Techcombank – vay mua nhà với lãi suất chỉ từ 7,49%/năm

Techcombank – vay mua nhà với lãi suất chỉ từ 7,49%/năm

Ngân hàng Techcombank cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi chỉ 7.49% / năm. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi vay với điều kiện và thủ tục nhanh chóng, dễ dàng.

Trong thời gian qua, bất động sản luôn là mảng cho vay lớn nhất của ngân hàng này với tỷ trọng trên 15%. Tính đến cuối tháng 6/2018, Techcombank có 166.700 tỷ đồng dư nợ cho vay, tăng gần 6.000 tỷ đồng so với đầu năm. Trong đó, hơn 20.000 tỷ đồng là cho vay lĩnh vực bất động sản. Có thể nói rằng sản phẩm cho vay mua nhà là một trong những sản phẩm chủ lực của các ngân hàng. Trong số đó có Techcombank.

Trong bài viết này, chúng ta hãy Topbank.vn Cập nhật lãi suất cũng như chính sách Vay mua nhà ngân hàng Techcombank mới nhất hiện tại.

1. Techcombank – Vay mua nhà lãi suất chỉ từ 7,49% / năm

Đề cập đến sản phẩm cho vay mua nhàKhông thể không kể đến ngân hàng Techcombank với những ưu đãi và tiện ích mang đến cho khách hàng. Với vị thế vững chắc trên thị trường ngân hàng thương mại Việt Nam, Techcombank đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm cho vay mua nhà với lãi suất vay mua nhà Techcombank chỉ từ 7,49% / năm.

    Techcombank - Vay mua nhà lãi suất chỉ từ 7,49% / năm

Techcombank – Vay mua nhà lãi suất chỉ từ 7,49% / năm

Cụ thể, khách hàng Vay mua nhà ngân hàng Techcombank Bạn có thể chọn một trong các gói lãi suất sau:

  • Gói 1: 7.49% / năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.
  • Gói 2: 7.79% / năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Với thời gian ưu đãi lãi suất 6 tháng và 12 tháng, lãi suất 7,49% / năm và 7,79% / năm là mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn mà không phải ngân hàng nào cũng đáp ứng được. phản ứng. Ngoài ra, đây là những khoảng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài, rất phổ biến. Điều này giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc đa dạng hóa các mức lãi suất ưu đãi cũng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi đăng ký vay mua nhà tại Techcombank.

>>> Xem thêm: Lãi suất vay mua nhà Techcombank 2019 – Cập nhật mới nhất

Với hai gói cho vay mua nhà Như đã nói ở trên, sản phẩm cho vay mua nhà của Techcombank tăng trưởng mạnh nhờ mức tăng chung của ngành. Bên cạnh đó, mối quan hệ cộng sinh cùng có lợi giữa Techcombank và các chủ đầu tư bất động sản cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc tăng trưởng dư nợ cho vay mua nhà của ngân hàng. Cho mọi người câu trả lời tốt nhất để sở hữu ngôi nhà mơ ước một cách nhanh nhất

2. Tại sao bạn nên đến với ngân hàng Techcombank để vay mua nhà?

Sản phẩm cho vay mua nhà Techcombank mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhiều tiện ích thiết thực:

– Về hạn mức: Khách hàng được duyệt vay lên đến 10 tỷ đồng

– Thời hạn vay lên đến 25 năm

– Có thể dùng bất động sản mua để thế chấp

– Bạn có thể xác định hạn mức cho vay ngay cả khi không cần tài sản đảm bảo

– Thoát khỏi nỗi lo chứng minh thu nhập

– Phê duyệt nhanh chóng

– Phương thức trả nợ linh hoạt với mức trả cố định hàng tháng và tiết kiệm đến 25% so với phương thức trả nợ thông thường.

Một ưu điểm vô cùng nổi bật khi Vay mua nhà ngân hàng Techcombank tức là khách hàng được trả thêm 20 triệu tiền gốc mỗi tháng mà không tính phí phạt. Điều này giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng trả nợ, tất toán khoản vay sớm hơn, không bị ảnh hưởng bởi biến động lãi suất trên thị trường.

Khách hàng vay mua nhà tại Techcombank

Khách hàng vay mua nhà tại Techcombank

>>> Tham khảo: Có nên mua chung cư trả góp? – Mối quan tâm của hàng nghìn cặp vợ chồng trẻ

3. Vay mua nhà tại ngân hàng Techcombank cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Để được phê duyệt khoản vay Vay mua nhà ngân hàng TechcombankKhách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Hồ sơ pháp lý của khách hàng: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng thanh toán: Hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập từ công ty, sao kê tài khoản ngân hàng ba tháng gần nhất hoặc bằng chứng thu nhập từ hoạt động kinh doanh.
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn và tài sản thế chấp: hợp đồng mua bán nhà / hợp đồng đặt cọc. Trường hợp mua căn hộ dự án cần có giấy tờ xác nhận của sàn bất động sản phân phối dự án đó.
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng – nếu có

Hy vọng với những thông tin về chính sách ngân hàng Techcombank cho vay mua nhà Cũng như những ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành kế hoạch mua nhà / đất của mình.

Quý khách hàng quan tâm và cần hỗ trợ tư vấn vay mua nhà Trả góp ngân hàng VPBank có thể liên hệ trực tiếp Topbank.vn qua hotline: 024 378 22 888.

Theo thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]