Những điều cần biết trước khi vay kinh doanh online

Vay vốn kinh doanh online trên Facebook hay Google là một hoạt động khá phổ biến với giới trẻ hiện nay. Vậy trước khi vay vốn kinh doanh bạn cần biết những điều gì?

Kinh doanh online, mở shop hay mở cửa hàng đang là kênh khởi nghiệp của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để xoay vòng vốn khi bắt đầu hoặc bổ sung kinh doanh online với chi phí thấp mà hiệu quả cao, là băn khoăn của nhiều người. Nắm bắt được xu hướng kinh doanh này, các ngân hàng đã nhanh chóng tung ra các hình thức vay vốn kinh doanh online nhỏ với nhiều ưu đãi.

Vay kinh doanh online theo hình thức tín chấp là phù hợp nhất

Hiện nay, đối tượng và thủ tục vay vốn kinh doanh để khởi nghiệp theo hình thức vay tín chấp rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần có địa điểm kinh doanh cố định (hộ kinh doanh nhỏ lẻ, tiểu thương bán sạp hoặc người dân bình thường…) là có thể vay được. Ngoài ra, thủ tục vay tiền hay không thế chấp cũng khá đơn giản.

Nếu bạn là người đi làm có thu nhập ổn định thì chỉ cần CMND photo, hộ khẩu hoặc tạm trú, hợp đồng lao động… và sao kê lương ba tháng gần nhất là đủ điều kiện vay kinh doanh online trong hình. tin tưởng kiến ​​thức. Còn hộ kinh doanh nhỏ chỉ cần thêm giấy phép kinh doanh trên 3 tháng. Bà con tiểu thương trong chợ chỉ cần có hợp đồng thuê sạp …

Tham khảo thêm  Phí chuyển tiền ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay?

Thời hạn vay để kinh doanh ngân hàng trực tuyến có thể từ 6-36 tháng với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Đặc biệt, nhiều ngân hàng còn hỗ trợ vay lên đến 500 triệu.

Có nên vay vốn ngân hàng Vietcombank không?

Vay kinh doanh online theo hình thức tín chấp là phù hợp nhất

Điều kiện, thủ tục và đối tượng cho vay kinh doanh trực tuyến của các ngân hàng hiện nay

Điều khoản cho vay:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang cư trú tại Việt Nam.
 • Từ 21 đến 60 tuổi.
 • Đang hoạt động sản xuất kinh doanh hợp pháp.
 • Có phương án kinh doanh khả thi.
 • Có đủ thu nhập để trả khoản vay.
 • Có tài sản đảm bảo là bất động sản đủ giá trị để đảm bảo khoản vay.
 • Tài sản thuộc sở hữu của khách hàng hoặc do bên thứ ba đảm bảo.

Thủ tục vay:

 • Đơn xin vay vốn sản xuất kinh doanh nhỏ (theo mẫu của ngân hàng).
 • Chứng minh nhân dân / Hộ chiếu.
 • Hộ khẩu thường trú / KT3 / Giấy đăng ký tạm trú.
 • Đăng ký kết hôn / Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích vay.
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu có).
 • Hóa đơn, sổ sách bán hàng, …
 • Bằng chứng về tài sản đảm bảo cho khoản vay.

Bên vay:

Cả pháp nhân và cá nhân Việt Nam đều là đối tượng vay vốn ngân hàng. Trong đó, các pháp nhân bao gồm: Doanh nghiệp nhà nước, hợp tác xã, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các tổ chức khác được vay theo quy định.

Tham khảo thêm  3 "lưu ý vàng" nhất định phải nhớ khi vay vốn kinh doanh tại ngân hàng

Những người có đủ điều kiện vay vốn theo quy định của ngân hàng, đều có thể được hỗ trợ vay vốn đáp ứng mọi nhu cầu của bản thân. Chẳng hạn như vay vốn để phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh, đầu tư dự án hoặc chỉ vay để tiêu dùng, sinh hoạt, xuất nhập khẩu, xuất khẩu lao động …

Kinh nghiệm vay vốn kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Điều kiện, thủ tục và đối tượng cho vay kinh doanh qua mạng

Vay kinh doanh ngân hàng trực tuyến nào có nhiều ưu đãi?

Tại VPBank:

Hiện VPBank có rất nhiều gói hỗ trợ cho vay khởi nghiệp. Với hạn mức cho vay kinh doanh nhỏ trực tuyến tối đa là 80% đối với khoản vay vốn lưu động, và 90% đối với khoản vay đầu tư vào tài sản cố định (TSCĐ).

Thời gian cho vay tối đa 12 tháng đối với khoản vay vốn lưu động và tối đa 60 tháng đối với khoản vay đầu tư vào tài sản cố định. Đồng tiền cho vay là VND.

Phương thức trả góp của khoản vay là trả lãi định kỳ, trả gốc định kỳ / cuối kỳ hoặc các khoản vay có kỳ hạn như lãi hàng tháng và gốc cuối kỳ.

Lợi ích khi vay vốn kinh doanh online tại VPBank là: Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản. Nhận sự tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên viên quan hệ khách hàng về kế hoạch kinh doanh.

Tại ngân hàng Sacombank:

Ngân hàng Sacombank cho vay hộ kinh doanh nhỏ với hạn mức cho vay hộ kinh doanh nhỏ tối đa lên đến 100% giá trị tài sản đảm bảo. Thời gian vay lên đến 12 tháng. Đồng tiền cho vay bằng VND hoặc ngoại tệ.

Tham khảo thêm  Cho vay lãi ngày bao nhiêu thì vướng vào tội cho vay nặng lãi?

Phương thức trả nợ ngân hàng là lãi trả hàng tháng và vốn trả cuối kỳ. Khi khách hàng vay vốn kinh doanh online tại Sacombank, tỷ lệ vay có thể lên đến 100% giá trị tài sản đảm bảo. Đồng thời được hưởng các quyền lợi và các chương trình tín dụng ưu đãi kèm theo của Sacombank trong từng thời kỳ.

Tại ngân hàng Vietcombank:

Vay vốn kinh doanh nhỏ của ngân hàng Vietcombank có hạn mức vay vốn kinh doanh nhỏ lên đến 100% tài sản đảm bảo. Thời gian vay tối đa lên đến 15 tháng. Đồng tiền cho vay là VND

Phương thức trả nợ rất linh hoạt phù hợp với từng hộ kinh doanh. Lợi ích khi khách hàng vay vốn tại ngân hàng Vietcombank là thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng. Lãi suất và đặc biệt là phí giao dịch cạnh tranh chỉ từ 7% / năm.

Tóm lại, các bạn trẻ trước khi muốn vay vốn kinh doanh online thì ngoài kế hoạch kinh doanh cụ thể của mình, bạn cũng nên cân nhắc xem nên vay vốn ngân hàng theo hình thức nào là phù hợp nhất với mình. ! Có như vậy, bạn mới có thể yên tâm đẩy mạnh công việc kinh doanh và có nguồn tài chính ổn định.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *