Thông tin 5 loại thẻ tín dụng VPBank hiện nay

Thông tin 5 loại thẻ tín dụng VPBank hiện nay

VPBank hiện là ngân hàng duy nhất có đa dạng loại hình thẻ tín dụng phù hợp với mục đích chi tiêu của từng khách hàng cá nhân, phát hành thẻ, mở rộng chi nhánh trên toàn tỉnh.

Ngoài Sacombank, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng Vpbank cũng phát hành song phương thẻ tín dụng dành riêng cho phụ nữ tại Việt Nam. Tính đến nay, Vpbank đã phát hành 5 dòng thẻ tín dụng dành cho tất cả các nhóm khách hàng từ thu nhập thấp đến VIP của ngân hàng này.

Xem thêm: Vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan, Vay tín chấp Vietcombank, Vay tín chấp VPBank

thẻ tín dụng vpbank

VPBank phát hành 5 thẻ tín dụng ưu đãi cho khách hàng

1. Thẻ tín dụng Mastercard MC2

Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi và đáp ứng nhu cầu của giới trẻ, VPBank tự hào giới thiệu thẻ tín dụng quốc tế VPBank MC2 MasterCard với nhiều ưu đãi và quyền lợi dành riêng cho bạn: Hạn mức tối đa 70 triệu đồng Miễn lãi đến 45 ngày, được bảo đảm bằng Công nghệ chip EMV, thời gian sử dụng lên đến 5 năm. Dòng thẻ chuẩn nhất của VPbank phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với mức thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 4.500.000 VND, và hạn mức từ 10-70 triệu VND, phí thường niên chỉ từ 275.000 VND / năm. Vpbank là một trong những ngân hàng có yêu cầu thu nhập mở thẻ tín dụng thấp nhất hiện nay.

2. Thẻ tín dụng VPBank StepUP

Với mục tiêu đáp ứng tất cả các nhu cầu trên trong một sản phẩm, Vpbank mang đến cho khách hàng thẻ tín dụng quốc tế VPBank StepUP MasterCard. Phí thường niên của thẻ tín dụng này chỉ từ 400.000 đồng / năm, chủ thẻ được hoàn trả mọi chi phí lên đến 5%, miễn phí thường niên nếu tổng chi tiêu năm ngoái đạt 60 triệu đồng … Với mức thu nhập ổn định hàng tháng của 7 triệu đồng là bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Vpbank Step Up.

3. Thẻ tín dụng VPLadyVPBank

Vpbank giới thiệu thẻ tín dụng quốc tế VPLady MasterCard với những tính năng vượt trội và phù hợp với người phụ nữ hoàn hảo. Với hạn mức 50 triệu và phí thường niên 400 nghìn / năm, miễn phí thường niên thẻ chính có điều kiện và miễn phí thường niên thẻ phụ cho tối đa 5 thành viên gia đình khi chi tiêu 03 lần trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày ngày mở thẻ. Mức thu nhập khi mở thẻ này cũng tương đương như mở thẻ tín dụng Vpbank Step Up, ổn định là 7 triệu đồng / tháng để mở thẻ. Vpbank là một trong số ít ngân hàng phát hành thẻ tín dụng cho nữ tại Việt Nam hiện nay.

4. Thẻ tín dụng Mastercard Platinum

Với thiết kế sang trọng, ứng dụng công nghệ bảo mật chip theo tiêu chuẩn EMV (Europay – MasterCard – Visa) và các tính năng đặc biệt, khách hàng sẽ luôn là thượng khách, dù ở bất cứ đâu khi trở thành chủ thẻ tín dụng. Thẻ Mastercard bạch kim quốc tế. Thu nhập hàng tháng từ 15.000.000 VND, hạn mức tín dụng từ 40 triệu đến 1 tỷ, phí thường niên 600 nghìn / năm.

5. Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master CardVPBank

Tự hào mang đến cho khách hàng thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard – biểu tượng đẳng cấp quốc tế được công nhận nhất, với mức thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 15.000.000đ trở lên, khách hàng đã có thể sở hữu ngay chiếc thẻ tín dụng trong tay. Hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng giúp khách hàng dễ dàng tận hưởng nhiều dịch vụ đẳng cấp và sang trọng nhất, miễn lãi trong 45 ngày.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published.