Nhận ngay oto Audi khi tham gia gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng MB

Chương trình khuyến mãi xe sang đẹp mắt với tổng cộng 124 giải thưởng khi gửi tiết kiệm tại MBBank: 1 giải đặc biệt – Phiếu mua xe Audi trị giá 1,45 tỷ, 3 giải nhất – Phiếu mua xe máy SH trị giá 72 triệu, 120 giải gắn kết – tiền mặt từ 1 -3 triệu.

Tiết kiệm không phải vì không biết tiêu gì, tiết kiệm là vì gửi tiền tại MB có quá nhiều ưu đãi để bạn sớm hoàn thành mục tiêu tài chính của mình.

– Lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn linh hoạt

– Gửi tiết kiệm trên App MBBank ưu đãi thêm 0,2% lãi suất

– Ưu đãi mừng năm mới – tặng xe mới!

Với 10 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng trở lên, khách hàng có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị tại MBBank.

Chương trình khuyến mãi “Rộn ràng ưu đãi – Rinh xe sang rinh quà xinh” diễn ra tại các phòng giao dịch, chi nhánh trên toàn quốc hoặc thông qua ứng dụng ngân hàng số MBBank của Ngân hàng Quân đội (MB Bank), khách hàng sẽ có cơ hội trúng xe Audi hoặc Honda SH. xe máy cùng nhiều quà tặng tiền mặt.

Xem thêm: Vay tín chấp Vietcombank, vay tín chấp Vietcombank, vay tiêu dùng Vietcombank

Ưu đãi gửi tiết kiệm MBbank

Gửi tiết kiệm – Trúng xe Audi tại MB bank

Gửi tối thiểu 10 triệu đồng kỳ hạn 1 tháng trở lên tại MB (tại quầy hoặc App MBBank) là được bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến gần 2 TỶ ĐỒNG. Theo đó, trong thời gian khuyến mại đến hết ngày 28/02/2021, chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu 10 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng và có thể tham gia chương trình. thưởng tháng và thưởng cuối kỳ.

Giải đặc biệt cuối chương trình là phiếu mua xe Audi trị giá 1,45 tỷ đồng cho khách hàng may mắn nhất; 30 giải tiền mặt trị giá 3 triệu đồng / giải cho các khách hàng tiếp theo. Đặc biệt, giải thưởng tháng sẽ dành 03 phiếu mua xe máy Honda SH trị giá 72 triệu đồng / xe cho khách hàng may mắn trong tháng. 90 giải Tiền mặt trị giá 1 triệu đồng / giải dành cho các khách hàng may mắn tham gia Chương trình.

Không những vậy, khách hàng tham gia chương trình “Ưu đãi ngập tràn – Rinh xe đẹp” còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi như: Nhận ngay lãi suất lên đến 0,2% khi gửi tiết kiệm trên MBBank App; Nhân đôi (x2) số lần xuất hiện của mã dự thưởng có kỳ hạn gửi tiết kiệm từ 15 tháng trở lên. Ngoài ra, tất cả khách hàng gửi tiết kiệm tại MB đều được tặng tài khoản số đẹp với mong muốn mang lại may mắn, thịnh vượng cho khách hàng.

Bài trước: VietinBank hợp tác với Sen Đỏ phát hành thẻ định danh eKYC

Tham khảo thêm  Vay tín chấp tại Maritime Bank - Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tận hưởng

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *