Ngân hàng BIDV tiếp tục ủng hộ 25 tỷ đồng chống dịch Covid 19

Ngân hàng BIDV tiếp tục ủng hộ 25 tỷ đồng chống dịch Covid 19

Sáng ngày 15/8/2021, tại Lễ phát động sức mạnh toàn dân tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 và ra mắt Trung tâm BTXH TP.HCM, ngân hàng BIDV đã trao tặng 25 tỷ đồng. đáng ủng hộ cho thành phố.

Đây là khoản tài trợ của BIDV theo chương trình của ngành Ngân hàng và sẽ phối hợp với các cơ quan ban ngành của tỉnh gửi quà đến các bệnh viện, cơ sở y tế để mua sắm trang thiết bị y tế, quần áo y tế. sự bảo vệ; thực hiện công tác tiêm phòng cho người dân và các công việc khác phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại lễ tiếp nhận, đại diện Ủy ban MTTQ TP. Hồ Chí Minh đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của BIDV trong việc chung tay cùng thành phố đẩy mạnh triển khai các giải pháp phòng chống dịch, góp phần bảo vệ sức khỏe người dân, sớm đưa cuộc sống của thành phố vào cuộc. Đường phố trở lại bình thường.

Xem thêm: Vay tín chấp MSB, Vay tín chấp MSB, Vay tiêu dùng MSB

bidv tài trợ 25 tỷ để phòng chống dịch bệnh

BIDV tặng 25 tỷ cho TP.

Trước đó, vào cuối tháng 7/2021, BIDV Nam BIDV đã hỗ trợ TP.HCM kinh phí 10 tỷ đồng để hưởng ứng công tác phòng chống dịch SXH. Bên cạnh đó, các chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV trên địa bàn cũng góp phần tích cực vào hoạt động phòng chống dịch bằng nhiều hình thức khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền BIDV hỗ trợ chính quyền địa phương và các bệnh viện, tổ chức trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đạt gần 40 tỷ đồng.

Trên phạm vi toàn quốc, trong thời gian vừa qua, BIDV cũng đã tích cực hỗ trợ công tác phòng chống dịch bằng nhiều hình thức: Tài trợ cho Quỹ vắc xin Covid-19 – 19; hỗ trợ kinh phí khẩn cấp cho các địa phương, bệnh viện / cơ sở y tế; hỗ trợ trang thiết bị, nhu yếu phẩm cho lực lượng chức năng, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch … Trong 7 tháng đầu năm 2021, BIDV hỗ trợ trực tiếp cho công tác phòng chống dịch. dịch bệnh đã lên tới hơn 200 tỷ đồng.

[ad_1]
[ad_2]