Phí thường niên thẻ tín dụng BIDV có cao không?

Phí thường niên thẻ tín dụng BIDV có cao không?

Phí thường niên thẻ tín dụng BIDV chỉ từ 150.000đ. Khách hàng được phát hành thẻ miễn phí cho các tổ chức phát hành thông thường

Phí thường niên thẻ tín dụng BIDV Ngày nay, việc mở thẻ tín dụng là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta hãy VayTinChapNganHang.org Cập nhật biểu phí thường niên chi tiết nhất của tất cả các loại thẻ tín dụng BIDV.

Phí thường niên thẻ tín dụng BIDV là khoản phí mà khách hàng phải trả hàng năm khi sử dụng thẻ tín dụng. Đây là phí duy trì và sử dụng một số tính năng và lợi ích của thẻ. Thẻ càng cao cấp, càng nhiều tính năng thì phí thường niên của thẻ tín dụng càng cao.

Phí thường niên thẻ tín dụng BIDV Thường được tính phí khi kích hoạt thẻ. Và được đổi mới hàng năm.

Thẻ tín dụng BIDV

Các loại thẻ tín dụng BIDV – ảnh minh họa

Hiện BIDV đang khảo sát nhiều loại sản phẩm tín dụng phục vụ đa dạng nhu cầu chi tiêu và mua sắm của khách hàng. Cụ thể bao gồm:

– Thẻ tín dụng BIDV Visa Platinum / Visa Premier

– Thẻ tín dụng BIDV MasterCard Platinum

– Thẻ tín dụng BIDV MasterCard Vietravel Platinum

– Thẻ tín dụng BIDV Visa Precious

– Thẻ tín dụng BIDV Visa Smile

– Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi

– Thẻ tín dụng BIDV Mastercard Vietravel Standard

– BIDV Visa Classic TPV. thẻ tín dụng

– Thẻ BIDV MasterCard Standard TPV. thẻ tín dụng

– Thẻ tín dụng vô hạn BIDV Visa

>>> Xem thêm: Lãi suất 5 loại thẻ tín dụng BIDV Visa

Biểu phí thường niên thẻ tín dụng BIDV được VayTinChapNganHangcập nhật tại bảng dưới đây

STT Loại phí Đối tượng không chịu thuế GTGT (x) Phí (chưa bao gồm VAT)
Hạng bạch kim Hạng vàng Xếp hạng tiêu chuẩn
Visa bạch kim m / Visa Premier MasterCa rd bạch kim MasterCa rd Vietravel Platinum Visa quý Visa Smile Visa Flexi Mastercard Vietravel Standard Visa Classic TPV MasterCar d Chuẩn TPV
Đầu tiên Phí phát hành thông thường x Tự do
2 Phí phát hành nhanh x 200.000 / lần / thẻ
3 Phí thường niên x
3.1 Phí thường niên thẻ chính x 1.000.000 500 300 400 200 300 300 300
3.2 Phí thường niên thẻ phụ x 600 250 150 200 100 150 150 150
Tỷ lệ bán hàng miễn phí hàng năm 250.000.000 vnđ 170.000. Không áp dụng 75.000.000 vnđ Không áp dụng
4 Phí chấm dứt thẻ x 50.000 / lần (Trường hợp khách hàng được miễn thường niên năm đầu, khi có yêu cầu chấm dứt sử dụng thẻ trong vòng 12 tháng kể từ ngày phát hành thẻ: Phí chấm dứt sử dụng thẻ bằng mức phí thường niên của chủ thẻ loại. thẻ đã phát hành)

Như vậy, phí thường niên thẻ tín dụng BIDV hiện nay chỉ từ 150 nghìn đồng đối với thẻ phụ và từ 200 nghìn đồng đối với thẻ chính. Trong đó:

– Mức phí thường niên thấp nhất thuộc về các loại thẻ phụ Mastercard Vietravel Standard, Visa Classic TPV, MasterCard Standard TPV và Visa Precious

– Phí thường niên thẻ tín dụng BIDV cao nhất là 1 triệu đồng đối với thẻ Visa Platinu m / Visa Premier

– Phí thường niên thẻ chính thấp nhất là 200.000 VNĐ đối với thẻ Visa Flexi

>>> Tham khảo: Bạn đã biết điều kiện mở thẻ tín dụng BIDV chưa?

Ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng BIDV

Ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng BIDV

Hiện BIDV đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi miễn phí thường niên dành cho khách hàng.

Thông thường, khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng BIDV, ngân hàng sẽ quy định mức chi tiêu, tích điểm để được miễn phí thường niên cho năm tiếp theo. Khi bạn chi tiêu đủ doanh số bán hàng miễn phí hàng năm của mình, năm tiếp theo của bạn sẽ tự động được miễn phí hàng năm trên hệ thống. Ngoài ra, tùy từng thời điểm, ngân hàng cũng sẽ có những chính sách ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng BIDV dành cho khách hàng.

Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng đến 2 triệu đồng khi phát hành mới thẻ quốc tế, miễn phí cho chủ thẻ khi chi tiêu tại nước ngoài. Đối tượng còn có cơ hội nhận được chuyến du lịch Nhật Bản – Hàn Quốc, Singapore – Malaysia, chuyến du lịch Hạ Long trong chương trình “Quay số may mắn”.

Ngoài ra, khách hàng phát hành mới thẻ tín dụng BIDV sẽ được miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên năm đầu và ưu đãi lên đến 50.000 đồng khi chi tiêu. Những ai đăng ký thành công dịch vụ BIDV Pay + và thực hiện giao dịch hợp lệ với BIDV Pay + sớm nhất hàng tuần sẽ nhận được 2 mã Grab trị giá 25.000 đồng.

Hi vọng với những thông tin mà VayTinChapNganHangcung cấp trên đây đã giúp khách hàng có được thông tin đầy đủ nhất để giải đáp thắc mắc. Phí thường niên thẻ tín dụng BIDV có cao không? Cũng như những thắc mắc về phí thường niên của các ngân hàng hiện nay.

Mọi thắc mắc cần thiết Tư vấn mở thẻ tín dụngkhách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHang.org thông qua hotline 024 3 7822 888.

Theo Thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]