SHB Finance đạt được kết quả kinh doanh tín dụng ổn định năm 2020

Năm 2020, SHB Finance ghi nhận kết quả kinh doanh khá ổn định với lợi nhuận 70 tỷ đồng, số dư cuối kỳ đạt 3.689 tỷ đồng, phục vụ gần 700.000 khách hàng, chủ yếu là cho vay tín chấp SHB.

Ngày 8/1/2021, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức bổ nhiệm nhân sự cấp cao là ông Đỗ Quang Vinh giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên tại công ty thành viên là Công ty Tài chính. Ngân hàng TNHH MTV Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ông Đỗ Quang Vinh có bằng Thạc sĩ Tài chính và Quản lý tại Đại học East Anglia, Vương quốc Anh. Ông Vinh từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quản lý cấp cao trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Khối Khách hàng Bán lẻ SHB.

Xem thêm: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo lương chuyển khoản

shb Finance tài chính tiêu dùng

SHB Finance ngày càng đẩy mạnh mảng tài chính tiêu dùng

Đến cuối năm 2020, SHB Finance chính thức hoạt động toàn diện trên thị trường tài chính tiêu dùng với chương trình cho vay tín chấp SHB trong 3 năm, phủ sóng mạng lưới phục vụ tại 37 tỉnh thành trọng điểm, tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng cho khách hàng đại chúng với mức thu nhập bình quân trở lên. 3 triệu đồng như nhân viên, công nhân, tiểu thương và các khách hàng khác có thể xuất hóa đơn dịch vụ. Cho vay phục vụ nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dân có thu nhập khiêm tốn, hiện chiếm gần 50% nhu cầu vay tiêu dùng chung.

Mặc dù năm 2020 là một năm đầy thách thức đối với thị trường kinh tế nói chung và ngành ngân hàng nói riêng, nhưng SHB Finance đã nhanh chóng thích ứng, kiểm soát chặt chẽ chất lượng, điều chỉnh kịp thời, góp phần vào thành công chung của hệ thống ngân hàng, hỗ trợ các tổ chức, cá nhân bị ảnh hưởng bởi Covid19 bằng việc miễn giảm lãi suất… Đồng thời, đẩy nhanh các dự án hợp tác, kết nối với hệ sinh thái của khách hàng để cung cấp các dịch vụ tài chính số hóa hoàn toàn.

Moody’s, một tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế, thông báo rằng xếp hạng tín nhiệm của SHB Finance vẫn không thay đổi – tức là ở mức B3, triển vọng ổn định. Những kết quả này là tiền đề quan trọng để SHB Finance tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển bền vững và hiệu quả hoạt động kinh doanh đến năm 2021.

Bài trước: Techcombank ra mắt tính năng đặt lịch hẹn giao dịch

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  SEABank triển khai chuỗi ưu đãi hấp dẫn đầu năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *