Techcombank iCap – Giải pháp đầu tư trong thời đại số

Techcombank iCap – Giải pháp đầu tư trong thời đại số

Techcombank iCAP tận dụng sức mạnh của nền khoa học tiên tiến để tạo ra bước đột phá trong cung cấp dịch vụ vốn, mang đến những trải nghiệm đầu tư nhanh chóng và tiện lợi nhất cho mọi khách hàng.

Sự bùng nổ của Fintech đã “chắp cánh” cho sự bứt phá của thị trường đầu tư đương đại, mang đến gần hơn cho khách hàng các kênh sinh lời trên nền tảng công nghệ số trực tuyến. Đây đã trở thành xu hướng không thể phủ nhận khi liên tục “ghi điểm” với các nhà đầu tư bởi tính linh hoạt, vận hành đơn giản, tiết kiệm thời gian…

Thật vậy, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet, bạn sẽ dễ dàng tham gia “sân chơi” đầu tư với số vốn linh hoạt, kết hợp với kinh nghiệm sẵn có, số tiền bạn bỏ ra sẽ nhanh chóng. nhanh chóng “lãi mẹ, lãi con”, tăng hiệu quả cho thời gian đầu tư tài chính.

Xem thêm: Vay tín chấp BIDV, vay tín chấp ngân hàng BIDV, vay tiêu dùng BIDV

icap techcombank

Sinh lời tức thì với Techcombank iCap

Trước những biến động liên tục của thị trường, việc tìm ra lời giải cho một kênh “kiếm tiền” tốt, một địa chỉ uy tín giúp sinh lời an toàn không phải là câu chuyện dễ dàng đối với các nhà đầu tư. Tận dụng sức mạnh của công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng sự đột phá trong dịch vụ tài chính, nâng cao tiện ích và nâng cao trải nghiệm người dùng, chứng chỉ tiền gửi Techcombank iCAP là giải pháp đáp ứng đa dạng nhu cầu. về khách hàng của bạn.

Chỉ với 4 bước đơn giản trên nền tảng số, nhà đầu tư Techcombank iCAP có thể thực hiện các giao dịch tìm kiếm, mua bán, xác nhận giao dịch cực kỳ đơn giản và tiện lợi mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng.

Ưu điểm vượt trội của Techcombank iCAP còn nằm ở tính linh hoạt và lợi nhuận cạnh tranh với 2,5% / năm hàng ngày và 3,6% / năm 3 tháng một lần, giúp nhà đầu tư gia tăng tài sản. Đây là giải pháp khôn ngoan cho khoản tiền nhàn rỗi của bạn, tối ưu hóa hiệu quả lợi nhuận trong thời gian ngắn, an toàn tuyệt đối cho nguồn vốn của bạn.

Techcombank iCAP là giải pháp đầu tư vốn đột phá của Techcombank – ngân hàng có tốc độ phát triển nhanh và dẫn đầu hệ thống về hiệu quả hoạt động; Đồng thời là một trong những ngân hàng đầu tư mạnh mẽ nhất cho lĩnh vực khoa học kỹ thuật số và ngân hàng số.

Được biết, Techcombank iCAP chỉ là một trong nhiều giải pháp ưu việt mà Techcombank đã triển khai trong giai đoạn đầu tư số hóa giao dịch ngân hàng. Hiện tại, “gã khổng lồ” tài chính này đang tập trung nhiều nguồn lực cho mạng Cloud Champion do các chuyên gia hàng đầu về điện toán đám mây dẫn dắt, nhằm tạo động lực cho tăng trưởng bền vững và thịnh vượng.

[ad_1]
[ad_2]