Ngân hàng VietinBank đạt giải ''Trung tâm Dịch vụ khách hàng hàng đầu Việt Nam

Ngân hàng VietinBank đạt giải ''Trung tâm Dịch vụ khách hàng hàng đầu Việt Nam

Giải thưởng “Trung tâm liên lạc hàng đầu Việt Nam” năm thứ 4 liên tiếp là sự ghi nhận và ghi nhận những đổi mới, bứt phá mạnh mẽ trong hoạt động chăm sóc khách hàng của VietinBank.

Mới đây, Tạp chí Global Banking & Finance Review đã trao tặng Vietinbank giải thưởng Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Hàng đầu Việt Nam 2021 – Leading Contact Center Vietnam 2021. Theo đó,Đây là năm thứ 4 liên tiếp (2018 – 2021) VietinBank nhận được giải thưởng danh giá này.

Tính đến nay, trung tâm dịch vụ khách hàng của VietinBank đã hoạt động được 10 năm, đạt tốc độ tăng trưởng dịch vụ tiêu dùng phục vụ 68% / năm trong khi tổng nhân sự chỉ cần tăng 19% / năm. Cùng với đó, chất lượng dịch vụ và hiệu quả hoạt động được đảm bảo đạt và vượt các tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, 4 năm liên tiếp (2018 – 2021), Trung tâm dịch vụ khách hàng của VietinBank vinh dự được GBAF trao tặng giải thưởng Trung tâm Tiếp xúc hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: Vay tín chấp Techcombank, vay tín chấp Techcombank, vay tiêu dùng Techcombank

vietinbank

Trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất của Vietinbank

Trung tâm dịch vụ khách hàng của VietinBank không ngừng cải tiến để hướng tới chất lượng dịch vụ lý tưởng. Lấy kinh nghiệm làm trọng tâm của khách hàng, Vietinbank đang cung cấp dịch vụ khách hàng một cửa với chất lượng hàng đầu trong ngành ngân hàng Việt Nam: tư vấn qua điện thoại tận tình, giải đáp mọi nhu cầu của bạn. và các sản phẩm và dịch vụ theo các hạng khách hàng; tỷ lệ chuyển máy dưới 0,01%; Với nhiều kênh hỗ trợ (thoại, email, mạng xã hội), người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhận tư vấn, giải đáp, xử lý 24/7 bằng 3 ngôn ngữ Anh – Việt – Nhật.

Trung tâm dịch vụ khách hàng của VietinBank cũng thu thập ý kiến, phản hồi của khách hàng, phối hợp với các chi nhánh, tổ chức khác để giải quyết các vướng mắc, khiếu nại của khách hàng, nhằm nâng cao chất lượng. số lượng sản phẩm và dịch vụ. Với khẩu hiệu “Tạo niềm tin – Kiến tạo giá trị”, trung tâm dịch vụ khách hàng Vietinbank là nhân tố kết nối, gia tăng sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu VietinBank.

Nhờ không ngừng cải tiến và nỗ lực thông minh, hoạt động trung tâm dịch vụ VietinBank đã được cải thiện qua từng năm với chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng về các chỉ số. : Mức độ chấp nhận của khách hàng (CSI) đạt 84,8%; thời gian xử lý cuộc gọi trung bình (AHT) là 3’06 ”; Tỷ lệ giải quyết cuộc gọi đầu tiên (FCR) là 75,1%.

Giải thưởng “Trung tâm liên lạc hàng đầu Việt Nam” năm thứ 4 liên tiếp là sự ghi nhận, ghi nhận những đổi mới, bứt phá mạnh mẽ trong hoạt động chăm sóc khách hàng của VietinBank, đồng thời khẳng định mục tiêu không ngừng. nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần xây dựng thương hiệu VietinBank – Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Bài đăng trước: Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) phát hành 1.000 tỷ đồng trái phiếu

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *