SHB nhận 2 giải thưởng quốc tế

SHB nhận 2 giải thưởng quốc tế

Các giải thưởng “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất Việt Nam” vừa được Global Banking & Finance Review (Anh) công bố.

Để được bình chọn cho giải thưởng “Ngân hàng SME tốt nhất”, SHB đã có nhiều sản phẩm, chương trình ưu đãi, giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam.

Tạp chí Đánh giá Tài chính & Ngân hàng Toàn cầu đánh giá cao SHB đã liên tục triển khai các gói lãi suất ưu đãi nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn về vốn cho DNNVV. Hỗ trợ các sáng kiến, giải pháp như: dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng, thị trường đầu ra nhằm tăng hiệu quả kinh doanh, lợi nhuận và khả năng trả nợ, hỗ trợ khôi phục nợ, tái cơ cấu doanh nghiệp …

Đối với hạng mục giải thưởng “Ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất Việt Nam”, Tạp chí Đánh giá Tài chính & Ngân hàng Toàn cầu đã ghi nhận chiến lược phát triển theo hướng khác biệt trong mảng tín dụng mua nhà mà SHB đang triển khai.

SHB nhận giải ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất Việt Nam

Ngân hàng được nhiều tạp chí nước ngoài đánh giá cao về các dịch vụ, sản phẩm, chương trình dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như khách hàng cá nhân.

Bằng việc phân tích kỹ thị trường bất động sản và phân khúc khách hàng mục tiêu, sản phẩm cho vay mua nhà của SHB thu hút được lượng lớn khách hàng. Trong năm qua, sản phẩm cho vay “Căn hộ trong mơ” đã có hàng nghìn khách hàng tham gia với doanh số cho vay hàng nghìn tỷ đồng.

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc SHB chia sẻ, SHB đặt mục tiêu mang đến những gì khách hàng cần chứ không chỉ những gì SHB có. Ngoài việc cố gắng đơn giản hóa thủ tục, hồ sơ, rút ​​ngắn thời gian giải ngân, linh hoạt về thời hạn vay, thời gian trả nợ cho khách hàng, … Ngân hàng không ngừng cập nhật diễn biến thị trường, nắm bắt nhu cầu để xây dựng các chương trình, chính sách, sản phẩm đặc từng khách hàng.

“Liên tiếp nhận được các giải thưởng trong nước và quốc tế ở phân khúc khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đã tiếp tục khẳng định vị thế, quy mô, năng lực tài chính vững mạnh của SHB để hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn mực quốc tế” , Ông Lê Khắc khẳng định.

Trước đó, SHB đã được nhiều tổ chức quốc tế uy tín công nhận là “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” như Tạp chí. Ngân hàng & Tài chính Châu Á (ABF), Tạp chí Alpha Đông Nam ÁTập đoàn dữ liệu quốc tế IDG…

Tạp chí Tài chính và Ngân hàng Toàn cầu là một tạp chí điện tử về ngành tài chính ngân hàng của Anh. Ngoài việc cung cấp thông tin và dịch vụ tư vấn, tạp chí này hàng năm còn xây dựng bộ tiêu chí bình chọn nhằm tôn vinh những thành tựu tốt đẹp của các tổ chức tài chính toàn cầu trong nhiều lĩnh vực: ngân hàng, bảo hiểm, quản lý quỹ, môi giới chứng khoán… Các giải thưởng của Đánh giá Tài chính & Ngân hàng Toàn cầu trở thành một chuẩn mực cho hiệu suất và độ tin cậy.

Thanh Thu

Theo Trí Thức Trẻ

[ad_1]
[ad_2]