Tận hưởng ngàn ưu đãi khi mở thẻ tín dụng Shinhan Point

Tận hưởng ngàn ưu đãi khi mở thẻ tín dụng Shinhan Point

Thẻ tín dụng quốc tế Visa Hi-point do Ngân hàng Shinhan Việt Nam phát hành với chức năng tích lũy điểm cao, lên đến 5% cho các chi tiêu hàng ngày trong quá trình sử dụng thẻ.

Thẻ tín dụng Shinhan Hi-Point mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, đầy ưu đãi quanh năm, vô số điểm thưởng và hạn mức cao. Khi sử dụng thẻ Hi-point để thanh toán tại các đối tác của Ngân hàng Shinhan, khách hàng sẽ được tích điểm lên đến 5% giá trị thanh toán. Đối với các giao dịch khác, tùy theo hạng mục giao dịch và loại thẻ, khách hàng được tích lũy từ 0,3-2% giá trị thanh toán thẻ.

Điểm thưởng hoặc tiền thưởng chào mừng lên đến 1.100.000 điểm hoặc VND.

– Tích lũy tối đa 5% khi mua sắm tại các đối tác Shinhan

– Trả góp 0% lãi suất

– Giảm giá tới 50% tại Shinhan Zone

Ưu đãi thẻ bạch kim: Chứng minh tài chính và đặc quyền visa cho phép nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần.

Xem thêm: Vay tín chấp Shinhan Bank, Vay tín chấp Shinhan bank, Vay tiêu dùng Shinhan

thẻ tín dụng điểm shinhan

Khuyến mãi khi sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Point

Đối với mỗi 1.000 điểm, bạn sẽ được quy đổi thành 1.000 VND cho cashback trực tiếp, hoặc mua lại những điểm này để Lotte Mart điểm thành viên, Lotus Miles của Việt Nam Airlines.

Thẻ Visa Hi-point có ba hạng thẻ: Visa Classic, Gold và Platinum, là thông điệp thể hiện cam kết của Ngân hàng Shinhan: luôn coi khách hàng là trung tâm phục vụ, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn với những tính năng vượt trội của mình, chủ thẻ tín dụng có thể tận hưởng mọi giây phút mua sắm, tận hưởng cuộc sống tiện nghi và những chuyến du lịch thú vị.

Ngoài thẻ tín dụng Visa Hi-point, Shinhan Bank cũng tung ra một dòng thẻ dành riêng cho Shinhan Travel Platinum du thẻ tín dụng với các đặc quyền của tích lũy dặm Shinhan cho các giao dịch trong nước và quốc tế.

Từ bây giờ, bạn có thể thỏa sức mua sắm và ăn uống cùng bạn bè và gia đình với tích lũy điểm thưởng và các đặc quyền vượt trội! Mở thẻ liền tay, nhận hàng ngàn ưu đãi!

Bài trước: Tiêu chuẩn đánh giá, chọn bạn trai – Người có tiền sử CIC tốt

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *