Ngân hàng MB lọt TOP 30 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Tăng trưởng đột phá nhờ chuyển đổi công nghệ số, năm 2020, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) đã ghi tên mình vào Top 30 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng VNR500.

Trước đó, năm 2019, MB Bank ghi danh mình vào Nhóm Tổng công ty, Doanh nghiệp lãi 10.000 tỷ đồng. Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo tiêu chuẩn quốc tế của Vietnam Report và VietNamNet. Đánh giá có sự tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia trong và ngoài nước, đảm bảo tính chính xác, khách quan.

Doanh thu của các doanh nghiệp năm 2020 là tiêu chí quan trọng nhất để xếp hạng. Ngoài ra, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng số nhân viên, tốc độ tăng trưởng, lợi nhuận, ROA, ROE, uy tín của doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông, cũng được tham khảo để đánh giá hiện tại. sức mạnh tổng thể của doanh nghiệp.

Xem thêm: Vay tín chấp Shinhan Bank, Vay tín chấp Shinhan Bank, Vay tiêu dùng Shinhan Bank

MBbank là ngân hàng lớn nhất Việt Nam

MBbank nhận giải thưởng ngân hàng lớn nhất do VNR500 bình chọn

MB Bank đứng thứ 30 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020, tăng 7 bậc so với năm 2019. Năm 2020, ngành ngân hàng chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, nhưng với tầm nhìn xa. khác biệt, tiên phong chuyển đổi số từ năm 2018, MB Bank đã vượt qua thách thức của đại dịch, tiếp tục tăng trưởng ổn định, với nhiều chỉ tiêu kinh doanh vượt kế hoạch năm 2020.

Được biết, đây là năm thứ 12 liên tiếp MBbank có tên trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (từ năm 2009 đến nay), khẳng định uy tín và tầm vóc của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Nam giới.

Theo chiến lược của HĐQT MB, trong năm 2021, ngân hàng sẽ tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu trở thành “ngân hàng thuận tiện nhất” với khách hàng, mở rộng các dịch vụ ngân hàng bao gồm: vay tín dụng tiêu dùng cá nhân, huy động tiết kiệm, cho vay tín chấp, dịch vụ thanh toán, thẻ tín dụng, … giúp ngân hàng vươn ra khu vực và thế giới.

Bài trước: Vay tín chấp BIDV – Giải pháp vay vốn ngân hàng an toàn, tiện lợi

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  Tiết kiệm 1 triệu đồng – Mở cổng đến Châu Âu cùng OCB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *