Nam A Bank là ngân hàng gì? Ngân hàng Nam Á có tốt hay không?

Nam A Bank là ngân hàng gì? Ngân hàng Nam Á có tốt hay không?

Trong số các ngân hàng tư nhân nổi bật hiện nay, Nam A Bank là một trong những cái tên tiêu biểu với các sản phẩm dịch vụ đa dạng hiện đại. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng khá băn khoăn không biết Nam A Bank là ngân hàng gì? và một ngân hàng tư nhân như Nam A Bank có đáng tin cậy không? Trong bài viết dưới đây, VayTIenOnline sẽ giúp khách hàng tìm hiểu mọi thông tin về ngân hàng Nam Á để có những đánh giá chính xác nhất về ngân hàng này.

Tổng hợp thông tin Nam A Bank

Tên giao dịch việt nam Ngân hàng TMCP Nam Á
Tên giao dịch tiếng anh Ngân hàng TMCP Nam Á
Các từ viết tắt Nam A Bank
Mã chứng khoán NAB
Mã SWIFT NAMAVNVX
Kiểu Ngân hàng thương mại cổ phần
Trụ sở chính 201-203 Cách mạng tháng Tám, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Năm thành lập Ngày 21 tháng 10 năm 1992
Tổng tài sản 137,552 tỷ (Q1-2021)
Hotline 1900 6679
Số fax (84-28) 3929 6688
E-mail dichvukhachhang@namabank.com.vn
Trang mạng https://www.namabank.com.vn/

Nam A Bank là gì?

Ngân hàng TMCP Nam Á (Tên tiếng Anh: Ngân hàng TMCP Nam Á, viết tắt là Nam A Bank) được thành lập ngày 21 tháng 10 năm 1992 với trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh. Đây được coi là một trong những ngân hàng đầu tư 100% vốn tư nhân đầu tiên tại Việt Nam.

Sau gần 30 năm hoạt động, từ 3 chi nhánh nhỏ ban đầu với vốn điều lệ vỏn vẹn 5 tỷ đồng, Nam A Bank đã xây dựng được hệ thống giao dịch ngân hàng vững mạnh. Hiện cả nước có 107 điểm giao dịch với 2000 nhân viên trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, vốn điều lệ của ngân hàng cũng tăng đáng kể lên 4.564 tỷ đồng, tăng hơn 900 lần so với ban đầu (tính đến quý I / 2021). Bên cạnh những thành tích trên, Nam A Bank còn đạt được những con số lợi nhuận ấn tượng khác như: tổng tài sản đạt 137.552 tỷ đồng, dư nợ cho vay đạt 92.816 tỷ đồng, thu nhập lãi đạt 902 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 368 tỷ đồng (tính đến quý I năm 2021).

Với mục tiêu trở thành ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, Nam A Bank đang từng bước khẳng định thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng cũng như thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam.

Thông tin liên hệ Ngân hàng Nam Á

Ý nghĩa logo Nam A Bank

Logo Nam A Bank là tổng hợp các biểu tượng đặc trưng, ​​có ý nghĩa đặc biệt trong quá trình hình thành và định hướng phát triển của ngân hàng.

Nếu như hình ảnh 3 khối hình tam giác như 3 ngọn núi nối liền nhau là biểu tượng cho sự hợp nhất của 3 hợp tác xã tín dụng để tạo nên một Nam Á lớn mạnh như ngày nay thì hình ảnh đồng tiền vàng cổ kính lại đại diện cho sự cần thiết của ngành ngân hàng trong xã hội hiện đại cùng thời. có nghĩa là thịnh vượng và trường tồn theo thời gian.

Cuối cùng là hình vuông bao trùm toàn bộ bức tranh đại diện cho ngân hàng với dòng chữ Nam A Bank mạnh mẽ thể hiện một khuôn khổ bền vững minh bạch và uy tín như những gì Nam A Bank đã và đang mang đến cho khách hàng. hàng.

Logo Nam A Bank mang nhiều biểu tượng cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng của ngân hàng
Logo Nam A Bank mang nhiều biểu tượng cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng của ngân hàng

Nam A Bank có tốt không?

Gắn liền là một ngân hàng tư nhân có lẽ Ngân hàng TMCP Nam Á không được biết đến cũng như các ngân hàng quốc doanh hàng đầu về vốn mạnh và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, không vì thế mà Nam A Bank thua kém các ngân hàng lớn hiện nay về uy tín và chất lượng dịch vụ.

Nam A Bank luôn cố gắng mang đến những giải pháp tài chính hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sự phát triển lớn mạnh của Nam A Bank đã được khẳng định qua các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

 • Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brand 2015 do Global Trade Alliance chứng nhận.
 • Nhiều năm nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
 • Nam A Bank được chứng nhận ISO 9001: 2015 từ Dịch vụ Công nhận Vương quốc Anh.
 • Nam A Bank đã nhận được Chứng nhận Dịch vụ Chất lượng Cao – QSI: 2017 do InterConformity International trao tặng.
 • Nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á.
 • Nam A Bank – Ngân hàng Tín dụng Xanh tiêu biểu do IDG và VNBABA trao tặng
 • Nam A Bank – Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á 2019 do Liên hiệp Khoa học Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng
 • Nam A Bank – Ngân hàng duy nhất sở hữu Ứng dụng Ngân hàng Bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2020 do Tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) trao tặng.
 • Nam A Bank vinh dự đạt danh hiệu Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh & Xuất sắc Châu Á 2020 do APEA trao tặng – Một sự công nhận xứng đáng cho các hoạt động xuất sắc, hiệu quả và bền vững.

Với những gì mà Nam A Bank đang mang lại cho khách hàng cùng với những giải thưởng, chứng chỉ uy tín trong ngành ngân hàng, có thể thấy Nam A Bank là địa chỉ vô cùng tin cậy của mọi khách hàng. .

Các dịch vụ nổi bật của Nam A Bank

Hiện nay, các sản phẩm dịch vụ tại Nam A Bank vô cùng đa dạng. Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ tiêu biểu, ngân hàng còn phát triển các dịch vụ tiện ích riêng biệt với nhiều ưu đãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Dưới đây là thông tin cụ thể về các sản phẩm và dịch vụ hiện có tại Nam A Bank.

Khách hàng cá nhân

Dịch vụ cá nhân:

 • Dịch vụ chuyển tiền quốc tế siêu nhanh – nhận ngay trong ngày.
 • Nhận tiền trong nước.
 • Dịch vụ kinh doanh vàng miếng.
 • Chuyển tiền nhanh qua Western Union.
 • Chuyển tiền trong nước / nước ngoài.
 • Nhận tiền từ nước ngoài chuyển vào.
 • Dịch vụ bảo quản tài liệu quan trọng
 • Dịch vụ bảo hiểm PVI
 • Dịch vụ thu tiền
 • Thu đổi ngoại tệ
 • Séc thanh toán

Sản phẩm cá nhân:

 • Khoản vay: Cho vay tiêu dùng. Vay tiêu dùng tín chấp, Tín dụng An Gia Lập Nghiệp, Vay góp vốn thị trường, vay kinh doanh tự do, vay mua nhà / sửa nhà, mua xe, v.v.
 • Tiết kiệm: Tiết kiệm nhân đôi lợi ích, Tiết kiệm online, Tiết kiệm Hưng Thịnh, Tiết kiệm gửi con yêu, Tiết kiệm trả lãi ngay, …
 • Tiền gửi và gói sản phẩm: Tài khoản thanh toán, gói tài khoản tối ưu, gói combo, gói sản phẩm Happy Lady trọn gói
 • Bảo hiểm nhân thọ FWD
 • Bảo hiểm phi nhân thọ

Ngân hàng kỹ thuật số

Dịch vụ ngân hàng số của Nam A bank vô cùng đa dạng và tiện ích với các dịch vụ chính sau: Dịch vụ thanh toán qua mạng HẠNH PHÚC (QR CODE), SMS Banking, Mobile Banking, Phone Banking, Internet Banking, Tiết kiệm trực tuyến, Thanh toán trực tuyến, Nạp tiền điện thoại – Topup,…

Nam A Bank luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện ích, nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.
Nam A Bank luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện ích, nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Khách hàng doanh nghiệp

 • Dịch vụ quản lý tài khoản và dòng tiền bao gồm: Dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử giữa Nam A Bank và Misa, Tài khoản thanh toán, tài khoản đồng sở hữu, Combo cho doanh nghiệp, Chuyển khoản / trả lương theo đợt, …
 • Tiền gửi công ty: Tiền gửi có kỳ hạn, tiền ký quỹ, tiền gửi vốn chuyên dùng, v.v.
 • Cho vay và tài trợ: Thấu chi tài khoản pháp nhân, Cho vay bổ sung vốn lưu động, Cho vay kinh doanh ô tô, Cho vay dự án, Cho vay mua ô tô, v.v.
 • Thanh toán quốc tế: Chuyển tiền quốc tế siêu nhanh – nhận ngay trong ngày, UPAS L / C, Phát hành L / C nhập khẩu, Nhận tín dụng xuất khẩu, Chuyển tiền quốc tế đi / ra nước ngoài, nhờ thu nhập từ xuất nhập khẩu, v.v.
 • Dịch vụ ngoại hối và giao dịch vàng miếng: Giao dịch kỳ hạn ngoại tệ, Giao dịch hoán đổi ngoại tệ, Giao dịch vàng miếng giao ngay, Sản phẩm kinh doanh ngoại tệ giao ngay, v.v.
 • Ngân hàng kỹ thuật số: SMS Banking, Internet Banking, Dịch vụ thanh toán hóa đơn, Dịch vụ thu NSNN và nộp thuế điện tử, Dịch vụ thanh toán HappyPay, …
 • Danh thiếp
 • Dịch vụ đảm bảo

Ngân hàng Nam Á giờ làm việc

Năm 2021, thời gian làm việc của Nam A Bank sẽ không thay đổi. Giờ làm việc của ngân hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu với thời gian cụ thể như sau:

 • Sáng: 8h00-12h00
 • Chiều: 13h00 – 17h00

Thời gian làm việc có thể chênh lệch 30 phút tùy theo từng chi nhánh và khu vực khác nhau. Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Nam Á 1900 6679 để cập nhật giờ làm việc của chi nhánh mình cần giao dịch trước khi đến ngân hàng làm việc.

Ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, Nam A Bank còn làm việc cả sáng thứ 7 tại các chi nhánh lớn. Thời gian làm việc thứ 7 từ 8h00-12h00 và nghỉ buổi chiều. Các ngày lễ lớn trong năm và chủ nhật ngân hàng sẽ không làm việc theo quy định của nhà nước.

Trên đây là những thông tin quan trọng về ngân hàng Nam Á mà Vay tiền Online đã tổng hợp. Qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, có lẽ bạn đã phần nào nhận thấy Nam A Bank là một ngân hàng tư nhân uy tín và có thể yên tâm giao dịch. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn, gửi tiết kiệm, mở thẻ hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác thì Nam A Bank sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Credit: vaytienonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *