Phí thường niên thẻ tín dụng HSBC hiện nay là bao nhiêu?

Phí thường niên thẻ tín dụng HSBC hiện nay là bao nhiêu?

Thông tin chính xác nhất về phí thường niên thẻ tín dụng HSBC cũng như các ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng

Nếu bạn có thể chọn tín dụng của ngân hàng uy tín thường có những ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ, người dùng sẽ được lợi rất nhiều trong quá trình sử dụng thẻ như trả góp không lãi suất, ưu đãi khi thanh toán qua thẻ không mất phí thường niên. quá cao. Một trong những sản phẩm thẻ được ưu đãi nhất hiện nay là thẻ tín dụng HSBC.

Trong bài viết này, chúng ta hãy VayTinChapNganHang.org tìm hiểu về Phí thường niên thẻ tín dụng HSBC mới nhất vào năm 2019

Phí thường niên thẻ tín dụng HSBC - hình minh họa

Phí thường niên thẻ tín dụng HSBC – hình minh họa

Phí thường niên thẻ tín dụng là khoản phí mà khách hàng cần phải trả để duy trì và sử dụng các tiện ích mà thẻ mang lại. Phí thường niên cho thẻ tín dụng thường phụ thuộc vào hạn mức thẻ cũng như các ưu đãi mà bạn được hưởng. Hạn mức thẻ tín dụng càng cao, càng nhiều ưu đãi, phí thường niên thẻ càng cao.

Hiện nay, để khuyến khích khách hàng mở thẻ tín dụng và thay đổi thói quen chi tiêu không dùng tiền mặt, nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ miễn phí thường niên. Ngoài ra, nhiều ngân hàng cũng triển khai nhiều dòng thẻ có thêm tính năng hoàn tiền, tích điểm, phù hợp với người có nhu cầu mua sắm cao. Đồng thời thanh toán một phần phí hàng năm cho khách hàng

>>> Xem thêm: Thẻ tín dụng miễn phí hàng năm

Thẻ tín dụng HSBC Hiện nay, nó là một trong những loại thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Thẻ được phát hành bởi HSBC – ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam, do Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải sở hữu 100% vốn. Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) là ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên đồng thời đưa chi nhánh và phòng giao dịch vào hoạt động tại Việt Nam. Các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng luôn được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thẻ tín dụng HSBC - hình minh họa

Thẻ tín dụng HSBC – hình minh họa

Một trong những điểm cộng để khách hàng tin tưởng sử dụng thẻ tín dụng HSBC là phí thường niên thẻ tín dụng HSBC thấp, nhiều ưu đãi cho khách hàng khi chi tiêu bằng thẻ.

Phí thường niên thẻ tín dụng HSBC Thông tin chi tiết được VayTinChapNganHangcập nhật tại bảng sau

Loại thẻ Thẻ Visa bạch kim Thẻ Golden Visa Thẻ Visa Chuẩn
Năm đầu tiên Thẻ chính Tự do 350,000 vnđ 350,000 vnđ
Thẻ phụ Tự do 250.000 vnđ 250.000 vnđ
Từ năm thứ 2 Thẻ chính 1.200.000 vnđ 600.000 vnđ 350,000 vnđ
Thẻ phụ 600.000 vnđ 400.000 vnđ 250.000 vnđ

>>> Xem thêm: Cập nhật lãi suất thẻ tín dụng HSBC mới nhất

Như vậy, phí thường niên thẻ tín dụng HSBC hiện nay chỉ từ 250.000đ / năm đối với thẻ phụ và chỉ từ 350.000đ / năm đối với thẻ chính. Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Visa Platinum sẽ được miễn phí thường niên cho cả thẻ chính và thẻ phụ.

Biểu phí trên bao gồm phí thường niên đối với thẻ tín dụng HSBC cho năm đầu tiên và năm thứ hai. Phí hàng năm cho những năm tiếp theo có thể thay đổi tùy theo chính sách của ngân hàng hoặc hạn mức chi tiêu của bạn.

Ngoài ra, ngân hàng HSBC tiếp tục triển khai các chương trình miễn phí thường niên thẻ tín dụng HSBc năm đầu tiên hoặc miễn phí thường niên cho chủ thẻ mới có giao dịch chi tiêu (tùy từng chương trình và từng thời điểm). xác định)

Hiện tại, ngân hàng HSBC đang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. Nổi bật nhất là chương trình hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng dành cho khách hàng mở thẻ tín dụng mới.

Từ ngày 02/01 đến ngày 30/06/2019, khách hàng đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Visa Cash Back hoặc Visa mới của HSBC sẽ nhận được nhiều cơ hội hoàn tiền hấp dẫn. Đối với chủ thẻ HSBC Visa Vàng và Chuẩn mới có tổng chi tiêu tối thiểu từ 2 triệu đồng trở lên trong vòng 60 ngày kể từ ngày phát hành thẻ sẽ được hoàn tiền 1 triệu đồng. Trong khi đó, chủ thẻ tín dụng HSBC Visa Platinum mới có tổng chi tiêu từ 5 triệu đồng trở lên trong vòng 60 ngày kể từ ngày phát hành thẻ cũng sẽ được hoàn tiền 2 triệu đồng.

Ngoài ra, với Chương trình ưu đãi trả góp, chủ thẻ tín dụng HSBC có thể thanh toán linh hoạt với lãi suất 0% tại hàng trăm cửa hàng đối tác trên toàn quốc, từ cửa hàng thời trang, trường học, trung tâm y tế mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Nếu sử dụng thẻ tín dụng HSBC để mua hàng tại các cửa hàng không phải là đối tác của HSBC, Quý khách có thể tham gia Chương trình Trả góp tại Thương hiệu Quý khách lựa chọn, theo đó Quý khách có thể chuyển đổi bất kỳ hóa đơn mua hàng, dịch vụ nào có giá trị từ 5 triệu đồng sang trả góp 0% lãi suất. thanh toán với phí chuyển đổi từ 1,99%

Mỗi giao dịch thanh toán cũng góp phần giúp khách hàng tích lũy điểm và tích lũy điểm thưởng để hoàn tiền, nạp thẻ tín dụng HSBC miễn phí thường niên,…

Hy vọng thông tin chi tiết về Phí thường niên thẻ tín dụng HSBC mà VayTinChapNganHangđã cung cấp trên đây đã giúp khách hàng có những thông tin chính xác và hữu ích nhất

Mọi thắc mắc cần thiết Tư vấn mở thẻ tín dụngmở tài khoản, vui lòng liên hệ với VayTinChapNganHangqua đường dây nóng 024 3 7822 888 .

Theo Thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]