Ngân hàng VietinBank kết hợp với Sen Đỏ phát hành thẻ định danh eKYC

VietinBank và Sendo cam kết hợp tác trên nhiều lĩnh vực để phát triển dòng sản phẩm thẻ liên kết vật lý và phi vật lý – định danh eKYC (đồng thương hiệu) và phối hợp triển khai các chương trình truyền thông hỗ trợ thanh toán cho nền tảng thương mại điện tử.

Lễ ký kết hợp tác giữa VietinBank và Sendo được tổ chức vào cuối tháng 12/2020 tại Hà Nội. Theo tViệc ban hành Thông tư 16/2020 / TT-NHNN đã cho phép các ngân hàng mở tài khoản thanh toán điện tử cho khách hàng (eKYC) từ ngày 5/3/2021.

Đón đầu xu thế công nghệ toàn cầu, VietinBank đã phối hợp với Công ty Sen Đỏ (Sendo) phối hợp phát hành và quảng bá dòng thẻ Visa Debit quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế. Visa Credit là đơn vị đầu tiên áp dụng nhận dạng eKYC qua kênh thương mại điện tử.

Xem thêm: Vay tín chấp BIDV, vay tín chấp BIDV, vay tiêu dùng BIDV

vietinbank hợp tác với sen đỏ

Lễ ký kết hợp tác giữa Vietinbank và Sendo

Theo nội dung ký kết, VietinBank và Sendo cam kết hợp tác trong nhiều lĩnh vực như: phát triển dòng thẻ liên kết vật lý và phi vật lý – định danh eKYC (đồng thương hiệu) và phối hợp triển khai các chương trình. truyền thông tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng cũng như triển khai các giải pháp phát hành và hỗ trợ xúc tiến thanh toán cho các sàn thương mại điện tử. Những chiếc thẻ ngân hàng Vietinbank này sẽ là giải pháp thay thế tiền mặt khi chủ thẻ mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại sàn thương mại điện tử Sendo.

Ông Nguyễn Đắc Việt Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Sen Đỏ khẳng định: “Khách hàng giao dịch, mua sắm trực tuyến trên Sen Đỏ có thể sử dụng thẻ thanh toán với tính năng không tiếp xúc, thanh toán qua kết nối internet. Liên kết Ví điện tử SenPay với Sendo. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy các phương thức thanh toán hiện đại tại Việt Nam. ”

VietinBank và Sen Đỏ sẽ tận dụng cơ hội hợp tác này để phát huy thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên, góp phần tăng trưởng doanh thu và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường để VietinBank cung cấp các sản phẩm, dịch vụ. dịch vụ ngân hàng nói chung và các sản phẩm, dịch vụ thẻ nói riêng, hỗ trợ và phát triển hoạt động kinh doanh của cả hai đơn vị, thúc đẩy chi tiêu tiêu dùng cá nhân đến từng khách hàng.

Bài trước: Người thu nhập 4 triệu đồng có được vay tín chấp ngân hàng không?

Tham khảo thêm  Doanh nghiệp hưởng lợi khi dùng gói sản phẩm dịch vụ Sacombank

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *