Thẻ chip tín dụng và thẻ ghi nợ nội địa liên minh giữa các ngân hàng

Napas đã liên kết với 6 ngân hàng thương mại phát hành thẻ tín dụng Visa chip và thẻ ghi nợ nội địa theo tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước ban hành, với điểm đặc biệt là chi tiêu trước, hoàn tiền sau với thời gian miễn giảm. lãi suất lên đến 55 ngày

Tết Nguyên Đán sắp đến. Đây là những ngày mà tốc độ luân chuyển hàng hóa tiền mặt tăng cao trong nền kinh tế khi nhu cầu tiêu dùng và tiêu dùng của người dân tăng đột biến. Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng.

Phát biểu tại Hội thảo “Nhận diện và đẩy lùi hoạt động tín dụng đen” ngày 20/1/2021, Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú khẳng định: “Mọi hình thức tín dụng đen đều vi phạm pháp luật, không phải là đối tượng để các tổ chức tài chính ngân hàng chính thức cạnh tranh “. Phó Thống đốc yêu cầu các tổ chức tín dụng, ngân hàng tăng cường, tham gia sâu hơn vào thị trường để đáp ứng nhu cầu vốn chính đáng của người dân. Khi người tiêu dùng dễ dàng có cơ hội lựa chọn vay tiền qua kênh chính thống thì nguồn tín dụng đen sẽ bị thu hẹp và đẩy lùi …

Xem thêm: Vay tín chấp Vietcombank, vay tín chấp Vietcombank, vay tiêu dùng Vietcombank

ngân hàng liên minh thẻ tín dụng

Napas và sáu ngân hàng thương mại liên minh ra mắt thẻ tín dụng chip

Từ ngày 25/1/2021, người tiêu dùng có thêm cơ hội tiếp cận nguồn vốn khi Napas liên minh với 6 ngân hàng thương mại: VietinBank, Viet Capital Bank, ACB, HDBank, BaoViet Bank, Sacombank phát hành thẻ tín dụng. Thẻ Visa chip và thẻ ghi nợ nội địa theo tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành, với điểm đặc biệt là chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày. Chủ thẻ được cấp hạn mức thẻ tín dụng lên đến 100 triệu đồng.

Đặc biệt, với thẻ tín dụng liên minh này, chủ thẻ có thể rút tiền mặt tại các cây ATM trên toàn quốc với phí rút tiền mặt chỉ khoảng 1,1% -1,3% giá trị giao dịch. Phí rút tiền mặt này thấp hơn nhiều so với thẻ tín dụng visa mà các ngân hàng thương mại đang áp dụng hiện nay với mức phí rút tiền mặt là 4% số tiền rút (hoặc phí rút tiền mặt tối thiểu từ 70.000 đồng / giao dịch). Ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt qua thẻ tín dụng, tuy nhiên đây vẫn là nguồn vốn dành cho những khách hàng có nhu cầu chi tiêu gấp, phục vụ mục đích cá nhân dịp Tết.

Bài báo trước: Quy trình vay tín chấp ngân hàng BIDV bạn cần biết

Tham khảo thêm  Rầm rộ Shopping tại Shopee với PVCombank

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *