Nên hay không việc vay vốn ngân hàng mua xe vào cuối năm

Nên hay không việc vay vốn ngân hàng mua xe vào cuối năm

Không còn bị ô nhiễm, khói bụi, “nắng không lọt mặt, mưa không lọt đầu” là những tiện ích mà chiếc xe mang lại cho chủ nhân. Vì lẽ đó, có một chiếc ô tô là niềm ao ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cân nhắc rất kỹ khi mua xe, phương án tài chính nào sẽ phù hợp nhất, vay mua xe trả góp ngân hàng nào để phù hợp nhất. Cuối năm có phải là thời điểm thích hợp để vay mua ô tô?

Cuối năm cũng là thời điểm vàng khi nhu cầu cho vay mua xe trả góp Do đó, các hãng xe cũng tung ra nhiều mẫu xe mới và nhiều chương trình hấp dẫn trong dịp này. Kết hợp với các tổ chức tài chính – ngân hàng ưu đãi để tiếp cận người tiêu dùng với nhiều chiêu thức khác nhau, nhưng người được lợi không ai là khách hàng?

Các ngân hàng hiện đang “câu cá” như thế nào?

“Ưu đãi liền tay, nhận xe mới ngay”, Vay mua ô tô, ước mơ còn chần chừ gì nữa ”… là hai trong vô số chương trình mà các ngân hàng đưa ra để thu hút, kích cầu người dùng. Khách hàng có nhu cầu cũng dễ bị nhiễu loạn thông tin. Việc tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị phù hợp với nhu cầu là một việc không hề đơn giản.

vay mua xe VIB

Chương trình ưu đãi cho vay mua ô tô VIB

Vay mua ô tô VIB – Giải ngân ngay trong ngày

VIB có các chương trình ưu đãi về lãi suất và các loại phí liên quan khác; khách hàng được vay tới 95% giá trị mua xe; Thời hạn vay tối đa 120 tháng. Khách hàng vay mua xe VIB sẽ được giải ngân trước khi có đăng ký xe (ngay khi có hẹn lấy đăng ký xe) và có thể sử dụng chính xe đã mua hoặc bất động sản, giấy tờ có giá làm bảo chứng tại ngân hàng, phương thức trả nợ linh hoạt; Hiện tại, khách hàng chỉ mất khoảng 8 tiếng là có thể hoàn thành thủ tục vay một cách dễ dàng.

BIDV – 2 lựa chọn cho vay mua ô tô trả góp

BIDV triển khai gói hỗ trợ dành cho mọi cá nhân và hộ gia đình. Khách hàng vay mua ô tô tại BIDV được hưởng mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 6% / năm, thời gian vay chỉ 84 tháng (áp dụng cho khoản vay có thời hạn trên 12 tháng, giải ngân mới trong thời gian triển khai). bưu kiện).

Khách hàng vay mua ô tô BIDV sẽ được lựa chọn một trong hai ưu đãi lãi suất như sau: Lãi suất 7,3% cố định trong vòng 6 tháng hoặc 7,8% cố định trong năm đầu tiên.

Ngân hàng VPbank cho vay mua ô tô lãi suất chỉ từ 6,9% / năm

VPBank cũng rút ngắn thời gian xét duyệt từ 48 giờ xuống còn 8 giờ với lãi suất thấp nhất 6,9% / năm cho khách hàng vay mua xe, hỗ trợ 100% giá trị mua xe.

Techcombank- Gặp một lần, nhận xe ngay

Với Teckcombank, ngân hàng này triển khai chương trình “Chạm một lần – Nhận xe ngay ” với gói vay ưu đãi dành cho khách hàng vay mua xe cuối năm 2017

Theo đó, lãi suất vay chỉ từ 6,49% trong 3 tháng đầu; thủ tục đơn giản và nhanh chóng với luồng phê duyệt riêng biệt;

PVCombank cũng đưa ra hàng loạt ưu đãi để các “Thượng đế” lựa chọn: Hỗ trợ vay với nhiều mục đích sử dụng như vay tiêu dùng hoặc hỗ trợ kinh doanh; Thời gian trả gốc, lãi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng và theo quy định của PVcomBank; Được hưởng ưu đãi về lãi suất và phí trong 6 tháng đầu tiên; Thủ tục đơn giản, duyệt chi nhánh nhanh chóng; Mức cho vay tối đa lên đến 05 tỷ đồng; Thời hạn vay tối đa 120 tháng.

Tất nhiên, khách hàng được duyệt phải trải qua hàng loạt điều kiện xét duyệt của ngân hàng như khoản vay có bảo đảm, chứng minh được năng lực tài chính, không có tiền sử nợ xấu, một số ngân hàng còn yêu cầu đưa ra phương án trả nợ…

Nên hay không khi vay mua ô tô trả góp ngân hàng?

Theo lời khuyên của một chuyên gia ngân hàng cũng tư vấn vay mua nhà của các tổ chức tài chính, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng, các ngân hàng thường thông báo xét duyệt nhanh, nhưng điều này phụ thuộc rất nhiều vào khách hàng. Đôi khi khách hàng phải mất đến 1 tuần mới có thể hoàn thành các thủ tục. Để được vay và mua xe, bạn phải thế chấp bằng tài sản khác.

Nhưng nếu thế chấp mua xe chính chủ thì khách hàng phải mua bảo hiểm do chính ngân hàng quy định. Điều này đồng nghĩa với việc các “Thượng đế” sẽ bị động trong việc lựa chọn gói bảo hiểm và công ty bảo hiểm theo họ. Tùy thuộc vào ngân hàng làm việc, các khoản phí sẽ được thông báo hoặc không. Khi người bán xe mang xe đi đăng ký và gửi giấy hẹn qua ngân hàng, khách hàng sẽ được thông báo mọi khoản phí phải đóng. Đây sẽ là một con số lớn làm nản lòng các tài xế …

Đăng ký vay mua ô tô

Theo tin tức tổng hợp

[ad_1]
[ad_2]