Những điều cần biết về vay tiền du học Úc

Những điều cần biết về vay tiền du học Úc

Giáo dục quốc tế đang là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên hiện nay. Ngoài các suất học bổng, trợ cấp dành cho du học sinh thì vay tiền du học Úc là giải pháp được nhiều sinh viên muốn du học Úc lựa chọn.

Nền giáo dục của Úc cũng giống như các nước phương Tây, lấy học sinh làm trung tâm. Họ chú trọng giúp sinh viên hiểu và vận dụng tốt kiến ​​thức vào cuộc sống nên Úc được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Tài chính có lẽ là vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất mà các bạn du học sinh cần chuẩn bị trước khi đi du học. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về hình thức vay vốn du học Úc cũng như những lợi ích mà nó mang lại.

Giới thiệu về các khoản vay cho sinh viên Úc

Vay tiền đi du học là một trong những phương thức được đa số du học sinh lựa chọn khi nguồn tài chính không cho phép. Hiện nay, nhiều ngân hàng đưa ra nhiều gói vay du học khác nhau dành cho sinh viên Việt Nam có nhu cầu đi du học, trong đó phổ biến là gói vay du học Úc.

Vay vốn du học Úc là nhu cầu vay vốn mà các ngân hàng đáp ứng bằng sản phẩm cho vay sinh viên nhằm cung cấp nguồn tài chính hỗ trợ sinh viên theo học các chương trình đào tạo tại Úc (Australia).

  Du học Úc

Du học Úc.

Lợi ích của việc du học Úc

Khoản vay du học Úc dành cho sinh viên quốc tế mang lại nhiều lợi ích giúp họ vượt qua khó khăn tài chính:

 • Đối tượng cho vay sinh viên Úc ngày càng mở rộng: Không chỉ hướng đến khách hàng thường xuyên là các bậc phụ huynh mà còn hướng tới những khách hàng tiềm năng như vợ chồng, anh chị em, người đỡ đầu, người giám hộ hoặc người trực tiếp tham gia khóa học trong nước. ngoài. Việc mở rộng đối tượng vay đã tạo điều kiện thuận lợi cho những người dù còn hạn chế về khả năng tài chính nhưng vẫn muốn cho người thân đi du học.
 • Thủ tục cho vay khá đơn giản và thuận tiện: Hầu hết các ngân hàng chỉ yêu cầu thư mời của trường nước ngoài hoặc giấy nhập học, giấy tờ tùy thân và các bằng chứng tài sản đảm bảo khác.
 • Hạn mức, lãi suất và thời hạn vay khá linh hoạt: Mức lãi suất ngân hàng đưa ra từ 7% đến 18% / năm với hạn mức vay từ 70 đến 100% chi phí du học, phù hợp với mọi nhu cầu cũng như khả năng trả nợ của từng khách hàng.
 • Nhận hỗ trợ và tư vấn du học Úc từ ngân hàng: Khi vay vốn du học, bạn sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục, hồ sơ liên quan đến du học Úc và vay vốn.

Ngoài ra, bạn còn được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du học Úc như chứng minh khả năng tài chính hay đóng học phí, sinh hoạt với quy trình nhanh chóng, chi phí thấp.

Thủ tục vay vốn du học Úc
Thủ tục vay vốn du học Úc.

Các ngân hàng tiêu biểu cho vay du học Úc

Dưới đây là danh sách một số ngân hàng uy tín tại Việt Nam cung cấp sản phẩm cho vay du học uy tín, đáp ứng nhu cầu vay vốn du học Úc, khách hàng có thể tham khảo (lãi suất có thể thay đổi theo tháng, vui lòng liên hệ trực tiếp ngân hàng để được cập nhật thông tin).

ngân hàng

Thời gian cho vay tối đa Cấp độ Lãi suất (% / năm)

ACB

120 tháng

Số tiền vay tối đa theo nhu cầu của khách hàng

Tùy theo nhóm tài sản đảm bảo và thời hạn vay mà mức lãi suất sẽ dao động:

 • Từ 9,2 – 14% / năm đối với khoản vay ngắn hạn;
 • Từ 9,8 – 14,4% / năm cho các khoản vay trung – dài hạn.

Sacombank

10 năm 100% học phí và sinh hoạt phí từ 7,8% / năm

Eximbank

120 tháng Theo nhu cầu vốn của khách hàng 9% / năm

Đông Á

05 năm 100% chi phí du học 9% / năm

Ngân hàng Vietinbank

120 tháng

80% chi phí du học 7,7%

Những lợi ích khi đi du học Úc

Những lợi ích khi đi du học Úc.

Điều kiện và thủ tục cho vay

Vay tiền đi du học là một trong những biện pháp được hầu hết các bạn du học sinh lựa chọn khi nguồn tài chính không cho phép. Tuy nhiên, để được vay vốn ngân hàng, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cụ thể và hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục cần thiết như sau:

Điều khoản cho vay

Muốn vay vốn du học Úc, bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Là người thân của du học sinh Úc có hộ khẩu thường trú và tạm trú;
 • Thu nhập ổn định;
 • Có tài sản đảm bảo là tiền mặt, sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá hoặc bất động sản.

Thủ tục

Hồ sơ du học Úc bao gồm:

 • Thư mời hoặc giấy báo nhập học của trường Úc.
 • Giấy tờ tùy thân: CMND / Hộ chiếu, hộ khẩu …
 • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính: Giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm hoặc tiền gửi, sao kê bảng lương của người thân của du học sinh, sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá, giấy sở hữu xe ô tô hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu…

Sau khi thẩm định tài sản có giá trị phù hợp với số tiền vay thì ngân hàng sẽ làm thủ tục cho vay. Các ngân hàng luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi tham gia sản phẩm vay du học Úc, đồng thời hỗ trợ, tư vấn miễn phí các thủ tục hồ sơ liên quan đến dịch vụ du học này.

Hy vọng qua nội dung trên, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về sản phẩm vay du học Úc là gì và những lợi ích mà nó mang lại, đồng thời nắm được những ngân hàng tiêu biểu cho vay sản phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu tham gia vay vốn du học Úc, hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên viên của Thebank để được tư vấn miễn phí bằng

[ad_1]
[ad_2]