầu tư hiệu quả.

Nếu bạn là người không giỏi kinh doanh và ngại rủi ro thì số tiền bạn tiết kiệm được chỉ tạo ra một khoản lãi nhỏ từ tiền lãi gửi tiết kiệm. So với việc gửi tiết kiệm đến khi đủ tiền mua xe, bạn nên tiết kiệm khoảng 40 – 50% giá trị xe và tiến hành thủ tục mua xe. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí cơ hội. Không ai biết trước chính sách của Nhà nước về lãi suất hay các thủ tục liên quan đến ô tô sẽ thay đổi như thế nào trong những năm tới. Bạn cũng không thể biết được trong thời gian tới các ngân hàng còn quan tâm cung cấp thêm đề nghị cho vay mua ô tô hiện tại hay không.

Vay mua ô tô trả góp giúp bạn cùng gia đình có được chiếc ô tô mơ ước

Vay mua ô tô trả góp giúp bạn có được chiếc ô tô mơ ước để cùng gia đình

3. Mua xe ô tô trả góp còn tạo đòn bẩy thu nhập cho bạn và gia đình.

Khi bạn vay vốn ngân hàng, bạn sẽ được các chuyên gia tín dụng tại VayTinChapNganHangĐược tư vấn kỹ lưỡng và lựa chọn gói vay phù hợp với điều kiện thu nhập và giá trị khoản vay. Khi có lãi suất và số tiền phải trả ngân hàng mỗi kỳ thanh toán, chắc chắn bạn sẽ có những tính toán để sử dụng thu nhập của mình hợp lý hơn.

Ghi chép lại các khoản thu chi mỗi tháng sẽ giúp bạn phát hiện ra những khoản chi không hợp lý và loại bỏ chúng. Chi tiêu của bạn mỗi tháng sẽ tiết kiệm và thông minh hơn. Ngoài ra, một lời khuyên dành cho những người vay vốn ngân hàng là hãy kiếm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Một công việc phụ hay một công việc kinh doanh nhỏ trên mạng cũng sẽ giúp tạo ra một khoản thu nhập giúp bạn thoải mái hơn trong thu nhập hàng tháng. Nếu phụ phí lớn, nó có thể giúp bạn sớm trả nợ trước hạnđã sớm cầm trên tay giấy tờ xe của mình.

Xem thêm: Mẹo hay giúp bạn vay mua xe trả góp hiệu quả

4. Mua xe ô tô trả góp là một lựa chọn thông minh trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Trả góp giúp chúng ta sớm có chiếc ô tô cho riêng mình, phục vụ các hoạt động trong cuộc sống. Việc sở hữu chiếc ô tô riêng giúp bạn có những giờ phút di chuyển thoải mái hơn trên đường, giảm bớt cảm giác mệt mỏi và áp lực, từ đó tăng hiệu quả cho các hoạt động khác. Nếu bạn đã có nhu cầu mua xe từ lâu nhưng chưa tiết kiệm đủ tiền, đừng chần chừ, hãy đến ngân hàng và tìm gói vay trả góp phù hợp với điều kiện của mình.

Hiện các ngân hàng đang có nhiều ưu đãi về lãi suất cho khách hàng vay mua ô tô cũ mới. Để được tư vấn cụ thể về cho vay mua xe trả gópkhách hàng quan tâm có thể liên hệ Trang web so sánh lãi suất Topbank.vn qua số điện thoại: (024) 3 7822 888 hoặc để lại thông tin tại đây

ĐĂNG KÝ VAY XE THANH TOÁN NGÂN HÀNG

Đăng ký vay mua xe trả góp

Theo Thông tin tổng hợp

[ad_1]
[ad_2]