Ngân hàng Techcombank ra mắt tính năng đặt lịch hẹn giao dịch

Techcombank vừa triển khai tính năng đặt chỗ giao dịch tại quầy giúp người dùng được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện trong khung giờ chủ động lựa chọn.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và nhằm tháo gỡ những băn khoăn, bất tiện khi phải chờ đợi lâu, Techcombank mới đây đã ra mắt tính năng đặt lịch hẹn trên ứng dụng F @ st Mobile, cho phép khách hàng đặt lịch hẹn tại các chi nhánh ngân hàng lớn trên toàn quốc.

Các lợi ích nổi bật của ứng dụng Fast Mobile Techcombank:

– Khách hàng có thể chủ động sắp xếp thời gian giao dịch với Ngân hàng;

– Giúp rút ngắn thời gian chờ đợi cho mỗi giao dịch tại Chi nhánh;

– Số hóa trải nghiệm ngân hàng của bạn.

Khách hàng chỉ mất một phút để thực hiện một số thao tác đơn giản trên ứng dụng F @ st Mobile như truy cập đặt lịch hẹn, nhập mục đích và thông tin giao dịch, chọn chi nhánh, chọn thời gian giao dịch. Và xác nhận. Khách hàng có thể đặt chỗ sớm trước hai ngày và trước thời gian dự kiến ​​ít nhất 2 tiếng.

Xem thêm: Vay tín chấp HSBC, Vay tín chấp HSBC, Vay tiêu dùng HSBC

điện thoại di động nhanh đặt lịch hẹn techcombank

Ứng dụng đặt lịch hẹn Fast Mobile tại Techcombank

Tính năng mới này cho phép đặt lịch hẹn cho nhiều loại giao dịch bao gồm gửi và rút tiền, chuyển tiền, sao kê, séc; thanh toán, mua bán ngoại tệ, Western Union; mở tài khoản, thẻ ghi nợ, đăng ký các dịch vụ ngân hàng; và tư vấn về các sản phẩm tài chính như tiết kiệm, tín dụng: thế chấp, Vay tín chấp Techcombank, bảo hiểm, cho vay cầm cố, thấu chi, …

Cùng với việc tiếp tục bổ sung các tính năng tiện ích miễn phí trên ngân hàng điện tử, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank khuyến khích khách hàng triển khai các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt với nhiều chương trình ưu đãi. các ưu đãi như hoàn tiền 1% không giới hạn cho thẻ thanh toán, hoàn tiền thẻ Visa Credit khi mua sắm trực tuyến tại các địa điểm có kết nối với ngân hàng …

Bài trước: Ngân hàng MB lọt top 30 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Tham khảo thêm  VPBank Gold Club tặng đến 5 triệu đồng với khách hàng mở thẻ tín dụng Priority lần ...

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *