Thông tin chi tiết về thủ tục vay tín chấp SCB

Thông tin chi tiết về thủ tục vay tín chấp SCB

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng SCB rất đơn giản mang đến cho khách hàng cơ hội vay tiêu dùng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

SCB là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với chiến lược phát triển thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng. Với nền tảng tài chính vững chắc và định hướng kinh doanh hiệu quả, SCB đang hướng tới mục tiêu trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu trong khu vực. Trong đó, Sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Trong bài viết này, VayTinChapNganHangsẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về Thủ tục vay tín chấp ngân hàng SCB.

1. Sản phẩm cho vay tín chấp của SCB

Khách hàng có nhu cầu bổ sung vốn kinh doanh, mua ô tô, du học, cải tạo – xây mới… đều được SCB hỗ trợ cho vay với lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Đây là giải pháp giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi hơn, để những người thân yêu của bạn luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc – một giải pháp tài chính tiện lợi nhất.

Khách hàng vay tín chấp ngân hàng SCB

Khách hàng vay tín chấp ngân hàng SCB

Khách hàng có nhu cầu Khoản vay tín chấp của SCB Hiện tại, bạn có thể lựa chọn giữa hai sản phẩm là vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng SCB và vay thấu chi tiêu dùng ngân hàng SCB. Cả hai gói vay này đều mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích hấp dẫn:

 • Đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của khách hàng.
 • Khoản vay tối đa lên đến 100% giá trị thực tế, hoặc gấp 15 lần thu nhập
 • Thời hạn vay tối đa là 36 tháng.
 • Phương thức vay và trả nợ linh hoạt.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Lãi suất vay ưu đãi. Miễn lãi khi sử dụng và hoàn tiền ngay trong ngày.

Chương trình cho vay không có bảo đảm ưu đãi cực khủng của SCB như một giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng tối đa nhu cầu vốn, hỗ trợ khách hàng nắm bắt kịp thời cơ hội kinh doanh, thực hiện kế hoạch chi tiêu trong gia đình. ..

Bên cạnh nhiều ưu đãi về lãi suất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại SCB cam kết giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng và thuận tiện.

>>> Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp SCB cập nhật mới nhất hôm nay

2. Thủ tục vay tín chấp SCB hiện nay như thế nào?

Đến Đăng ký một khoản vay thế chấpKhách hàng cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, chứng minh thu nhập và chứng minh mục đích sử dụng vốn của bạn. Ngân hàng sẽ duyệt khoản vay tiêu dùng của bạn dựa trên thu nhập hiện tại, khả năng trả nợ và lịch sử tín dụng của bạn. Không cần tài sản thế chấp. Vì thế, Thủ tục vay tín chấp SCB cực kỳ đơn giản. Như sau:

 • Đơn vay vốn ngân hàng theo mẫu.
 • Giấy tờ tùy thân: CMND, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, …
 • Hồ sơ tài chính bao gồm: hợp đồng lao động hợp lệ, bảng lương có xác nhận của cơ quan.
 • Các hóa đơn tiêu dùng, hóa đơn tiền điện chứng minh phương án sử dụng khoản vay.
 • Một số giấy tờ liên quan khác khi ngân hàng yêu cầu cung cấp thêm

Thủ tục vay tín chấp SCB hiện nay - ảnh minh họa

Thủ tục vay tín chấp SCB hiện nay – ảnh minh họa

>>> Tham khảo: Lãi suất vay tín chấp tháng 12/2018 – Ngân hàng nào cho vay ưu đãi nhất?

Ngoài ra, bạn cũng có thể vay tín chấp tại công ty tài chính SCB – Tài chính SCB. Đây là hình thức hỗ trợ người dân vay tín chấp online bằng giao dịch trực tuyến, thao tác rất đơn giản. Công ty tài chính này đang triển khai chương trình khuyến mại “Click vay nhanh – nhận ngay quà tặng” dành cho khách hàng đăng ký vay tiền mặt tín chấp online với gói dịch vụ dành cho người làm công ăn lương. , hộ gia đình có hóa đơn dịch vụ hoặc hộ kinh doanh.

Vay tín chấp tiêu dùng tại SCB Finance không chỉ đáp ứng nhu cầu tài chính tiêu dùng thiết thực, nhanh chóng mà còn được tư vấn về thủ tục vay, hồ sơ và các thông tin liên quan đến sản phẩm một cách rõ ràng, minh bạch. .

Hy vọng thông tin về Thủ tục vay tín chấp SCB Trên đây đã mang đến cho khách hàng những căn cứ tốt nhất để chuẩn bị hồ sơ vay vốn giúp được ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi nhất.

Mọi thắc mắc cần thiết tư vấn vay tín chấpkhách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHang.org thông qua đường dây nóng: 024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]