Tăng cơ hội vay vốn ưu đãi cho khách hàng cá nhân

Tăng cơ hội vay vốn ưu đãi cho khách hàng cá nhân


Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng cá nhân tiếp tục được hưởng ưu đãi lãi suất siêu hấp dẫn, BIDV mở rộng quy mô gói tín dụng trung dài hạn “Đồng hành – Vươn xa” từ 50.000 tỷ đồng lên 80.000 tỷ đồng.

Theo đó, đến hết ngày 31/12/2021 (hoặc đến hết thang điểm) 80.000 tỷ đồng của gói vay), khách hàng tiếp tục được hưởng lãi suất chỉ từ 6,2% / năm.

Đối với khách hàng vay mua nhà: lãi suất chỉ từ 6,2% / năm trong 6 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên đối với hồ sơ thành công qua BIDV Home * (lãi suất thấp nhất áp dụng cho Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh). Khách hàng vay ngoài ứng dụng BIDV Home tại 2 khu vực TP. Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh chỉ hưởng lãi suất từ 6,4% / năm; ở các địa điểm khác từ 6,6% / năm. (* BIDV Home là ứng dụng cho phép bạn tìm hiểu các dự án bất động sản, đăng ký tư vấn, đăng ký vay trực tuyến và theo dõi tiến độ giải ngân trên điện thoại di động cá nhân.)

Đối với khách hàng vay tiêu dùng, vay mua ô tô, vay kinh doanh: lãi suất giảm xuống còn từ 6,4% / năm trong 6 tháng đầu năm tại TP. Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và từ 6,6% / năm cho các vị trí khác.

Đồng thời, khách hàng có tài khoản nhận lương tại BIDV có thể giảm lãi suất vay lên đến 0,2% / năm so với lãi suất vay thông thường trong năm đầu tiên hoặc so với lãi suất tối thiểu của gói ưu đãi trên chỉ từ 6,2% / năm. Ưu đãi đặc biệt này áp dụng cho các sản phẩm cho vay phục vụ nhu cầu sinh hoạt (bao gồm cả tín chấp hoặc có bảo đảm bằng bất động sản), cho vay mua nhà ở và cho vay mua nhà. ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng (không bao gồm khoản vay thấu chi).

Chương trình ưu đãi này áp dụng cho các khoản vay mới giải ngân với thời hạn vay tối thiểu 36 tháng. Khách hàng cá nhân vay vốn trung dài hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, thực tế có nhu cầu mua nhà ở, vay mua ô tô, vay tiêu dùng thỏa mãn các điều kiện liên quan của BIDV đều được ưu đãi về lãi suất. ưu đãi trong chương trình này.

Sau đợt giảm lãi suất sâu ngày 27/5/2021 vừa qua, việc mở rộng quy mô và thời hạn áp dụng gói tín dụng là hành động thiết thực của BIDV nhằm đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, tạo động lực để vực dậy nền kinh tế. Hơn nữa, việc cho vay mua nhà giải ngân qua ứng dụng BIDV Home sẽ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh do khách hàng có thể tra cứu dự án bất động sản, đăng ký vay hoàn toàn trực tuyến mà không cần thanh toán. di chuyển đến các điểm giao dịch. Chỉ tính từ ngày 27/5/2021 đến nay, BIDV đã giải ngân hơn 7.200 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi giảm sâu hỗ trợ khách hàng.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *