Ngân hàng OCB triển khai ưu đãi vay vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Từ đầu năm 2021, Ngân hàng OCB liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi về cho vay và dịch vụ tài chính dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa do phụ nữ và doanh nghiệp trẻ làm chủ.

Ngân hàng OCB cho biết đang triển khai hàng loạt ưu đãi như giảm lãi suất, miễn phí dịch vụ,… dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ và doanh nghiệp trẻ làm chủ.

Đối với phân khúc khách hàng là doanh nghiệp, startup còn non trẻ, cùng với định hướng và chính sách của Chính phủ, OCB đưa ra hàng loạt ưu đãi như tặng tài khoản số đẹp cho tổ chức, chủ sở hữu. doanh nghiệp trị giá đến 5 triệu đồng, miễn phí chuyển khoản, miễn phí nộp thuế điện tử, tặng phần mềm Hóa đơn điện tử Fast và một năm trải nghiệm phần mềm Fast Accounting Online miễn phí, …

Xem thêm: Vay tín chấp Vietcombank, vay tín chấp Vietcombank, vay tiêu dùng Vietcombank

giao dịch tại ngân hàng ocb

Ngân hàng TMCP Phương Đông triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp

Các tổ chức do phụ nữ làm chủ / quản lý cũng chiếm tỷ trọng khá cao (27% tổng số doanh nghiệp tại Việt Nam theo báo cáo của VCCI) và ngày càng giữ vị trí quan trọng trong nền kinh tế. , OCB cũng tung ra chương trình dành riêng cho đối tượng khách hàng này với lãi suất vay thấp hơn 1,5% / năm so với mặt bằng lãi suất thông thường đang áp dụng trên thị trường. Ngoài ra, các công ty này còn được hưởng ưu đãi về tài khoản số đẹp, miễn / giảm phí dịch vụ thanh toán, bảo lãnh, đóng bảo hiểm cho người lao động… và nhiều ưu đãi khác.

Đồng thời với các chương trình trên, từ nay đến 30/6/2021, OCB dành tặng 1.000 gói hóa đơn điện tử FAST cho DNNVV, đồng thời chuyển đổi, số hóa hoạt động kinh doanh theo quy định. Chỉ đạo của chính phủ và đáp ứng nhu cầu của tổ chức trong nền kinh tế 4.0

Trên kênh trực tuyến OCB SME E-Lending, Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB cũng tiếp tục ưu đãi 1% / năm lãi suất vay áp dụng riêng cho khách hàng đăng ký trực tuyến. Đây là kênh tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng dành cho DNVVN nhanh nhất và thuận tiện nhất được triển khai từ năm 2020.

Đại diện lãnh đạo OCB cho biết, trong thời gian tới, ngân hàng cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong việc đưa ra các gói ưu đãi phù hợp nhằm thúc đẩy nền kinh tế, phát triển sản xuất, mở rộng tiêu dùng, nhằm cung cấp các gói giải pháp tín dụng – vốn khoa học. , hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp và nền kinh tế trong quá trình chuyển đổi số.

Bài trước: Vietcombank giảm lãi suất cho vay cá nhân và doanh nghiệp

Tham khảo thêm  Gửi tiền rộn ràng Quà, cùng TPBank vui trọn Tết vô giá

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *