Những lưu ý trước khi ký hợp đồng vay tín chấp Vpbank

Hình thức thanh toán chi tiêu tiêu dùng cá nhân thân thiện và tiện lợi với vay tín chấp VPBank sẽ áp dụng cho tất cả các khách hàng đang làm công ăn lương tại các công ty, tổ chức nhất định.

Vay tín chấp VPBank sẽ có lãi suất cao hơn so với hình thức vay thế chấp. Theo đó, khoản vay tín chấp tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank sẽ có mức lãi suất dao động từ 18 – 38% / năm trên dư nợ giảm dần tùy từng trường hợp. Được biết, thời gian vay có thể lên đến 48 tháng.

Khi vay vốn tại VPBank, khách hàng cần tìm hiểu kỹ số tiền phải trả hàng tháng và chắc chắn có khả năng trả nợ để tránh mất kiểm soát tài chính, ảnh hưởng đến điểm tín dụng cá nhân về lâu dài. . Hiện VPBank áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến trực tiếp trên ứng dụng tài khoản ngân hàng, giúp khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay hàng tháng.

Xem thêm: Vay tín chấp Vietcombank, vay tín chấp Vietcombank, vay tiêu dùng Vietcombank

Cho vay tín chấp ngân hàng vpbank

Vay tín chấp ngân hàng VPbank hỗ trợ khách hàng nhận lương tiền mặt

Một lưu ý nữa đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn trong thời điểm này là cần đầu tư vốn vay hiệu quả: Người đi vay nên biết cách đầu tư sinh lời từ vốn vay. Chẳng hạn, khi vay tín chấp mua ô tô, ngoài mục đích phục vụ nhu cầu đi lại, người vay có thể tính đến các phương án khác như tranh thủ chở khách, cho thuê… để kiếm thêm thu nhập. .

khách hàng vay tiêu dùng VPBank Cũng cần chuẩn bị hồ sơ để thực hiện các thủ tục sau:

Thẻ công dân / Chứng minh nhân dân.

– Sổ hộ khẩu / sổ tạm trú KT3 / giấy tạm trú (tiền điện nước tận nơi của tháng gần nhất)

– Bảng lương hoặc Bảng sao kê lương hoặc Chính sách bảo hiểm nhân thọ hiện tại / Thẻ tín dụng Visa Credit

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Vay tín chấp VPBank: Tại sao lại có sức hút đến vậy?”. Mỗi người sẽ có ý kiến ​​riêng để quyết định nên vay tín chấp ngân hàng nào, tận dụng sự hỗ trợ tài chính từ VPBank cho nhu cầu tiêu dùng.

Bài báo trước: Hỗ trợ vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank để mua xe

Tham khảo thêm  Chủ thẻ Eximbank có thể được hoàn 50% tiền giao dịch

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *