Sacombank được HR Asia bình chọn môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2021

Sacombank được HR Asia bình chọn môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2021

Khởi đầu với 100 nhân viên khi mới thành lập thương hiệu của ngân hàng vào năm 1991, cùng với sự phát triển về quy mô và hoạt động, đến nay, số lượng nhân viên của Sacombank đã lên tới hơn 18.500 người.

Hội đồng chuyên gia của HR Asia đánh giá cao Sacombank về chính sách nhân sự, nhiều năm kinh nghiệm như cơ chế thăng tiến, lương thưởng, phúc lợi, đào tạo và đầu tư khoa học hiện đại trong hoạt động quản trị nguồn lực. Nhân loại. Cùng với đó là nét văn hóa mang tính nhân văn đặc sắc, lan tỏa năng lượng tích cực, sự gắn kết được Sacombank duy trì và phát huy trong suốt các chặng đường không giới hạn.

Khởi đầu chỉ với 100 nhân viên, đến nay đội ngũ nhân sự của Sacombank đã lên tới 18.500 người. Ông Lê Đức Cường, Phó Giám đốc điều hành Sacombank cho biết: “Xem nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của mình, Sacombank chú trọng tạo môi trường làm việc gắn bó, chuyên nghiệp. Toàn thể CBNV được tạo điều kiện để phát triển sự nghiệp bền vững, phát huy tối đa giá trị và năng lực của chúng.

Xem thêm: Vay tín chấp Shinhan Finance, vay tiêu dùng Shinhan Finance

sacombank môi trường làm việc tốt nhất

Sacombank khởi đầu chỉ với 100 nhân viên

Ngân hàng cũng đã đưa ra biểu đồ thăng tiến cho từng chức danh tại các chi nhánh, điểm giao dịch với lộ trình cụ thể, qua đó mỗi nhân viên có thể tự định hướng và xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp cho từng vị trí. bản thân.

Đồng thời, Sacombank cũng chú trọng công tác đào tạo bằng việc xây dựng và thường xuyên tổ chức các hội thảo, khóa đào tạo kỹ năng mềm cho từng cấp độ nhân viên ngân hàng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. chủ thể. Không dừng lại ở đó, Sacombank không giới hạn việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động bằng việc duy trì và cải thiện chế độ thu nhập bình quân cũng như các hoạt động thiết thực nhằm làm phong phú đời sống tinh thần, hướng tới Tư duy Tích cực ”.

Năm 2021, Sacombank đưa vào vận hành giải pháp nhân sự SAP SuccessFactors, số hóa hoàn toàn các quy trình liên quan đến quản lý và nhân sự, đánh dấu một bước tiến trong giai đoạn chuyển đổi số của hoạt động ngân hàng cũng như góp phần khẳng định sự thành công của chiến lược nhân sự và phát triển thành một trong những ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất.

[ad_1]
[ad_2]