Người thu nhập 4 triệu đồng có vay được tín chấp ngân hàng?

Với khoản vay lên đến 100 triệu đồng, chỉ cần cung cấp CMND, hộ khẩu công chứng, hóa đơn điện (hoặc hóa đơn tiền nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet), giấy phép đăng ký kinh doanh là có thể sử dụng. có thể nhanh chóng tiếp cận khoản vay tín chấp.

Các ngân hàng và tổ chức tín dụng, công ty tài chính ngày càng phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng đến mọi đối tượng khách hàng dễ dàng tham gia các chương trình vay vốn. Tuy nhiên, với mức thu nhập tối thiểu từ 3-4 triệu, nhiều ngân hàng không hỗ trợ vay tiêu dùng cho nhóm khách hàng này mà chỉ có công ty tài chính hỗ trợ như: Vay tín chấp Shinhan Finance, Vay tín chấp VPBank, vay tín chấp Fe Credit, vay tín chấp SHB Finance…

Theo thống kê của LBP Research, Việt Nam có khoảng 65 triệu người từ 15- 65 tuổi không đủ điều kiện vay vốn tại Ngân hàng và trong 4-5 năm qua, các tổ chức công ty tài chính chỉ đáp ứng được 30% tổng số khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân.

Xem thêm: Vay tín chấp Vietinbank, Vay tín chấp Vietinbank, Vay tiêu dùng Vietinbank

Vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp tiêu dùng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Cho vay tiêu dùng tại tài chính công nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ phục vụ mục đích tiêu dùng của khách hàng và các nhu cầu sử dụng vốn kinh doanh của hộ gia đình như mua sắm đồ đạc, sửa chữa nhà cửa, chi phí học tập, du lịch, mua sắm nhỏ, cưới hỏi …

Sự lớn mạnh của các công ty tài chính đã giúp thúc đẩy tín dụng toàn diện trên thị trường tài chính Việt Nam:

– Tăng cường khả năng tiếp cận vốn tiêu dùng cá nhân (các dịch vụ tín dụng cơ bản) cho người dân, bao gồm người có thu nhập trung bình và thấp và thanh niên.

– Đẩy lùi khu vực tín dụng phi chính thức, góp phần đảm bảo hệ thống tài chính và toàn nền kinh tế hoạt động hiệu quả, rõ ràng, lành mạnh.

Chưa bao giờ khả năng vay tiêu dùng của người dân lại dễ dàng như hiện nay, với thủ tục vay tiêu dùng không thể đơn giản hơn với kết nối đa kênh và sự mở rộng phạm vi phủ sóng trên toàn quốc. Mọi người sẽ có những phương thức nhanh chóng và tiện lợi nhất cho nhu cầu vay của mình.

Bài trước: SHB Finance đạt kết quả kinh doanh tín dụng ổn định năm 2020

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  Không in mới tiền mệnh giá nhỏ trong dịp Tết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *