Sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus thanh toán thông minh

Sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus thanh toán thông minh

Với thẻ tín dụng VIB Online Plus đặc biệt dành cho mua sắm trực tuyến, khách hàng có cơ hội được hoàn tiền đến 6% cho mọi chi tiêu trực tuyến, đồng nghĩa với việc tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi năm. .

Thanh toán trực tuyến trong thời điểm diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang trở thành giải pháp tất yếu của nhiều người. Ngoài ra, khách hàng có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi khi mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng ngân hàng VIB Online Plus một cách an toàn và tiết kiệm nhờ chương trình hoàn tiền không giới hạn chi tiêu từ ngân hàng. Đây là số tiền không hề nhỏ khi khách hàng mua sắm tích lũy hàng tháng.

Vậy bạn có thể kiếm tiền bằng cách nào khi sử dụng VIB Online Plus? Rất đơn giản, người dùng cần hiểu rõ các tính năng thẻ và chiết khấu theo từng thời điểm, từng chương trình mà ngân hàng đưa ra để tận dụng tối đa.

Xem thêm: Vay tín chấp Shinhan Bank, Vay tín chấp Shinhan bank, Vay tiêu dùng Shinhan

Lợi ích của việc sử dụng thẻ vib trực tuyến plus

Sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu đáng kể

Đầu tiên là VIB Online Plus hoàn tiền 6% cho chi tiêu trực tuyến ở nước ngoài và 3% cho chi tiêu trực tuyến trong nước. Với tính năng này, người dùng trong nước mua sắm trong nước trung bình 1 tháng trực tuyến 20 triệu đồng sẽ được hoàn tiền tương đương 7,2 triệu đồng / năm. Ngoài ra, còn có thêm các chương trình khuyến mãi khi mua sắm tại các đối tác, tổ chức sản xuất tiêu dùng mà VIB đang hợp tác.

Có thể kể đến, chỉ cần bỏ ra khoảng 4 triệu đồng / tháng mua bột giặt, dầu xả, dầu tắm, kem đánh răng, sữa rửa mặt, … và mua hàng tại các thương hiệu của Unilever, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 60%, tương đương với việc tiết kiệm. 2,4 triệu đồng / năm

.

Mua sắm trực tuyến và lựa chọn Coopmart hoặc Shopee mỗi tháng một lần, người tiêu dùng sẽ được hoàn 100.000 đồng / lần, tương đương 1,2 triệu đồng / năm. Nếu mỗi tháng một lần, khách hàng mua sắm tại Tiki hoặc Sendo liên kết với VIB sẽ được hoàn 50.000 đồng / lần, tương đương 600.000 đồng / năm. Hiện tại, các sàn thương mại điện tử này đều có gian hàng bán rau củ & thực phẩm tươi sống, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng trong thời kỳ đại dịch Covid 19 diễn ra.

Hàng loạt khuyến mãi khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus mà khách hàng không nên bỏ qua. Bài trước:

Vay tín chấp Techcombank dễ dàng và thuận tiện cho mọi khách hàng

[ad_1]
[ad_2]