Quên mật khẩu BIDV Online【#5】Bước Lấy lại mật khẩu BIDV Smart Banking

Quên mật khẩu BIDV Online【#5】Bước Lấy lại mật khẩu BIDV Smart Banking

Quên mật khẩu BIDV Online Đó là chủ đề chính VayTinChapNganHang muốn gửi đến các độc giả. Vì đây là một vấn đề khá phổ biến đối với những người có nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau cùng một lúc.

BIDV trực tuyến là một dịch vụ Ngân hàng trực tuyến Ngân hàng BIDV hiện đang được đông đảo khách hàng sử dụng vì mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng vì những lý do khác nhau Quên mật khẩu BIDV trực tuyến nên vô cùng lo lắng. Để giúp bạn xử lý tình huống này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu đơn giản và nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

quên mật khẩu bidv

Sử dụng tài khoản BIDV trực tuyến mang lại những lợi ích gì cho khách hàng?

Trước khi hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên mật khẩu thẻ ATM BIDV Hãy cùng nhau khám phá những lợi ích dịch vụ BIDV trực tuyến Mang lại gì cho người dùng?

  • Khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể thực hiện chuyển tiền cực kỳ nhanh chóng trong hệ thống ngân hàng BIDV. Ngoài ra, việc chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền trong nước vô cùng tiện lợi.
  • Thanh toán tiền điện nước, tiền điện thoại, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại, nạp ví điện tử …
  • Khách hàng có thể gửi hoặc rút tiền trực tuyến với lãi suất cực kỳ hấp dẫn
  • Tra cứu thông tin về tài khoản vãng lai, tiền vay, tiền gửi, sổ séc … bất cứ lúc nào bạn cần
  • Có thể yêu cầu sao kê tài khoản, thẻ tín dụng, thẻ ATM, đăng ký khoản vay trực tuyến, séc chuyển tiền …

Sử dụng tài khoản BIDV trực tuyến

>> Xem thêm: Vay tín chấp tại BIDV || Lãi suất ưu đãi 11,9% / năm – Hỗ trợ vay nhanh

Cách lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu BIDV trực tuyến

Nơi bạn ở quên mật khẩu BIDV Smart banking Bạn có thể lấy lại mật khẩu của mình theo hai cách:

[1*] Lấy mật khẩu trực tiếp tại ngân hàng

Ngân hàng BIDV

  • Quý khách mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đến Phòng giao dịch / Chi nhánh BIDV để xin cấp lại mật khẩu.
  • Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin khách hàng và yêu cầu khách hàng điền các thông tin cần thiết trong đơn xin cấp lại tài khoản.
  • Sau khi khách hàng điền đầy đủ thông tin, nhân viên BIDV sẽ tiếp nhận phiếu yêu cầu và cấp lại mật khẩu cho khách hàng.

>> Tham khảo ngay: Hướng dẫn Đăng ký SMS Banking BIDV

[2*] Lấy lại mật khẩu qua website của BIDV

đổi-mật-khẩu-BIDV-trực tuyến

Quên mật khẩu Smart banking BIDV phải làm sao? Bạn cũng có thể đặt lại mật khẩu bằng cách truy cập website BIDV như sau:

Bước 1: Sau khi truy cập website ngân hàng thành công, Quý khách vui lòng chọn E-Banking rồi chọn Quên mật khẩu ngay bên dưới phần Đăng nhập.

Bước 2: Điền thông tin vào biểu mẫu và chọn Tiếp tục

Bước 3: Xác nhận thông tin, sau đó nhập mã OTP được SMS gửi đến số điện thoại đã đăng ký và nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Hệ thống sẽ xác nhận thành công và gửi mật khẩu vào email đã đăng ký của bạn.

Bước 5: Vào lại ứng dụng nhập tên người dùng và mật khẩu mới để đăng nhập lại và có thể thay đổi mật khẩu cho dễ nhớ với các bạn.

>> Mời các bạn tham khảo: Mẫu Ủy nhiệm chi BIDV – 【UNC BIDV】 || Ưu điểm của UNC BIDV

Các câu hỏi liên quan đến tài khoản ngân hàng thông minh BIDV

BIDV Smart Banking

#Đầu tiên. Dịch vụ BIDV Smart Banking là gì?

Dịch vụ BIDV Smart Banking là dịch vụ ngân hàng tự động trên điện thoại thông minh. Cho phép khách hàng cá nhân thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển khoản tài chính và các tiện ích cao cấp do BIDV cung cấp.

# 2. Tôi có bị khóa mật khẩu sai nhiều lần không?

Khi đăng nhập vào tài khoản BIDV Smart Banking, bạn cần nhớ rõ và điền chính xác mật khẩu và tên đăng nhập. Dịch vụ (người dùng đăng nhập) sẽ tự động bị khóa sau khi khách hàng nhập sai mật khẩu quá số lần quy định (hiện tại là 05 lần).

# 3. Có thể đăng nhập tài khoản BIDV Smart Banking trên nhiều thiết bị không?

Về cơ bản, bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ thiết bị nào có thể tải ứng dụng BIDV Smart Banking. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và bảo mật, mỗi lần đăng nhập trên thiết bị khác, hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã OTP. Mã OTP này được gửi đến số điện thoại của khách hàng đã đăng ký nhận OTP.

# 4. Tôi có bị khóa OTP sai quá 5 lần không?

Khi thực hiện giao dịch trên ứng dụng BIDV Smart Banking, nếu nhập sai mã OTP quá 5 lần, hệ thống sẽ chặn gửi mã OTP. Tuy nhiên, OTP sẽ được mở khóa cho số điện thoại đó trong vòng 15 phút. Khách hàng có thể tiếp tục giao dịch sau 15 phút hệ thống tạm khóa.

>> Xem thêm bài viết: Vay thế chấp ngân hàng BIDV – Lãi suất chỉ từ 6,5% / năm

Như vậy qua bài viết này bạn đã biết phải làm gì khi Quên mật khẩu BIDV trực tuyến sau đó, phải không? Chúc bạn sẽ tận dụng được hết những tính năng vượt trội từ dịch vụ BIDV trực tuyến sự tiện lợi này. Ngoài bài hướng dẫn khôi phục mật khẩu BIDV Online VayTinChapNganHangcòn có các bài viết hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu Baking Internet của các ngân hàng khác như sau:

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *